Hệ thống âm thanh thông báo Bosch

Phân phối lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo, cảnh báo BOSCH tại Việt Nam. Thi công các công trình âm thanh công cộng thông báo cho tòa nhà, âm thanh công trình thương hiệu BOSCH chính hãng.

BOSCH PRAESENSA: Hệ Thống Âm Thanh Thông Báo Và Sơ Tán
Hệ thống Public system Address & Voice Alarm system, phát nhạc nền chất lượng hàng đầu của BOSCH. PRAESENSA Kết nối mạng IP và đầy đủ tính năng. Hệ Thống Âm Thanh Thông Báo Và Sơ Tán Bằng Giọng Nói.

Hệ Thống Âm Thanh Thông Báo PRAESENSA

Hệ thống âm thanh thông báo Bosch Plena Vas
Là giải pháp số một cho Hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán bằng giọng nói phù hợp cho các khu vực có quy mô nhỏ và trung bình.

Plena Vas

BOSCH PLENA Matrix : Hệ thống Loa Âm thanh thông báo
Loa thông báo P.A, phát nhạc nền cho Shop thời trang, Bar, cafe, khách sạn, nhà hàng, cửa hàng, trung tâm thương mại, phòng tập GYM...

âm thanh cửa hàng: showroom, shop bán lẻ

Giải pháp truyền thanh công cộng của Bosch

Với hơn 90 năm kinh nghiệm thiết kế và phát triển các sản phẩm truyền thông, Bosch đã khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực hệ thống truyền thanh công cộng và cảnh báo bằng giọng nói.

 Hệ thống âm thanh thông báo Bosch

Hệ thống truyền thanh công cộng và sơ tán bằng giọng nói chất lượng cao là điều cần thiết để giải quyết các thách thức về an ninh và an toàn.

Để thực sự hiệu quả, hệ thống truyền thanh công cộng và âm thanh khẩn cấp phải mang lại hiệu suất và độ tin cậy vượt trội. Công ty đã cung cấp hệ thống và linh kiện cho các nhà ga giao thông chính, nhà thờ, tòa nhà công cộng, tòa nhà văn phòng, trường học và trung tâm mua sắm trên khắp thế giới.

Hệ thống âm thanh thông báo Bosch chính hãng - giá rẻ

Bạn đã xem 30 / 30 sản phẩm Hệ thống âm thanh thông báo Bosch . Tìm kiếm thêm về Hệ thống âm thanh thông báo Bosch :

Nguyên lý hoạt động hệ thống thông báo Bosch

Một hệ thống âm thanh thông báo nói chung và âm thanh Bosch nói riêng đều được kết nối, kết hợp từ nhiều thiết bị khác nhau. Trong đó, mỗi thiết bị đảm nhận 1 vai trò riêng trong âm thanh, kết hợp hài hòa phục vụ mục đích chung là thông báo. Hệ thống âm thanh giúp hỗ trợ con người truyền tải tín hiệu thông báo tới một hoặc nhiều vùng loa, diện tích lớn, khoảng cách xa một cách nhanh chóng nhất. Nguyên lý hoạt động của một hệ thống thông báo Bosch có thể được miêu tả thông qua vai trò của từng thiết bị như sau:

Các thiết bị ngoại vi

Ở đây, các thiết bị ngoại vi nhằm chỉ các thiết bị nguồn âm thanh, có thể là 1 chiếc micro thông báo để bàn, micro phân vùng, âm thanh được thu âm, ghi âm lại trong đĩa DVD, máy tính hay USB….Các thiết bị này cung cấp nguồn tín hiệu thông báo đầu vào. Đây cũng chính là nguồn âm cần được truyền tải đến các khu vực âm thanh thông qua hệ thống thông báo..

Bộ điều khiển trung tâm

Hiện nay, khách hàng có thể thấy những thiết bị âm thanh như bộ điều khiển trung tâm hoặc thiết bị phân vùng được tư vấn, nằm trong hệ thống âm thanh thông báo. Cụ thể, Bosch sử dụng các thiết bị điều khiển trung tâm của hãng trong hệ thống thông báo ứng dụng cho tòa nhà, chung cư, trung tâm thương mại….Bộ điều khiển trung tâm này sẽ phát tín hiệu thông qua phương thức IP không dây tới thiết bị amply phân vùng Bosch.

Thiết bị tăng âm công suất

Thiết bị khuếch đại tăng âm công suất Bosch được ứng dụng trong các dự án âm thanh thông báo tòa nhà, trung tâm siêu thị được tích hợp sẵn bộ phân vùng loa. Cụ thể, khi tín hiệu âm thanh được truyền từ bộ trung tâm, nó sẽ được khuếch đại đồng thời truyền tới các đường loa tương ứng tại đây. Thông qua hệ thống nút điều khiển, tùy chọn mà khách hàng có thể lựa chọn phân bố tín hiệu âm thanh tới 1 hay nhiều vùng loa tùy thích..

Hệ thống loa thông báo

Trong một không gian nhà xưởng, tòa nhà có thể được lắp đặt và bố trí nhiều hệ thống loa ở các vùng khác nhau. Các hệ thống sẽ được đấu nối nối tiếp với nhau theo thứ tự vùng 1, vùng 2 vùng 3 cho đến hết. Trong mỗi vùng loa, các thiết bị loa được đấu nối song song, nhận tín hiệu như nhau từ thiết bị khuếch đại phân vùng Bosch. Loa có công dụng phát ra âm thanh thông báo từ ban quản lý tương ứng với từng vùng loa được chọn.

Ưu điểm hệ thống thông báo sơ tán Bosch PlenaVAS

Một trong những hệ thống âm thanh thông báo Bosch được TCA tin dùng, tư vấn ứng dụng cho các dự án âm thanh lớn trên toàn quốc, đó chính là Bosch Plena. Bosch Plena có tên gọi đầy đủ là Bosch Plena Voice Alarm 3.0 là hệ thống âm thanh thông báo sơ tán chính hãng, chất lượng hàng đầu, thương hiệu Đức. TCA tư vấn, lắp đặt hệ thống Bosch Plena cho dự án âm thanh thông báo tòa nhà chung cư, âm thanh thông báo nhà máy nhà xưởng xí nghiệp hay tòa nhà ký túc xá sinh viên….

Bảo đảm sự an toàn tòa nhà

Bosch Plena là giải pháp âm thanh tòa nhà lý tưởng, giúp truyền phát tín hiệu âm thanh thông báo, âm thanh sơ tán và cả âm thanh nhạc nền BGM nữa. Với thiết kế tối ưu, không ngừng cải tiến của Bosch, giải pháp Bosch Plena đã và đang được ứng dụng thực tế trong các dự án âm thanh trường học, âm thanh khách sạn, trung tâm mua sắm, nhà máy nhà xưởng hay cả tòa nhà văn phòng….Nhìn chung, hệ thống âm thanh thông báo Bosch đảm bảo sự an toàn khi có sự cố xảy ra cho các tòa nhà đông người..

Thiết kế nhỏ gọn, công suất cao

Âm thanh Bosch nói chung đều được nghiên cứu, phát triển dựa trên nhiều tiêu chuẩn phức tạp nhưng lại hoàn toàn dễ hoạt động, lắp đặt. Ngoài việc dễ sử dụng, điều hành hệ thống, hệ thống thông báo Bosch Plena còn cung cấp bảng điều khiển kích thước lớn, giao diện đơn giản để ban quản lý dễ dàng nắm bắt thông tin hơn. Hệ thống thông báo đa vùng, hỗ trợ lên đến 120 vùng loa khác nhau..

Chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế

Về chất lượng, âm thanh Bosch luôn có chất lượng cao, đạt được sự tín nhiệm của hầu hết người dùng tại Việt Nam. Hệ thống được tin dùng cho các cơ quan, tòa nhà chính phủ với độ bảo mật cao, độ an toàn cao, sử dụng như một biện pháp bảo vệ an ninh tốt. Mỗi hệ thống thông báo Bosch được phát triển đều dựa trên các tiêu chuẩn nghiêm ngặt như tiêu chuẩn EN-54-16, ISO-7240-16 và EN 60849…

Kinh nghiệm Hệ thống âm thanh thông báo Bosch

Phân phối lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo, cảnh báo BOSCH tại Việt Nam. Thi công các công trình âm thanh công cộng thông báo cho tòa nhà, âm thanh công trình thương hiệu BOSCH chính hãng.