Loa hộp

Loa hộp dùng cho phòng họp, âm thanh thông báo PA : hệ thống âm thanh thông báo PA và âm thanh phòng họp hội thảo hội nghị trực tuyến

TCA là đơn vị cung cấp dịch vụ giải pháp âm thanh chuyên nghiệp cho các công trình tòa nhà chung cư, hội trường phòng họp cơ quan nhà nước, các trường học trên toàn quốc…Hiện nay, chúng tôi cung cấp các thiết bị loa hộp gắn tường nhập khẩu chất lượng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như TOA (Nhật Bản), Bosch (Germany) hay inter-M (Hàn Quốc), loa hộp gắn tường AV…

Các dòng Loa hộp bán chạy

Loa gắn tường Yamaha VXS-M ( Model M của Dòng VXS )

Loa gắn tường Yamaha VXS-M ( Model M của Dòng VXS )

Loa gắn tường Yamaha VXS Model M là một sự kết hợp tinh tế giữa âm thanh và thiết kế. Một mẫu loa nhỏ gọn nhưng góp phần đáng kể trong việc tạo ra không gian thanh lịch, tao nhã nhất.


Loa gắn tường Yamaha VXS-S ( Model S của Dòng VXS )

Loa gắn tường Yamaha VXS-S ( Model S của Dòng VXS )

Dòng VXS "model S" là loa siêu trầm bổ sung lý tưởng cho âm thanh tự nhiên của loa dòng VXS và VXC.


Loa gắn tường Yamaha VXS-F ( Model F của Dòng VXS )

Loa gắn tường Yamaha VXS-F ( Model F của Dòng VXS )

Mẫu Loa nhỏ gọn VXS-F có thiết kế hấp dẫn, kín đáo và điều chỉnh âm thanh cao cấp cho nhạc nền tinh tế trong không gian thanh lịch.


Loa gắn tường Yamaha VXS

Loa gắn tường Yamaha VXS

Dòng Loa gắn tường Yamaha VXS có mẫu loa toàn dải và loa siêu trầm lựa chọn của bạn được tối ưu cho một ứng dụng cụ thể , nếu cần sự kết hợp giữ một mẫu loa toàn dải với một mẫu loa siêu trầm cho các địa điểm yêu cầu âm trầm mạnh hơn.


Loa hộp chính hãng - giá rẻ

4.500.000đ
14.920.000đ
Bạn đã xem 100 / 162 sản phẩm Loa hộp . Tìm kiếm thêm về Loa hộp :

Loa hộp gắn tường chính hãng, nhập khẩu tại Việt Nam

Các mẫu loa hộp gắn tường có thiết kế nhỏ gọn, cung cấp mức công suất âm thanh lớn hơn so với các dòng loa gắn trần. Hầu hết các loa đều được thiết kế đi kèm với khung giá đỡ, thiết bị giá treo loa để thuận tiện trong việc thi công lắp đặt thiết bị âm thanh.

TCA là đơn vị cung cấp dịch vụ giải pháp âm thanh chuyên nghiệp cho các công trình tòa nhà chung cư, hội trường phòng họp cơ quan nhà nước, các trường học trên toàn quốc…Hiện nay, chúng tôi cung cấp các thiết bị loa hộp gắn tường nhập khẩu chất lượng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như TOA (Nhật Bản), Bosch (Germany) hay inter-M (Hàn Quốc), loa hộp gắn tường AV….

Loa hộp TOA (Nhật Bản)

TOA Electronics cung cấp các thiết kế loa hộp tạo hình đơn giản, dễ dàng sử dụng trong nhiều bối cảnh, không gian khác nhau. Nhìn chung, loa hộp TOA có 2 phiên bản màu sắc chính đó là Black (đen) và White (trắng). Về ký hiệu, tên model được phân biệt bằng ký tự “B” cho phiên bản màu đen và “W” cho phiên bản màu trắng tương đương.

Loa hộp TOA chủ yếu phục vụ cho các giải pháp âm thanh hội thảo phòng họp, âm thanh thông báo tòa nhà chung cư…Ngoài ra, loa hộp của TOA cũng còn được ứng dụng trong các giải pháp âm thanh bệnh viện, âm thanh nhà thờ phát nhạc nền….

Loa hộp Bosch (Germany)

Loa hộp Bosch có thiết kế chuyên dụng hơn trong âm thanh phòng họp hội trường. Các mẫu loa Bosch cũng có 2 phiên bản màu sắc chính là trắng và đen, với mức công suất tăng dần phù hợp cho từng diện tích không gian sử dụng.

Trong ký tự tên gọi, tên model của loa hộp Bosch thường thể hiện được mức công suất âm thanh của loa phù hợp trong từng không gian phòng. Cụ thể, loa hộp Bosch LB1-UW12-L1 là mẫu loa chuyên dụng dành cho phòng họp hội thảo, hội trường phòng họp có công suất loa là 12W lý tưởng cho không gian trình diễn từ 70-100m2. Lưu ý kết hợp hệ thống loa phòng họp bao gồm nhiều mẫu loa tương tự nhau, lắp đặt sắp đặt đồng đều trong không gian cho trải nghiệm âm thanh tốt nhất.

Loa hộp inter-M (Hàn Quốc)

Một thương hiệu âm thanh Hàn Quốc khác được TCA phân phối tại thị trường Việt Nam đó chính là inter-M. inter-M cung cấp các hệ thống âm thanh thông báo, các thiết bị loa thông báo P.A, loa phát nhạc nền, loa gắn trần cho chung cư, tòa nhà…

Các dòng loa hộp inter-M có thiết kế đa dạng, chủ yếu được ứng dụng trong âm thanh loa trường học, âm thanh loa bệnh viện, âm thanh quán café, âm thanh loa phát nhạc nền BGM khách sạn, siêu thị….

 Ứng dụng loa hộp treo tường

Ưu điểm của loa hộp

Để có một bộ dàn loa (âm thanh) hay bạn có thể tham khảo dòng loa hộp. Chắc chắn không phải dòng loa hộp nào trên thị trường cũng giống như dòng loa nào. Có khá nhiều sản phẩm giá đắt mà chất lượng thì lại không được như nhà quảng cáo, hay trên thị trường hiện tại có rất nhiều dòng loa hộp kém chất lượng, thậm chí là hàng giả, hàng nhái. Mỗi dòng loa hộp sẽ có thiết kế và công năng phù hợp với nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng.

Nếu bạn muốn mua loa hộp trong thời điểm này thì có lẽ 2 dòng loa hộp chất lượng và được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất chính là chiếc loa hộp của TOA và Bosch. Đây là 2 hãng loa có nhiều sản phẩm không chỉ vì thiết kế đẹp mà còn vì chất lượng sản phẩm đã được khẳng định qua rất nhiều khách hàng sử dụng tại Trung Chính Audio.

Hệ thống loa hộp thông báo hiện đang được ứng dụng rộng rãi và phổ biến hàng đầu hiện nay. Lắp đặt loa thông báo cho nhà xưởng, quán cafe hay thông báo, hội họp văn phòng sẽ giúp cho người nghe được hòa mình với những âm thanh nhẹ nhàng, sâu lắng, trong trẻo, đem lại những cảm xúc thật khi trải nghiệm âm thanh.

Những chiếc loa hộp hay loa âm trần được sử dụng không chỉ trong hệ thống âm thanh hội họp, thông báo mà còn sử dụng tối ưu cho cả hệ thống âm thanh công cộng (PA) phục vụ nhạc nền spa, âm thanh quán cafe – Cà phê, phòng trà, cửa hàng kinh doanh, siêu thị.... Với những dòng loa hộp đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: TOA, JBL, BOSCH... kiểu dáng đa dạng, màu sắc sang trọng và đặc biệt làm nổi bật lên không gian của bạn.

Từ những thiết kế trang nhã, nhẹ nhàng đến cầu kỳ, tỉ mỉ xa hoa đáp ứng mọi nhu cầu mục đích sử dụng hay phù hợp nguồn ngân sách người tiêu dùng.

Kinh nghiệm Loa hộp

Loa hộp dùng cho phòng họp, âm thanh thông báo PA : hệ thống âm thanh thông báo PA và âm thanh phòng họp hội thảo hội nghị trực tuyến