Hệ thống âm thanh thông báo Bosch Plena Easy Line

Phân phối lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo, cảnh báo Bosch Plena Easy Line tại Việt Nam. Thi công các công trình âm thanh công cộng thông báo cho tòa nhà, âm thanh công trình thương hiệu BOSCH chính hãng.

Thiết bị Truyền thanh Công cộng Plena Easy Line có 10 đường vào linh hoạt và điều khiển đa khu vực cho các tùy chọn nhạc khác nhau và tính năng khuếch đại chuyên nghiệp. Thiết bị này dễ lắp đặt và cũng dễ điều chỉnh và mở rộng. Với tính năng hiệu chỉnh thông minh, gán nhãn nguồn tín hiệu rõ ràng và các chỉ báo cài đặt được khuyến nghị, tất cả nhân viên chắc chắn sẽ sử dụng hệ thống này một cách chính xác.

Plena Easy Line

Yêu cầu hệ thống đối với cửa hàng bán lẻ

Giải pháp âm thanh thông minh 

Với nhiều địa điểm trong một khu vực, các công ty bán lẻ muốn một giải pháp đơn giản: một Bộ khuếch đại kèm trộn Plena. Nó cung cấp nhạc nền có chất lượng tốt cũng như các thông báo bằng giọng nói không thường xuyên. 

Với 3 đường nhạc vào, nhân viên bán hàng có thể chọn từ một vài nguồn âm thanh như đầu phát CD cổ điển, đầu phát MP3 hoặc thậm chí PC với thư viện nhạc số. 

Bên cạnh bộ hiệu chỉnh ‘thông minh’, các chỉ báo cài đặt được khuyến nghị sẽ tránh không để âm lượng và cân bằng âm thanh được đặt quá cao hoặc quá thấp. Việc gán nhãn nguồn tín hiệu rõ ràng sẽ giúp nhân viên chọn dễ dàng nguồn âm thanh ưa thích.

Sản phẩm Plena Easy Line

DỰ ÁN Hệ thống âm thanh thông báo Bosch Plena Easy Line

Âm thanh hội trường: phòng họp, sân khấu biểu diễn Chi cục thuế Ứng Hòa, Hà Nội
Âm thanh hội trường: phòng họp, sân khấu biểu diễn Chi cục thuế Ứng Hòa, Hà Nội
Âm thanh hội trường: phòng họp, sân khấu biểu diễn Chi cục thuế Ứng Hòa, Hà Nội
Hệ thống âm thanh thông báo cho văn phòng công ty SCC
Hệ thống âm thanh thông báo cho văn phòng công ty SCC
công ty cổ phần SCC rất hài lòng với hệ thống thông báo hoạt động hoàn hảo cùng tốc độ thi công của Trung Chính Audio

Thông báo dễ dàng với chức năng ưu tiên 

Với tính năng khống chế âm lượng tự động, Bộ khuếch đại kèm trộn Plena có thể đáp ứng các yêu cầu truyền thanh công cộng khác nhau. Bàn gọi Plena có thể được đặt bên cạnh quầy thu ngân để thông báo bên trong cửa hàng. Một bàn gọi Plena khác có thể được đặt trong kho hàng hoặc khu vực lưu trữ để giúp liên lạc giữa nhân viên tốt hơn. Với thiết lập này, hai bàn gọi có thể được nối trực tiếp với bộ khuếch đại kèm trộn Plena. Loa âm trần hoặc loa hộp của Bosch được nối với đường ra 100 V (70 V cho phiên bản US) của kèm khuếch đại kèm trộn Plena để phân phối âm thanh có chất lượng đến toàn khu vực bán lẻ.

Plena Easy Line

Các tính năng video 

Danh mục sản phẩm Truyền thanh Công cộng Plena cho phép các cửa hàng bán lẻ lắp đặt màn hình LCD cố định hoặc tạm thời để phát những quảng cáo thương mại mới nhất trong khi phát phần nhạc tương ứng trên hệ thống âm thanh. 

Dễ dàng Tự động hóa 

Các thông báo chuẩn như giờ đóng cửa có thể được phát tự động bằng cách kết nối với Bộ quản lý thông điệp của Bosch với bộ khuếch đại kèm trộn thông qua kết nối nối tiếp nhau. Bộ hẹn giờ Hàng tuần của Bosch có thể được kết nối để kích hoạt các sự kiện đã đặt lịch và thực hiện các hoạt động tiết kiệm năng lượng, như tắt điện chiếu sáng.

Khả năng mở rộng sẵn sàng cho tương lai 

Thiết bị Truyền thanh Công cộng Plena Easy Line của Bosch có thể được mở rộng dễ dàng với các bộ khuếch đại kèm trộn hai vùng, bộ khuếch đại, bộ trộn hai vùng, bàn gọi, loa và các thiết bị bổ sung khác, như bộ điều khiển gắn tường Plena để điều khiển từ xa.

Thiết thực. Đa năng. Linh hoạt. 

Bosch đã thiết kế hệ thống này như một khái niệm đa chức năng với thiết kế thuần Châu  u. Bên cạnh hình dáng đẹp, Plena Easy Line còn được thiết kế đề cao chức năng thân thiện với người dùng, chất lượng âm thanh và độ rõ giọng nói tuyệt vời.

Các thành phần của hệ thống Plena Easy Line

Kinh nghiệm Hệ thống âm thanh thông báo Bosch