Phụ kiện âm thanh

Phụ kiện thiết bị âm thanh chuyên nghiệp - cáp âm thanh chất lượng cao, các giá đỡ thiết bị âm thanh

Đóng vai trò cũng khá quan trọng trong việc truyền dẫn tín hiệu âm thanh nhưng phụ kiện âm thanh dường như ít được quan tâm hơn. Phụ kiện âm thanh luôn cần có để chúng ta dễ dàng hơn trong việc kết nối các thiết bị âm thanh khác nhau với nhau, tạo thành 1 hệ thống có sự gắn kết. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có nhiều loại phụ kiện âm thanh khác nhau, chất lượng khác nhau cung cấp các tùy chọn phù hợp. Có rất nhiều loại phụ kiện âm thanh đắt tiền, có ảnh hưởng lớn đến chất lượng âm thanh cuối cùng của hệ thống thiết bị. Trong đó, có thể kể đến như dây tín hiệu, dây loa, dây nguồn…..

Phụ kiện âm thanh chính hãng - giá rẻ

2.500.000đ
Bạn đã xem 64 / 64 sản phẩm Phụ kiện âm thanh . Tìm kiếm thêm về Phụ kiện âm thanh :

Phụ kiện âm thanh chính hãng, giá tốt

Đóng vai trò cũng khá quan trọng trong việc truyền dẫn tín hiệu âm thanh nhưng phụ kiện âm thanh dường như ít được quan tâm hơn. Phụ kiện âm thanh luôn cần có để chúng ta dễ dàng hơn trong việc kết nối các thiết bị âm thanh khác nhau với nhau, tạo thành 1 hệ thống có sự gắn kết. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có nhiều loại phụ kiện âm thanh khác nhau, chất lượng khác nhau cung cấp các tùy chọn phù hợp. Có rất nhiều loại phụ kiện âm thanh đắt tiền, có ảnh hưởng lớn đến chất lượng âm thanh cuối cùng của hệ thống thiết bị. Trong đó, có thể kể đến như dây tín hiệu, dây loa, dây nguồn...

Dây tín hiệu

Dây tín hiệu đóng vai trò là kết nối các thiết bị với nhau, đồng thời cũng truyền tín hiệu đi từ nguồn phát đến loa. Dây dẫn của bạn là loại tốt, nó không chỉ giúp giảm nhiễu trong quá trình truyền tải tín hiệu mà còn đóng vai trò là băng thông âm thanh, nói cách khác dây dẫn phải tốt thì sẽ biết được khả năng phát ra âm thanh của các thiết bị trong dàn của bạn như thế nào..

Dây loa

Dây loa có nhiệm vụ chuyển tải các tín hiệu mức cao (đến vài trăm volt) từ ampli đến các loa trong hệ thống âm thanh.

Hộp cáp line

Một loại phụ kiện âm thanh hỗ trợ rất nhiều trong dàn âm thanh bán chuyên và chuyên nghiệp. Nó giúp các thiết bị âm thanh kết nối dễ dàng với số lượng lớn. Hộp cáp tín hiệu hay còn gọi là hộp nối tín hiệu, audio link cable, được các kỹ thuật viên sử dụng trong các chương trình âm nhạc…..

Chân micro

Thiết bị phụ kiện âm thanh dùng đỡ các loại micro không dây, micro có dây, micro thu âm…Hiện nay chân micro cũng đa dạng và kiễu dáng cũng phong phú. Xét về công dụng, thì có 2 loại chân micro: chân micro để bàn và chân micro đứng. Xét về kiểu dáng, có 3 loại chân micro: chân micro đế tròn kim loại, chân micro 3 chân và chân micro có cần bẻ. Trong 1 dàn nhạc, chân micro hết sức quan trọng, nó dùng với khá nhiều nhiệm vụ khác nhau, như: chân micro dùng cho người hát, chân micro lấy tiếng nhạc cụ…

Kinh nghiệm Phụ kiện âm thanh

Phụ kiện thiết bị âm thanh chuyên nghiệp - cáp âm thanh chất lượng cao, các giá đỡ thiết bị âm thanh