MIXER KARAOKE, BAN MIXER, MIXER AM THANH, DAN MIXER, MIXER KARAOKE GIA RE

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại mixer của các hãng nổi tiếng trên thế giới, như Mixer YAMAHA , Mixer ZENYX , Mixer Alesis , MIXER Soundcraft ,Mixer TOA

Định nghĩa khái niệm Mixer

Ngoài chức năng cơ bản là trộn (mix) những tín hiệu input khác nhau rồi tạo thành tín hiệu ở out- put, mixer được thiết kế để thực hiện vài chức năng xử lý tín hiệu khác..

Mixer xử lý trộn âm thanh đầu vào

Khi dùng nhiều micro và/hay nhiều loại nguồn âm thanh khác, sẽ sử dụng thiết bị trộn âm thanh (audio-mixer), audio-mixer có thể xử lý từng kênh đầu vào (input channel), trộn những tín hiệu này lại và cho ra một hay nhiều tín hiệu đầu ra (output signal). Ngoài ra, mixer thông thường cũng có vài chức năng khác để xử lý và định tuyến (re-route) lại những tín hiệu do nó điều khiển.

Amply mixer 2in1, đa chức năng

Trong một hệ thống âm thanh, thiết bị trộn mixer, thiết bị khuếch đại có thể sẽ được thiết kế kết hợp, 2in1. Tuy nhiên, trong âm thanh hiện đại, chúng thường được tách biệt ra cho các mục đích sử dụng riêng. Thiết bị khuếch đại là amply và thiết bị trộn âm thanh là mixer. TOA Electronics đang cung cấp các sản phẩm amply mixer tích hợp đa chức năng, ứng dụng cho âm thanh thông báo công cộng, âm thanh phòng họp hội trường.

Các dòng Mixer bán chạy

Mixer chính hãng - giá rẻ

4.830.000đ
18.230.000đ
13.860.000đ
Bạn đã xem 100 / 200 sản phẩm Mixer . Tìm kiếm thêm về Mixer :

GỢI Ý mixer âm thanh nhập khẩu chính hãng

Nhắc đến mixer, chúng ta thường liên tưởng đến một thiết bị thực sự quan trọng trong mỗi hệ thống âm thanh. Thiết bị đảm nhiệm vai trò pha trộn các tín hiệu âm thanh lại với nhau để tạo ra âm thanh tốt nhất...

Định nghĩa

Trạm trung chuyển âm thanh – đó chính là mixer. Tại đây, thiết bị tiếp nhận các tín hiệu được truyền dẫn từ micro, từ các nguồn nhạc rồi pha trộn chúng lại với nhau, cuối cùng sẽ đưa ra một dòng tín hiệu duy nhất. Dòng tín hiệu này có thể được cài đặt chủ động của người dùng, có thể là tạo ra dòng tín hiệu stereo hoặc tín hiệu mono tùy theo nhu cầu sử dụng..

Công năng

Tất cả các loại mixer được sản xuất đều có chung công năng là bộ trộn tín hiệu. Tuy nhiên, không phải bộ trộn tín hiệu nào cũng giống nhau. Dòng tín hiệu âm thanh cuối cùng mà chúng ta nhận được trên mỗi loại mixer quyết định lĩnh vực ứng dụng của nó. Cụ thể, có dòng mixer chuyên dụng cho studio, mixer âm thanh karaoke, mixer hội trường sân khấu…..Ngoài ra, chúng còn được phân loại theo số kênh đầu vào và số nhóm của mỗi thiết bị. Vị dụ mixer Yamaha 4-14 kênh.

Căn chỉnh âm thanh

Nói rõ hơn một chút về công năng, công dụng sử dụng của mixer. Nó không chỉ hòa hợp các tín hiệu mà còn trộn tín hiệu theo 1 tỷ lệ nào đó, sao cho lý tưởng nhất. Chính vì vậy, khi căn chỉnh âm thanh mixer, người dùng không nên cố gắng căn chỉnh đều các dòng tín hiệu. Thay vào đó, phải có kiến thức âm thanh cơ bản để biết đâu là dòng tín hiệu được ưu tiên, trộn nhiều hơn.

Phân loại

Có nhiều cách phân loại mixer khác nhau, trong đó có thể phân chia theo số dòng tín hiệu, số nhóm, số kênh đầu vào hoặc phân chia theo thương hiệu, nước sản xuất…Tại đây, TCA hướng dẫn người dùng phân loại thiết bị dựa theo kỹ thuật vận hành của từng loại mixer. Cụ thể hơn, chúng ta sẽ chia mixer ra làm 3 loại theo cách vận hành.

Mixer analog : Sử dụng tín hiệu analog, thường dùng cho phòng thu

Mixer Digital: Sử dụng tín hiệu Digital, thông dụng trong âm thanh karaoke, sân khấu….

Ngoài ra, còn một loại thiết bị analog nhưng sử dụng tín hiệu digital, chúng ta tạm gọi đó là dòng mixer analog vận hành theo kỹ thuật Digital.

 

Ứng dụng dự án âm thanh, bộ trộn tín hiệu

Để đảm bảo sự an toàn, hỗ trợ hoạt động phát triển của công ty doanh nghiệp, chúng ta luôn cần bổ sung hệ thống âm thanh thông báo tòa nhà, âm thanh nhà xưởng, âm thanh hội trường….Trong hệ thống âm thanh này, có các thiết bị chính như loa gắn trần, amply tăng âm…và không thể thiếu mixer bộ trộn tín hiệu âm thanh.

Âm thanh thông báo tòa nhà

TCA tư vấn mixer âm thanh TOA 9000M2 cho giải pháp âm thanh thông báo tòa nhà, trường học hiện nay. Đây là một trong những thiết bị mixer digital đã được phân loại ở trên, cho 8 đầu vào Mic/Line và 8 ngõ ra âm thanh.

Âm thanh phòng GYM

Hệ thống âm thanh công cộng, âm thanh ứng dụng cho phòng tập GYM FITNESS được TCA tư vấn hiện nay không thể thiếu các loại mixer kỹ thuật số. Các dòng mixer Dynacord CMS series với nhiều tùy chọn khác nhau được chúng tôi tư vấn, lựa chọn cho từng dự án âm thanh khác nhau sao cho phù hợp nhất.

Âm thanh nhà thờ

Với hệ thống âm thanh nhà thờ, chúng ta chỉ cần lựa chọn các dòng mixer cung cấp 24 kênh âm thanh là phù hợp nhất. TCA cung cấp rất nhiều mẫu mixer, phân loại mixer 4-14 kênh, mxxer 16-24 kênh….Một trong những thương hiệu mixer tốt đó là mixer SoundCraft cho âm thanh nhà thờ, âm thanh giáo phận thiên chúa.

Âm thanh lớp học, giảng đường

Các giải pháp âm thanh lớp học, giảng đường lấy thiết bị trợ giảng, hệ thống loa phòng học làm trung tâm. Tuy nhiên, cũng không thể thiếu các thiết bị tăng âm thanh và mixer. Các dòng amply kèm mixer, tăng âm thanh truyền thanh TOA thực sự là giải pháp âm thanh trường học lý tưởng. Amply mixer TOA vừa đảm nhiệm vai trò khuếch đại âm thanh vừa có thể trộn tín hiệu theo nhu cầu sử dụng.

Định nghĩa

Trạm trung chuyển âm thanh – đó chính là mixer. Tại đây, thiết bị tiếp nhận các tín hiệu được truyền dẫn từ micro, từ các nguồn nhạc rồi pha trộn chúng lại với nhau, cuối cùng sẽ đưa ra một dòng tín hiệu duy nhất. Dòng tín hiệu này có thể được cài đặt chủ động của người dùng, có thể là tạo ra dòng tín hiệu stereo hoặc tín hiệu mono tùy theo nhu cầu sử dụng..

Kinh nghiệm Mixer


 • Hệ thống âm thanh Dante là gì?

  Hệ thống âm thanh Dante là gì?
  Âm thanh Dante - hệ thống điều khiển IP công nghệ mạng : Sân khấu đa năng, phục vụ nhu cầu HỘI THẢO, NHÀ HÀNG, CAFE, HÁT KARAOKE


 • Yếu tố quan tâm về mixer

  Yếu tố quan tâm về mixer
  Nhiều mixer thiết kế để sản xuất ra âm thanh nổi (stereo output) (mà, nhân tiện, không làm cho nó phù hợp khi sử dụng âm thanh mono).
 • Tổng lược mixer

  Tổng lược mixer
  Thuật ngữ mixer mô tả thứ hạng của của nhiều thiết bị cũng rộng như toàn bộ lĩnh vực âm thanh. Đa dạng hơn, nó còn gọi là board, soundboard, mixing console và mixing desk.

 • Mixer và các phụ kiện liên quan

  Mixer và các phụ kiện liên quan
  Ngoài chức năng cơ bản là trộn (mix) những tín hiệu input khác nhau rồi tạo thành tín hiệu ở out- put, mixer được thiết kế để thực hiện vài chức năng xử lý tín hiệu khác.
 • Dịch vụ sửa chữa Mixer tại Hà Nội

  Dịch vụ sửa chữa Mixer tại Hà Nội
  Không như bán hàng, dịch vụ sửa chữa thiết bị âm thanh mang đậm tính kỹ thuật. Nó đòi hỏi sự am hiểu ,đam mê và có kinh nghiệm thì bạn mới có thể xử lý được những trường hợp khó khăn nhất

 • Cách sử dụng bàn mixer ( bàn trộn) trong âm thanh

  Cách sử dụng bàn mixer ( bàn trộn) trong âm thanh
  Mixer là trung tâm điều khiển của hệ thống âm thanh với nhiệm vụ hòa trộn nhiều đường tín hiệu vào khác nhau, hiệu chỉnh âm lượng và âm sắc theo ý muốn sau đó đưa ra các đường tín hiệu theo yêu cầu sử dụng.
 • Dịch vụ Sửa chữa Mixer( Bộ trộn tín hiệu)

  Dịch vụ Sửa chữa Mixer( Bộ trộn tín hiệu)
  Sửa chữa Mixer(Bộ trộn tín hiệu), Quý Khách đang rất cần sửa chữa các thiết bị âm thanh - ánh sáng đã bị hư hỏng hoặc xuống cấp nghiêm trọng, Quý khách chưa biết phải sửa ở đâu, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi phục vụ Quý khách

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại mixer của các hãng nổi tiếng trên thế giới, như Mixer YAMAHA , Mixer ZENYX , Mixer Alesis , MIXER Soundcraft ,Mixer TOA

 • Mixer cam kết chât lượng , giá rẻ so với thị trường. Hơn 25 năm uy tín , bảo đảm Mixer ÂM THANH TRUNG CHÍNH cung cấp được kiểm tra kỹ trước khi bán, cam kết bảo hành nhanh gọn cho khách hàng. Các dòng Mixer được lựa chọn qua thâm niên dịch vụ bán buôn bán lẻ nhiều năm, luôn tìm hiểu và cập nhật mẫu mới bên cạnh Mixer thông dụng.
 • Mixer giá rẻ và Mixer cao cấp cho các lựa chọn phù hợp nhu cầu người dùng, tư vấn kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu tối ưu cho sử dụng hợp giá Mixer
 • ÂM THANH TRUNG CHÍNH bán buôn , bán lẻ Mixer tại Hà Nội, Hồ chí Minh và gửi hàng trên toàn quốc, sản phẩm Mixer bảo đảm giá và chất lượng, dịch vụ sau bán hàng. Hơn 25 năm uy tín trên thị trường Mixer bảo đảm cho bạn khi mua hàng từ xa.
 • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

 • Miễn phí vận chuyển Nội thành HCM, Hà Nội

 • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

 • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

tca trung chính audio

hệ thống âm thanh hội thảo TOA / Loa hội trường / Mixer / Micro / Đèn sân khấu / TOA / Kèn/Guitar / Phụ kiện âm thanh / Loa sân khấu / Loa tích hợp / Âm Ly / Hệ thống hội thảo BOSCH / Hệ thống âm thanh thông báo TOA / Hệ thống âm thanh thông báo Bosch / Hệ thống thông báo ITC / Hệ thống thông báo AV / Hệ thống thông báo HoneyWell / Hệ thống hội thảo ITC / Hệ thống hội thảo JTS / Hệ thống phiên dịch TOA / Hệ thống phiên dịch Bosch / Hệ thống phiên dịch JTS / Loa gắn trần / Loa nén / Loa cầm tay MegaPhone / Equalizer karaoke / Loa Array / Hội nghị truyền hình - Phòng họp trực tuyến / Hệ thống âm thanh thông báo INTER-M / Amply phân vùng / Loa hộp / Loa cột / Micro thông báo PA / Thiết bị hệ thống PA thông báo / Loa sân vườn / AmPly PA + cục đẩy công suất / Piano/Organ / Dây cáp / Thiết bị phòng thu / Dàn âm thanh / Power - Công suất / Loa karaoke / Micro Karaoke / Thiết bị xử lý âm thanh / Amply karaoke / Thiết bị âm thanh cũ / Power karaoke / Mixer karaoke / Hệ thống hội thảo Shure / Đầu màn karaoke / Hệ thống hội thảo Sennheiser /
Lên trên gui bao gia