Power karaoke

cục đẩy công suất hát karaoke, tăng công suất cho dàn hát karaoke, power tăng công suất , power karaoke

Cục đẩy công suất (power amplifier) là thiết bị đảm nhận nhiệm vụ khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa. Vậy nên nhiều người dùng bâng khuâng không biết nên sử dụng thiết bị nào cho dàn karaoke hoặc dàn âm thanh chuyên nghiệp và sử dụng khi nào thì hợp lý. Trung Chính Audio xin nêu ra những đặc điểm và công dụng riêng của cục đẩy công suất, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Power karaoke

Do không có chức năng cân chỉnh âm thanh nên cục đẩy công suất thường được kết hợp cùng mixer kỹ thuật số để cân chỉnh âm thanh chuyên sâu, đem lại hiệu quả âm thanh cao nhất. Cục đẩy công suất mang đến âm thanh sôi động, khả năng hiệu chỉnh chi tiết của mixer sẽ giúp bộ dàn âm thanh có chất âm vang xa, rõ ràng và trung thực hơn, hát karaoke nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, giá thành của bộ dàn cũng tăng lên so với việc sử dụng amply.

Đối với những không gian có diện tích nhỏ nếu bạn dùng cục đẩy sẽ dẫn đến tình trạng lãng phí công suất và chi phí. Tuy nhiên nếu bạn có đầy đủ khả năng và muốn cân chỉnh âm thanh chuyên nghiệp, cho chất lượng âm thanh hay hơn thì bộ đội cục đẩy công suất và mixer là sự lựa chọn đáng được cân nhắc.

Các dòng Power karaoke bán chạy

Cục đẩy công suất Yamaha PX

Cục đẩy công suất Yamaha PX

Các bộ khuếch đại công suất dòng PX công nghệ xử lý tín hiệu kỹ thuật số nổi tiếng của Yamaha và chuyên môn âm thanh chuyên nghiệp cung cấp công suất đầu ra tối đa cho loa đồng thời bảo vệ chúng bằng quá trình xử lý tối ưu.


Cục đẩy công suất Yamaha XMV

Cục đẩy công suất Yamaha XMV

Bộ khuếch đại công suất đa kênh XMV Series - Cục đẩy công suất Yamaha kết hợp hiệu quả Class-D với các tính năng được thiết kế đặc biệt để mang lại lợi ích cho các hệ thống âm thanh lắp đặt thương mại.


Power karaoke chính hãng - giá rẻ

Bạn đã xem 27 / 27 sản phẩm Power karaoke . Tìm kiếm thêm về Power karaoke :

 Cục đẩy công suất chỉ có chức năng khuếch đại tín hiệu âm thanh chứ không có khả năng cân chỉnh âm thanh. Tuy nhiên, công suất của cục đẩy lại lớn hơn ampli rất nhiều, khả năng truyền tải âm thanh mạnh mẽ và uy lực. Hơn thế nữa, cục đẩy công suất còn được tích hợp tính năng làm giảm bớt đi độ méo tiếng của loa, giúp cho các thiết bị âm thanh khi hoạt động ở cường độ cao được ổn định hơn, hạn chế một số trường hợp cháy loa và các thiết bị liên quan.

 
Power karaoke

Ưu điểm của việc sử dụng cục đẩy công suất kết hợp với vang số:

Cục đẩy công suất mang lại những ưu điểm vượt trội, chính vì vậy mà thiết bị này ngày càng được sử dụng nhiều trong các hệ thống âm thanh. Hiện nay, cục đẩy công suất không chỉ được dùng trong các dàn âm thanh sân khấu, karaoke chuyên nghiệp, quán bar, phòng hội nghị,...mà ngay cả các dàn karaoke gia đình cao cấp cũng được trang bị cục đẩy công suất, để mang đến chất lượng âm thanh hay nhất.

Trên thị trường có rất nhiều dòng cục đẩy công suất với nhiều kiểu dáng khác nhau, thiết kế nhỏ gọn thuận tiện cho việc lắp đặt với giá thành hợp lý. Bên cạnh đó, cục đẩy cũng được thiết kế với nhiều mức đáp ứng công suất và trở kháng khác nhau để có thể dễ dàng phối ghép với nhiều loại loa karaoke, nhờ vậy mà người dùng có thể yên tâm sử dụng, phối ghép và điều chỉnh dàn âm thanh theo sở thích cá nhân.

Các dòng cục đẩy công suất nổi bật trên thị trường được người dùng tin tưởng lựa chọn có thể kể đến thương hiệu Crown, JBL, AV,...Điển hình là các dòng  CDI2800/ CDI21000/ CDI4650/ CDI4850, JBL KX200, Crown Xli-series,...Tất cả sản phẩm trên đều được phân phối chính hãng tại Trung Chính Audio. Bạn có thể liên hệ ngay 0902188722 để được hỗ trợ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất.

Kinh nghiệm Power karaoke

cục đẩy công suất hát karaoke, tăng công suất cho dàn hát karaoke, power tăng công suất , power karaoke