MICO CÓ DÂY, MICRO KARAOKE CO DAY, GIÁ MICRO CÓ DÂY, GIÁ MICRO

MICO CÓ DÂY, MICRO KARAOKE CO DAY, GIÁ MICRO CÓ DÂY, GIÁ MICRO

Micro karaoke có dây là một trong những loại micro phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên việc lựa chọn một sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bản thân thì không phải ai cũng biết. Trung Chính mang đến những chia sẻ dưới đây để bạn hiểu thêm về sản phẩm này để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Cấu tạo chung bên ngoài giống nhau của các micro là phần thân micro. Phần thân này có các nút điều khiển trạng thái của micro hát. Việc sử dụng những nút điều khiển này tương đối đơn giản nhưng độ nhạy của chúng thì phải tùy hãng sản xuất.

Micro có dây

Bên cạnh đó là lưới thép để bảo vệ các bộ phận bên trong. Lưới thép này thường được làm từ thép nhân tạo hoặc bằng nhựa. Lưới thép có tác dụng rất lớn trong việc ngăn không cho bụi bẩn, giảm cường độ quá lớn tín hiệu âm thanh phát ra từ người hát.

Có thể nói củ micro có dây là bộ phận quan trọng nhất của một micro có dây. Thành phần này được cấu thành bởi các cuộn nam châm được xếp xen kẽ nhau, có nhiệm vụ chuyển đổi tín hiệu âm thanh người hát vào thành dạng sóng có tần số và theo đường truyền, truyền tín hiệu này tới amply, ra loa để người nghe có thể nghe thấy âm thanh.

Sản phẩm Micro có dây

6.100.000đ
5.420.000đ
1.070.000đ
5.740.000đ
1.300.000đ
1.580.000đ
4.855.000đ

DỰ ÁN MICO CÓ DÂY, MICRO KARAOKE CO DAY, GIÁ MICRO CÓ DÂY, GIÁ MICRO

Âm thanh hội trường: phòng họp, sân khấu biểu diễn Chi cục thuế Ứng Hòa, Hà Nội
Âm thanh hội trường: phòng họp, sân khấu biểu diễn Chi cục thuế Ứng Hòa, Hà Nội
Âm thanh hội trường: phòng họp, sân khấu biểu diễn Chi cục thuế Ứng Hòa, Hà Nội
Hệ thống âm thanh thông báo cho văn phòng công ty SCC
Hệ thống âm thanh thông báo cho văn phòng công ty SCC
công ty cổ phần SCC rất hài lòng với hệ thống thông báo hoạt động hoàn hảo cùng tốc độ thi công của Trung Chính Audio

Ngoài ra bên trong micro còn có bộ phận nguồn duy trì hoạt động của micro. Thường cấu tạo của một micro có dây tương đối đơn giản, nhưng việc chọn mua một micro không phải là điều dễ dàng với bất cứ ai.

Đã mua được sản phẩm phù hợp nhưng việc sử dụng micro như thế nào sao cho hiệu quả và tránh tiếng hú cũng là những kiến thức bạn cần trang bị. Để làm được điều đó bạn nên sử dụng micro phù hợp với dàn karaoke, với mục đích, sở thích của bạn.

Để tránh tiếng hú khi sử dụng micro, bạn cần đảm bảo khoảng cách dây nối từ micro đến amply karaoke không quá 20m. Điều này hạn chế việc dây dẫn quá dài gây cản trở việc di chuyển đồng thời giúp tín hiệu được truyền không bị hao mòn. Việc sử dụng micro có dây trong nhà cũng đảm bảo hạn chế tiếng hú phát ra.

Micro có dây

Ngoài ra có một vấn đề nữa cũng cần được lưu ý là việc vệ sinh micro. Khi hát, micro karaoke có dây sẽ bị nhiều vi khuẩn xâm nhập, theo lưới thép vào bên trong ẩn nấp. Nếu không được vệ sinh và bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát sẽ tạo môi trường thuận lợi cho những vi khuẩn này phát triển, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người hát.

Micro có dây SENNHEISER E 865-S

SENNHEISER E 865-S là dòng micro có dây dành cho Vocal được thiết kế phù hợp với các ứng dụng trên sân khấu dưới điều kiện áp suất cao. 

Được làm hoàn toàn bằng kim loại.  m thanh rõ ràng, trung thực, mượt ở các dải tần. Không có vấn đề về feedback và tiếng ồn khi cầm. Chất lượng âm thanh của E 865S tốt hơn rất nhiều so với các nhãn hiệu cùng tiêu chuẩn.

Cấu trúc cứng cáp và thoải mái khi cầm giúp E 865S là sự lựa chọn phù hợp ở các phòng diễn tập, home recordings hoặc trên sân khấu. Ngoài ra nó còn phù hợp cho các ứng dụng đòi hỏi mức độ rõ ràng của âm thanh như thuyết trình, giảng dạy, hội thảo...

Micro có dây Sennheiser e 865 mang lại âm sắc tuyệt vời cho mọi sắc âm từ thì thầm đến gào thét hay hát khoảng cách xa hay cầm micro ngay sát. Micro e865 với độ nhạy cao có thể thu nhận các âm sắc giọng hát tốt nhất và dẫn tín hiệu về mixer. Ngay cả khi ca sĩ cầm micro ra xa nhưng micro e865 vẫn bắt chọn được những âm sắc tốt nhất và ổn định nhất. Sự kết hợp giữa củ micro điện dung chuyên nghiệp và thiết kế chắc chắn của dòng micro 800 series đã đem đến sự đa dạng cho các ứng dụng như: từ phòng thu, hay buổi biểu diễn chuyên nghiệp đòi hỏi chất lượng cao.

Kinh nghiệm Micro