Amply phân vùng

ÂM ly thông báo đa vùng, âm ly chọn vùng cho hệ thống âm thanh PA phân vùng, âm thanh thông báo IP chọn vùng

Các giải pháp âm thanh thông báo tòa nhà, âm thanh nhà xưởng đòi hỏi có nhiều hệ thống loa khác nhau, nhiều vùng loa khác nhau. Cần có thiết bị amply phân vùng làm nhiệm vụ khuếch đại tín hiệu âm thanh thông báo và gửi tín hiệu đến các vùng âm thanh tùy chọn.

Sử dụng kết hợp micro PA phân vùng, thiết bị amply phân vùng giúp chúng ta có thể dễ dàng cài đặt, phát tín hiệu thông báo tới 1 hay nhiều vùng loa đã được lựa chọn trước.

Amply phân vùng chính hãng - giá rẻ

Bạn đã xem 65 / 65 sản phẩm Amply phân vùng . Tìm kiếm thêm về Amply phân vùng :

Thông thường, amply phân vùng được thiết kế với các nút chọn vùng ở mặt trước tương ứng với các zone khác nhau. Thao tác vặn điều chỉnh các nút giúp chúng ta dễ dàng bật/tắt, điều chỉnh âm lượng to nhỏ cho các vùng âm thanh được phát ra.

Tại TCA, amply phân vùng được cung cấp chính hãng bởi các thương hiệu như TOA, Bosch, inter-M, iTC...Các mẫu amply có mức công suất đa dạng, khác nhau phù hợp cho từng mục đích sử dụng.

Công suất định mức của amply có liên quan mật thiết với tổng công suất loa mà nó làm nhiệm vụ khuếch đại. Tổng công suất loa trong 1 zone phải nhỏ hơn công suất của thiết bị amply phân vùng khuếch đại của zone đó.

Hiện nay thị trường amply phân vùng khá là đa dạng. Các sản phẩm amply phân vùng đến từ các hãng âm thanh uy tín như TOA, ITC,...vẫn luôn là những lựa chọn hàng đầu của khách hàng, Ngoài ra có một lưu ý tới các bạn là do sự phổ biến của các hệ thống hệ thống âm thanh PA phân vùng, âm thanh thông báo IP chọn vùng nên các sản phẩm amply chia vùng ngày càng có nhiều hàng giả , hàng nhái trôi nổi trên thị trường. bạn hãy tìm cho mình một đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng uy tín chất lượng nhé. Hãy tìm hiểu và nắm chắc nhu cầu sử dụng của hệ thống của mình để lựa chọn được một amply phân vùng phù hợp.

Kinh nghiệm Amply phân vùng

ÂM ly thông báo đa vùng, âm ly chọn vùng cho hệ thống âm thanh PA phân vùng, âm thanh thông báo IP chọn vùng