Phụ kiện âm thanh

Phụ kiện thiết bị âm thanh chuyên nghiệp - cáp âm thanh chất lượng cao, các giá đỡ thiết bị âm thanh

Đóng vai trò cũng khá quan trọng trong việc truyền dẫn tín hiệu âm thanh nhưng phụ kiện âm thanh dường như ít được quan tâm hơn. Phụ kiện âm thanh luôn cần có để chúng ta dễ dàng hơn trong việc kết nối các thiết bị âm thanh khác nhau với nhau, tạo thành 1 hệ thống có sự gắn kết. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có nhiều loại phụ kiện âm thanh khác nhau, chất lượng khác nhau cung cấp các tùy chọn phù hợp. Có rất nhiều loại phụ kiện âm thanh đắt tiền, có ảnh hưởng lớn đến chất lượng âm thanh cuối cùng của hệ thống thiết bị. Trong đó, có thể kể đến như dây tín hiệu, dây loa, dây nguồn…..

Phụ kiện âm thanh chính hãng - giá rẻ

Bạn đã xem 63 / 63 sản phẩm Phụ kiện âm thanh . Tìm kiếm thêm về Phụ kiện âm thanh :

Phụ kiện âm thanh chính hãng, giá tốt

Đóng vai trò cũng khá quan trọng trong việc truyền dẫn tín hiệu âm thanh nhưng phụ kiện âm thanh dường như ít được quan tâm hơn. Phụ kiện âm thanh luôn cần có để chúng ta dễ dàng hơn trong việc kết nối các thiết bị âm thanh khác nhau với nhau, tạo thành 1 hệ thống có sự gắn kết. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có nhiều loại phụ kiện âm thanh khác nhau, chất lượng khác nhau cung cấp các tùy chọn phù hợp. Có rất nhiều loại phụ kiện âm thanh đắt tiền, có ảnh hưởng lớn đến chất lượng âm thanh cuối cùng của hệ thống thiết bị. Trong đó, có thể kể đến như dây tín hiệu, dây loa, dây nguồn...

Dây tín hiệu

Dây tín hiệu đóng vai trò là kết nối các thiết bị với nhau, đồng thời cũng truyền tín hiệu đi từ nguồn phát đến loa. Dây dẫn của bạn là loại tốt, nó không chỉ giúp giảm nhiễu trong quá trình truyền tải tín hiệu mà còn đóng vai trò là băng thông âm thanh, nói cách khác dây dẫn phải tốt thì sẽ biết được khả năng phát ra âm thanh của các thiết bị trong dàn của bạn như thế nào..

Dây loa

Dây loa có nhiệm vụ chuyển tải các tín hiệu mức cao (đến vài trăm volt) từ ampli đến các loa trong hệ thống âm thanh.

Hộp cáp line

Một loại phụ kiện âm thanh hỗ trợ rất nhiều trong dàn âm thanh bán chuyên và chuyên nghiệp. Nó giúp các thiết bị âm thanh kết nối dễ dàng với số lượng lớn. Hộp cáp tín hiệu hay còn gọi là hộp nối tín hiệu, audio link cable, được các kỹ thuật viên sử dụng trong các chương trình âm nhạc…..

Chân micro

Thiết bị phụ kiện âm thanh dùng đỡ các loại micro không dây, micro có dây, micro thu âm…Hiện nay chân micro cũng đa dạng và kiễu dáng cũng phong phú. Xét về công dụng, thì có 2 loại chân micro: chân micro để bàn và chân micro đứng. Xét về kiểu dáng, có 3 loại chân micro: chân micro đế tròn kim loại, chân micro 3 chân và chân micro có cần bẻ. Trong 1 dàn nhạc, chân micro hết sức quan trọng, nó dùng với khá nhiều nhiệm vụ khác nhau, như: chân micro dùng cho người hát, chân micro lấy tiếng nhạc cụ…

Kinh nghiệm Phụ kiện âm thanh


 • Kiến thức âm thanh: Dây Loa tốt, dây âm thanh tốt, day am thanh

  Kiến thức âm thanh: Dây Loa tốt, dây âm thanh tốt, day am thanh
  Dây loa và dây tín hiệu:Trạm cắm dây loa hết sức đa dạng về chất lượng, từ những lỗ cắm nhỏ để ấn dây vào trên những chiếc loa rẻ tiền đến những trạm cắm đồ sộ bằng đồng thau có mạ kim loại quý được làm riêng theo ý của khách hàng. Những trạm cắm dây loa chất lượng kém không chỉ làm cho âm thanh nghe không hay mà còn rất dễ hư. Khi mua sắm ampli và loa, hãy xem xét kỹ đến chất lượng của trạm cắm dây loa.

Phụ kiện thiết bị âm thanh chuyên nghiệp - cáp âm thanh chất lượng cao, các giá đỡ thiết bị âm thanh

 • Phụ kiện âm thanh cam kết chât lượng , giá rẻ so với thị trường. Hơn 25 năm uy tín , bảo đảm Phụ kiện âm thanh ÂM THANH TRUNG CHÍNH cung cấp được kiểm tra kỹ trước khi bán, cam kết bảo hành nhanh gọn cho khách hàng. Các dòng Phụ kiện âm thanh được lựa chọn qua thâm niên dịch vụ bán buôn bán lẻ nhiều năm, luôn tìm hiểu và cập nhật mẫu mới bên cạnh Phụ kiện âm thanh thông dụng.
 • Phụ kiện âm thanh giá rẻ và Phụ kiện âm thanh cao cấp cho các lựa chọn phù hợp nhu cầu người dùng, tư vấn kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu tối ưu cho sử dụng hợp giá Phụ kiện âm thanh
 • ÂM THANH TRUNG CHÍNH bán buôn , bán lẻ Phụ kiện âm thanh tại Hà Nội, Hồ chí Minh và gửi hàng trên toàn quốc, sản phẩm Phụ kiện âm thanh bảo đảm giá và chất lượng, dịch vụ sau bán hàng. Hơn 25 năm uy tín trên thị trường Phụ kiện âm thanh bảo đảm cho bạn khi mua hàng từ xa.
 • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

 • Miễn phí vận chuyển Nội thành HCM, Hà Nội

 • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

 • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

tca trung chính audio

hệ thống âm thanh hội thảo TOA / Loa hội trường / Mixer / Micro / Đèn sân khấu / TOA / Kèn/Guitar / Phụ kiện âm thanh / Loa sân khấu / Loa tích hợp / Âm Ly / Hệ thống hội thảo BOSCH / Hệ thống âm thanh thông báo TOA / Hệ thống âm thanh thông báo Bosch / Hệ thống thông báo ITC / Hệ thống thông báo AV / Hệ thống thông báo HoneyWell / Hệ thống hội thảo ITC / Hệ thống hội thảo JTS / Hệ thống phiên dịch TOA / Hệ thống phiên dịch Bosch / Hệ thống phiên dịch JTS / Loa gắn trần / Loa nén / Loa cầm tay MegaPhone / Equalizer karaoke / Loa Array / Hội nghị truyền hình - Phòng họp trực tuyến / Hệ thống âm thanh thông báo INTER-M / Amply phân vùng / Loa hộp / Loa cột / Micro thông báo PA / Thiết bị hệ thống PA thông báo / Loa sân vườn / AmPly PA + cục đẩy công suất / Piano/Organ / Dây cáp / Thiết bị phòng thu / Dàn âm thanh / Power - Công suất / Loa karaoke / Micro Karaoke / Thiết bị xử lý âm thanh / Amply karaoke / Thiết bị âm thanh cũ / Power karaoke / Mixer karaoke / Hệ thống hội thảo Shure / Đầu màn karaoke / Hệ thống hội thảo Sennheiser /
Lên trên gui bao gia