Hệ thống âm thanh thông báo Bosch Plena

Hệ thống âm thanh thông báo Bosch Plena

1.Giới thiệu hệ thống Bosch Plena Vas

Hệ thống âm thanh thông báo Plena VAS là một giải pháp lý tưởng, được thiết kế tối ưu phù hợp cho việc sơ tán, thông báo và phát nhạc nền tại các địa điểm như trường học, khách sạn, trung tâm mua sắm, nhà máy, văn phòng và những khu vực tự cần giữ an toàn cho nhiều người.

1.1 Giải pháp nhỏ gọn, ứng dụng rộng rãi

Được thiết kế với vai trò là một giải pháp đa năng, Hệ thống âm thanh thông báo Plena VAS hoạt động dưới dạng plug -and -play (cắm là chạy) một cách độc lập, dễ cài đặt và điều khiển. Để việc điều khiển hệ thống được linh hoạt, các bảng điều khiển từ xa được thiết kế tăng gấp đôi giao diện dành cho người sử dụng.

Với một bộ điều khiển thông báo khẩn cấp bằng âm thanh, hệ thống Plena Vas 3.0 có thể quản lý lên đến 6 vùng với một bộ điều khiển tin nhắn, micro khẩn cấp và một ampli công suất 240W.

1.2 Cấu hình hệ thống

Dòng sản phẩm bao gồm bộ trộn, bộ khuếch đại công suất và hệ thống, một thiết bị nguồn, bộ quản lý thông điệp kỹ thuật số, bộ triệt âm phản hồi, các bàn gọi PC và thông thường, một hệ thống , bộ hẹn giờ, bộ sạc, bộ khuếch đại vòng lặp, nguồn nhạc nền và hệ thống cảnh báo bằng dòng nói. Mỗi thành phần đều được thiết kế để bổ sung cho tất cả các thành phần khác nhờ vào các đặc tính cơ học, điện tử và âm thanh phù hợp.

Sản phẩm Plena

DỰ ÁN Hệ thống âm thanh thông báo Bosch Plena

Âm thanh hội trường: phòng họp, sân khấu biểu diễn Chi cục thuế Ứng Hòa, Hà Nội
Âm thanh hội trường: phòng họp, sân khấu biểu diễn Chi cục thuế Ứng Hòa, Hà Nội
Âm thanh hội trường: phòng họp, sân khấu biểu diễn Chi cục thuế Ứng Hòa, Hà Nội
Hệ thống âm thanh thông báo cho văn phòng công ty SCC
Hệ thống âm thanh thông báo cho văn phòng công ty SCC
công ty cổ phần SCC rất hài lòng với hệ thống thông báo hoạt động hoàn hảo cùng tốc độ thi công của Trung Chính Audio

1.3 Chứng nhận hệ thống âm thanh thông báo Plena VAS

Luôn đề cao các tiêu chí về bảo vệ và an ninh một cách tốt nhất, Hệ thống Plena VAS đảm bảo đáp ứng một cách nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế EN 54-16, ISO 7240-16 và EN 60849. Điều này áp dụng đối với toàn bộ hệ thống từ việc giám sát, bật ampli phụ, giám sát đường loa, bộ quản lý tin nhắn và các bộ điều khiển dạng bảng đặt ở mặt trước thiết bị và các chỉ báo.

2. Đặc trưng của hệ thống âm thanh thông báo Plena VAS

Đặc trưng của hệ thống này là kết nối lắp đặt dễ dàng 6 bộ định tuyến (router) vào thiết bị thông báo khẩn cấp Plena với công suất số lượng vùng lên đến 120 vùng. Công suất điện tính theo vùng được phân phối tự do và có thế đạt đến trên 1000 W/router (tương đương 6 vùng). Ngoài ra, 8 trạm gọi (call station) với 32 bàn phím và các phím có thể lập trình có thể được kết nối với nhau để định tuyến thông báo. Có thể bổ sung các ampli Plena để tạo ra hệ thống hai kênh.

2.1 Đặc điểm nổi bật của Hệ thống âm thanh thông báo Plena VAS

2.2 Các thành phần của hệ thống

Kinh nghiệm Hệ thống âm thanh thông báo Bosch