Dây tín hiệu micro, giá dây micro loại tốt, đấu nối dây tín hiệu micro trong âm thanh

Tìm hiểu về chất lượng dây tín hiệu micro trong âm thanh - Dây tín hiệu ảnh hưởng nhiều đến chất lượng micro. Do đó các bạn lựa chọn loại dây micro có chất lượng tốt nhất có thể

 

1. Giới thiệu về dây tín hiệu micro

Trong một dàn âm thanh một chiếc micro muốn hoạt động tốt, âm thanh truyền tải đạt mức tối đa thì không thể thiếu dây tín hiệu micro. Nó ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng truyền tải của tín hiệu âm thanh

Dây tín hiệu: là dây truyền dẫn các tín hiệu mức thấp từ nguồn phát và giữa các thiết bị phát với nhau (như các đầu CD, đầu Brulay hay laptop…với preamply) tới amply công suất. Dòng điện được truyền dẫn là dòng mức thấp (chỉ vài V) trước khi được khuếch đại thành mức cao ở amply công suất.

 

Dây tín hiệu micro

Sản phẩm Dây tín hiệu micro

DỰ ÁN Dây tín hiệu micro, giá dây micro loại tốt, đấu nối dây tín hiệu micro trong âm thanh

Âm thanh hội trường: phòng họp, sân khấu biểu diễn Chi cục thuế Ứng Hòa, Hà Nội
Âm thanh hội trường: phòng họp, sân khấu biểu diễn Chi cục thuế Ứng Hòa, Hà Nội
Âm thanh hội trường: phòng họp, sân khấu biểu diễn Chi cục thuế Ứng Hòa, Hà Nội
Hệ thống âm thanh thông báo cho văn phòng công ty SCC
Hệ thống âm thanh thông báo cho văn phòng công ty SCC
công ty cổ phần SCC rất hài lòng với hệ thống thông báo hoạt động hoàn hảo cùng tốc độ thi công của Trung Chính Audio

 

2. Cấu tạo của dây tín hiệu - dây tín hiệu  micro

cấu tạo của dây tín hiệu: hơi phức tạp với 3 phần: dẫn điện, cách điện, đầu cắm. Phần Jack đầu cắm thường có hai loại là đầu cắm chưa hàn và đã hàn. Nếu bạn hàn đầu này với jack cắm thì nhớ phải hàn đầu kia với thứ tự dây chính xác mới có thể truyền tải được tín hiệu khi đấu nối vào dàn.

Một số nhà thiết kế cho rằng cấu trúc dây dẫn là yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế dây, thậm chí còn quan trọng hơn cả chất liệu của lõi.

Dây tín hiệu âm thanh chúng ta có thể hiểu đơn giản “giống như” dây điện chúng ta sử dụng ở nhà, nhưng để đảm bảo chất lượng tín hiệu âm thanh được truyền đi hạn chế bị suy hao thì chất lượng của các sợi dây này sẽ được thiết kế đặc biệt hơn so với các loại dây thông thường.

 

Kinh nghiệm Phụ kiện âm thanh