Hệ thống hội thảo ITC

Nhà phân phối chính thức hệ thống thiết bị âm thanh phòng họp hội thảo, hội nghị thương hiệu âm thanh ITC tại Việt Nam. Tư vấn, lắp đặt hệ thống hội thảo, hội nghị âm thanh phòng họp uy tín

Hệ thống hội thảo ITC chính hãng - giá rẻ

Bạn đã xem 13 / 13 sản phẩm Hệ thống hội thảo ITC . Tìm kiếm thêm về Hệ thống hội thảo ITC :

Chức năng hệ thống hội thảo ITC

Hệ thống hỗ trợ tối đa 128 đơn vị hội thảo hội nghị. Hệ thống hoàn toàn có thể mở rộng hơn nữa bằng cách kết nối nhiều bộ trung tâm ITC TS-0604ME trong một hệ thống phòng họp. Không chỉ được thiết kế cho âm thanh phòng họp, ITC còn nghiên cứu và tích hợp các tính năng phụ trợ khác như tính năng bỏ phiếu hội nghị….

Bỏ phiếu, bình chọn

Chỉnh sửa tiêu đề bình chọn, tùy chọn, mô tả, loại, một phím để bắt đầu bỏ phiếu và kết quả bỏ phiếu sẽ được hiển thị theo thời gian thực trên thiết bị trung tâm bỏ phiếu..

Kết nối

Người dùng có thể truyền trực tiếp video từ xa, từ máy tính xách tay, máy tính, DVD và các hình ảnh độ nét cao khác đến các thiết bị trung tâm hội nghị dễ dàng, để hiển thị đồng bộ. Và người dùng cũng có thể truyền video hoặc tập tin đến máy chiếu hoặc màn hình lớn một cách đồng bộ..

Trình duyệt Web Browser

Hỗ trợ duyệt mạng Ethernet, người dùng có thể truy cập OA, e-mail, v.v..

Chuông báo cháy

Máy chủ với giao diện liên kết lửa có thể được liên kết với đám cháy, thông tin về đám cháy.

Hệ thống hội thảo không dây ITC

Hệ thống hội nghị không dây bao gồm máy chủ hội nghị không dây, thiết bị hội nghị không dây trên máy tính để bàn, thiết bị hội nghị nhúng và thiết bị hội nghị có thẻ máy tính để bàn. Nó thông qua dải tần số WiFi để truyền và điều khiển. Hệ thống có các chức năng này bao gồm phát biểu hội nghị, tham dự cuộc họp, bỏ phiếu, giải thích đồng thời, thẻ bàn điện tử, theo dõi camera, liên kết lửa và các chức năng hội nghị khác. Và nó cũng có truyền dẫn cáp quang, sao lưu kép, quản lý mạng và các chức năng khác. Nó được áp dụng rộng rãi cho phòng họp bàn tròn, phòng hội nghị bàn vuông, phòng đa chức năng, phòng tiệc, giảng đường và những nơi khác.

Truyền không dây

Nó sử dụng băng tần truyền thông. Sản phẩm có khả năng chống nhiễu mạnh hơn. Và nó có thể cung cấp băng thông và tốc độ truyền lớn hơn. Nó không bị ảnh hưởng bởi điện thoại di động và khác Các thiết bị Bluetooth để đảm bảo thu tín hiệu tốt nhất...

Hệ thống mã hóa an toàn

Sản phẩm sử dụng công nghệ mã hóa AES 128 bit. Nó hỗ trợ công nghệ bảo mật không dây WPA / WPA2, ngăn chặn việc nghe lén và truy cập trái phép. Và nó cung cấp một mức độ cao hơn bảo mật của hệ thống hội nghị.. Máy chủ và máy tính điều khiển hội nghị sử dụng giao thức TCP / IP, kết nối internet thông qua giao diện Ethernet, có thể được điều khiển từ xa.

Chức năng phiên dịch đồng thời

Với công nghệ truyền âm thanh kỹ thuật số, kênh giải thích đồng thời số 63 + 1, công nghệ tách giọng nói...

Chức năng ghi âm

Với chức năng ghi giao diện USB.

Kinh nghiệm Hệ thống hội thảo ITC

Nhà phân phối chính thức hệ thống thiết bị âm thanh phòng họp hội thảo, hội nghị thương hiệu âm thanh ITC tại Việt Nam. Tư vấn, lắp đặt hệ thống hội thảo, hội nghị âm thanh phòng họp uy tín