Amply karaoke

Âm ly karaoke

Amply là một trong những thiết bị cơ bản và quan trọng trong dàn âm thanh. Nếu muốn bản thân và gia đình có những trải nghiệm âm thanh chất lượng, thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những chiếc amply tốt của Trung Chính Audio. Để lựa chọn được những chiếc amply tốt thì bạn cần phải hiểu rõ về sản phẩm, và hiểu được nhu cầu âm thanh của gia đình như thế nào để đưa ra được những lựa chọn phù hợp nhất.

Amply karaoke

 AMPLY là thiết bị có chức năng chính là khuếch đại tín hiệu âm thanh hay chính là tăng công suất của tín hiệu âm thanh, để từ đó xuất các tín hiệu ra loa, tai nghe hoặc mixer,… Amply cũng sẽ cung cấp nguồn điện cho các loa trong hệ thống, và còn có nhiệm vụ xử lý tín hiệu âm thanh sao cho phù hợp với nhu cầu, như tăng cường âm bass, âm mid hoặc âm treble, thêm hiệu ứng vang (echo), nhại (repeat)… Có thể nói chức năng chính của Amply là khuếch đại công suất của tín hiệu âm thanh, tuy nhiên, tùy vào mục đích sử dụng mà có thêm các chức năng đặc thù.

Trong dàn âm thanh karaoke Ampli đóng vai trò đẩy công suất và lọc tiếng giúp tiếng hát phát ra hay hơn, âm thanh chuẩn hơn. Đồng thời bổ sung các hiệu ứng như echo, delay, repeat hoặc tăng cường cũng như giảm các âm bass, mid, treble..  dày và mượt mà hơn. Chúng ta cũng phải chọn amply phù hợp với hệ thống loa karaoke của dàn âm thanh. Ví dụ đôi loa công suất là 600W ta sử dụng amply có công suất lớn hơn 600W.

Amply karaoke chính hãng - giá rẻ

Bạn đã xem 3 / 3 sản phẩm Amply karaoke . Tìm kiếm thêm về Amply karaoke :

Để phân loại amply, người ta có thể dựa vào mục đích sử dụng, công nghệ – cấu hình của amply hoặc theo các chức năng của amply cung cấp.

Phân loại amply theo cấu hình và chức năng của amply 

 

Amply karaoke

 

Yếu tố quyết định một bộ dàn karaoke hay thứ nhất amply karaoke hay là quan trọng nhất vì nó chiếm tới 40% chất lượng của bộ dàn karaoke, vậy chọn amply nào để bộ dàn karaoke gia đình của bạn được hay nhất.

Trung Chính Audio xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm  Amply Jarguar Pro 506N Gold AF nhập khẩu chính hãng, hứa hẹn sẽ là một chiếc amply làm thay đổi bộ dàn của bạn. là dòng amply chuyên dùng cho hát karaoke được nhà nhập khẩu Nhật Hoàng cung ứng chính hãng, amply jarguar pro 506n Gold Anti Feedback hiện nay được phân phối với giá bán tốt nhất thị trường tại Trung chính Audio. Kế thừa những ưu điểm của các dòng amply huyền thoại đời đầu Jarguar PRO 506N GOLD AF có nhiều đặc tính nổi bật hơn hẳn, không chỉ có chất lượng âm thanh kiểu dáng đẹp mà còn công suất cực khỏe của dòng amply karaoke này mà các dòng amply trước đó không thể có được.
 
Amply Jarguar Pro 506N Gold AF Nhật Hoàng có thể đánh cùng lúc 4 loa karaoke cớ lớn có kích thước loa karaoke bass 30cm cho tiếng nhạc căng chắc rõ nét sống động.
 
Ngoài ra, Amply Karaoke Jarguar 506N GOLD AF BT Nhật Hoàng thuộc dòng amply công suất lớn còn có thêm chế độ đánh cầu Bridge công suất đánh lên đến 1800W chia đều cho hai vế loa thách thức các dòng loa có trở kháng cao và có kích thước lớn ngay cả các dòng loa bass lớn trên 30cm.
 

Kinh nghiệm Amply karaoke

Âm ly karaoke