Thiết bị hệ thống PA thông báo

Thiết bị hệ thống PA thông báo Bộ hẹn giờ, phát lại âm thanh Đầu đĩa

Thiết bị âm thanh thông báo PA sử dụng trong hệ thống âm thanh thông báo P.A (Public Address), được dùng để truyền phát thông điệp cần thiết tới người nghe hoặc một vùng không gian thông qua hệ thống loa. Hệ thống âm thanh giúp phát tin tức nội bộ, hay cũng có thể là cảnh báo khẩn cấp cần sơ tán khi xảy ra sự cố nghiêm trọng như : hỏa hoạn, động đất….

Thiết bị hệ thống PA thông báo chính hãng - giá rẻ

Bạn đã xem 100 / 120 sản phẩm Thiết bị hệ thống PA thông báo . Tìm kiếm thêm về Thiết bị hệ thống PA thông báo :

Các thiết bị hệ thống PA thông báo được TCA cung cấp, lắp đặt tại các ứng dụng như âm thanh tòa nhà chung cư, âm thanh bệnh viện, âm thanh trường học và nhiều công trình âm thanh tại khu công cộng khác. Không chỉ ứng dụng trong hệ thống thông báo khẩn cấp, các thiết bị hệ thống PA thông báo còn được sử dụng cho mục đích phát nhạc nền BGM, phát âm thanh quán cafe...

Nguyên lý hoạt động

Các thiết bị trong hệ thống PA thông báo được kết nối với nhau bằng giao thức mạng IP hoặc bằng đường truyền có dây thông qua các cable tín hiệu. Thiết bị micro làm nhiệm vụ thu nguồn âm qua quá trình xử lý truyền tải ra các hệ thống loa. Sử dụng thiết bị micro đa vùng phân vùng để lựa chọn nguồn âm thanh thông báo tới 1 hay nhiều vùng loa được lựa chọn trước.

Đối với hệ thống thông báo đa vùng, các thiết bị loa âm thanh PA được phân chia thành các vùng quản lý riêng biệt, đấu nối song song và được quản lý phân vùng bởi thiết bị phân vùng, thiết bị trung tâm.

Thiết bị trung tâm thông báo PA có thể được tích hợp sẵn tính năng chọn vùng loa, cài đặt sẵn các thông điệp thông báo từ đầu phát nhạc nền để phát đi tín hiệu thông báo tự động.

Ứng dụng của hệ thống âm thanh thông báo công cộng PA.

Kinh nghiệm Thiết bị hệ thống PA thông báo

Thiết bị hệ thống PA thông báo Bộ hẹn giờ, phát lại âm thanh Đầu đĩa