Hệ thống hội thảo Shure

Nhà phân phối Shure chính thức hệ thống thiết bị âm thanh phòng họp hội thảo, hội nghị thương hiệu âm thanh Shure tại Việt Nam. Tư vấn, lắp đặt hệ thống Shure hội thảo, hội nghị âm thanh phòng họ

SHURE MXC: Hệ thống hội nghị hội thảo, phiên dịch
Giải pháp âm thanh phòng họp SHURE hệ thống micro phiên dịch SHURE MXCW. Thiết bị hội nghị không dây di động chất lượng cao.
Hệ thống hội thảo Shure DDS 5900
Hệ thống âm thanh phòng họp micro hội nghị trực tuyến Shure
Hệ thống micro hội nghị có dây SHURE MXC605 kết hợp hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến với thiết bị AVer VC520 Pro, có chức năng zoom quang 12X, Sony True WDR, SmartFrame nhận dạng khuôn mặt chỉ trong vài giây và tích hợp loa ngoài mang lại trải nghiệm nghe nhìn sống động như thật.

Các thiết bị âm thanh hội nghị – hội thảo Bosch, trải qua các thế hệ từ tương tự (Analogue) cho đến kỹ thuật số (Digital), số trên nền IP (IP Platform) đã được TCA lắp đặt tại rất nhiều công trình trên toàn quốc.

Thành lập năm 1925 tại Chicago, Shure thuộc hàng lão làng trong ngành công nghiệp Audio của Mỹ với sở trường là các thiết bị micro hội thảo, receiver cho công nghiệp thu âm và các thiết bị cao cấp phục vụ cho hội thảo và diễn thuyết.

Hệ thống hội thảo Shure chính hãng - giá rẻ

Bạn đã xem 12 / 12 sản phẩm Hệ thống hội thảo Shure . Tìm kiếm thêm về Hệ thống hội thảo Shure :

Giới thiệu giải pháp âm thanh hội thảo hội nghị kỹ thuật số DDS 5900

Hệ thống này cũng cho phép đồng thời giải thích cho các hội nghị quốc tế, nơi nhiều ngôn ngữ được sử dụng. Để cho phép tất cả các học viên hiểu các thủ tục tố tụng, phiên dịch đồng thời có thể dịch ngôn ngữ của người nói, theo yêu cầu. Những giải thích được phân phối thông qua các đơn vị thảo luận kết nối. Đại biểu có thể lựa chọn ngôn ngữ của sự lựa chọn của họ và lắng nghe nó thông qua tai nghe.

Giải pháp All in One

Hệ thống thảo luận kỹ thuật số DDS 5900 là một hệ thống âm thanh tất cả trong một,  cung cấp cho mọi người tham gia micrô và loa riêng của họ, cho âm thanh rõ ràng trong bất kỳ phòng có kích thước nào. Hệ thống quản lý tối đa tám người nói cùng một lúc và dành hai kênh để phiên dịch, hỗ trợ các sự kiện song ngữ mà không cần thiết bị bổ sung. Nó dễ dàng kết nối với hệ thống hội nghị truyền hình hoặc thiết bị ghi âm của bạn, và thậm chí cho phép dịch đồng thời khi các cuộc họp đa ngôn ngữ diễn ra..

Di động và cố định

DDS 5900 kết hợp micro, loa, âm thanh thông dịch và điều khiển người dùng trong một hệ thống tích hợp. DDS 5900 bao gồm một đơn vị trung tâm, trình duyệt điều khiển và các đơn vị thảo luận cho tối đa 250 người tham gia. Hỗ trợ nhiều loại người dùng, micrô cổ ngỗng, loa và nút điều khiển được kết hợp trong một đơn vị thảo luận nhỏ gọn. Giờ đây, với sự lựa chọn của cả hai đơn vị thảo luận di động và lắp đặt cố định, DDS 5900 không kém gì ở nhà trong các tòa nhà lịch sử và không gian hội nghị đương đại. Nó là giải pháp âm thanh tất cả trong một lý tưởng cho.

Chi tiết thiết bị âm thanh hội thảo Shure

Hệ thống hội thảo Shure nói chung và cấu hình Shure DDS 5900 nói riêng được cấu hình từ nhiều thiết bị âm thanh khác nhau, bao gồm khối điều khiển trung tâm, bộ micro và cần micro… Giải pháp âm thanh phòng họp trực tiếp, âm thanh hội nghị trực tuyến lý tưởng với thiết kế loa tích hợp bộ micro. Shure cũng đã nghiên cứu và cung ứng DDS 5900 cho các giải pháp hội nghị quốc tế, âm thanh phiên dịch với nhiều thứ tiếng trong một phòng. Hỗ trợ kết nối, kết hợp hoàn hảo với thiết bị phiên dịch, hệ thống giải pháp truyền hình…
Cho phép 8 người nói cùng một lúc và dành ra 2 kênh để phiên dịch. Chính vì thế, DDS 5900 giúp cho các cuộc họp phiên dịch, cuộc họp song ngữ diễn ra một cách suôn sẻ mà không cần kết nối thêm bất cứ hệ thống phiên dịch nào.
Kết nối thiết bị hội nghị truyền hình, thiết bị thu âm và cho phép dịch đồng thời trong cuộc họp đa ngôn ngữ diễn ra.
DDS 5900 tích hợp loa, micro, giao diện điều khiển người dùng đơn giản trong một hệ thống. 

Giao tiếp đơn giản, dễ dàng

Hệ thống giúp tăng cường việc giao tiếp nhóm, cho phép nghe các cuộc trò chuyện một cách tự nhiên dù cho là trong một không gian phòng họp diện tích lớn. Micro cổ ngỗng Shure DC-5980 cung cấp khả năng cách ly giọng nói tuyệt vời, nó còn được trang bị vòng đèn LED màu đỏ trên đầu micro để thông báo tình trạng hoạt động, cho biết ai đang nói. Tín hiệu âm thanh kỹ thuật số 24bit sẽ được truyền đến từng thiết bị micro đại biểu trong cấu trúc âm thanh. Có thể kích hoạt micro thủ công hoặc tự động tùy ý..

Kiểu dáng đẹp, chuyên nghiệp

Shure 5900 sở hữu thiết kế hiện đại, thân thiện, thích hợp với nhiều không gian khác nhau từ các tòa nhà lịch sử cho đến các phòng họp hiện đại. Các thiết bị micro hội thảo Shure là trực quan , đa năng, giảm tối đa sự lộn xộn và tăng không gian làm việc trên bàn hội nghị...

Cài đặt dễ dàng, linh hoạt

Shure DDS 5900 sử dụng giao thức độc quyền để truyền tải âm thanh kỹ thuật số, điều khiển dữ liệu và cấp nguồn qua cùng 1 cáp. Hỗ trợ tối đa 250 người, máy hội thảo hoạt động trong 1 hệ thống. Các cấu hình đã được sử dụng có thể dễ dàng nhân rộng, bổ sung bằng các thành phần nội tuyến, cấu trúc bố cục đơn giản..

Quản lý từ xa

Để quản lý hệ thống hội thảo Shure toàn diện, người dùng có thể mở ứng dụng điều khiển trên trình duyệt internet bằng máy tính, laptop cá nhân. Giao diện bổ sung, hiển thị hệ thống, cấu hình đã được thiết lập cho phép quản trị viên, chủ tịch biết tên người tham gia, số ghế và quản lý người nói trong suốt cuộc thảo luận. Bộ điều khiển trung tâm dễ dàng được kết nối với các thiết bị hội nghị truyền hình hay các thiết bị âm thanh bên ngoài khác..

Ứng dụng rộng rãi

Hệ thống có thể được lập trình, hỗ trợ các chức năng khác nhau được yêu cầu bởi những người tham gia khác nhau, tham gia cuộc họp. Trong một sự kiện thảo luận thông thường, thì sẽ có 3 vai trò tiêu biểu gồm chủ tịch, đại biểu và thông dịch viên. Thiết kế tối giản thông minh phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Ứng dụng cho phòng họp công ty, hội nghị truyền hình, cơ sở giáo dục, phòng xử án, phòng quản lý hành chính nhà nước….

Kinh nghiệm Hệ thống hội thảo Shure

Nhà phân phối Shure chính thức hệ thống thiết bị âm thanh phòng họp hội thảo, hội nghị thương hiệu âm thanh Shure tại Việt Nam. Tư vấn, lắp đặt hệ thống Shure hội thảo, hội nghị âm thanh phòng họ