Cục đẩy công suất Yamaha XMV

Bộ khuếch đại công suất đa kênh XMV Series - Cục đẩy công suất Yamaha kết hợp hiệu quả Class-D với các tính năng được thiết kế đặc biệt để mang lại lợi ích cho các hệ thống âm thanh lắp đặt thương mại.

Cục đẩy công suấtPower karaoke

Cục đẩy công suất toàn diện để cung cấp sức mạnh cho giải pháp âm thanh của bạn

Cục đẩy công suất Yamaha XMV

Cục đẩy công suất Yamaha dòng XMVBộ khuếch đại công suất đa kênh XMV Series kết hợp hiệu quả Class-D với các tính năng được thiết kế đặc biệt để mang lại lợi ích cho các hệ thống âm thanh lắp đặt thương mại : bộ dàn âm thanh quán cafe, bộ dàn âm thanh nhà hàng khách sạn, hệ thống âm thanh shop cửa hàng bán lẻ, hệ thống âm thanh phòng tập GYM FITNESS,... Cục đẩy công suất Yamaha XMV bao gồm 8 mô hình khác nhau với khả năng đẩy công suất đầu ra khác nhau và kết nối vào / ra linh hoạt để thích ứng với nhiều môi trường lắp đặt cấu hình hệ thống âm thanh phát nhạc nền.

Thiết bị Cục đẩy công suất Yamaha XMV

XMV4080

Giá: 18.755.000đ
Ampli công suất YAMAHA XMV4080

XMV4180

Giá: 20.933.000đ
Ampli công suất YAMAHA XMV4180

Cục đẩy công suất toàn diện cho giải pháp âm thanh

Trở kháng cao và trở kháng thấp… hoặc cả hai

Các ứng dụng âm thanh được cài đặt thường yêu cầu kết nối cả trở kháng cao và thấp trong cùng một địa điểm, yêu cầu Cục đẩy công suất - bộ khuếch đại chuyên dụng riêng biệt hoặc một máy biến áp bên ngoài.

Tuy nhiên, Cục đẩy công suất Yamaha XMV( bộ khuếch đại công suất XMV) có thể hoạt động đồng thời ở cả chế độ trở kháng cao (đường dây 70V / 100V) hoặc trở kháng thấp (4Ω / 8Ω), loại bỏ nhu cầu về thiết bị bổ sung, cũng như đơn giản hóa quy trình lắp đặt. Bộ khuếch đại công suất XMV cũng cho phép hoạt động cả 70V và 100V cho mọi cặp kênh bằng cách chỉ cần chọn chế độ ưa thích bằng cách sử dụng các công tắc nhúng trên bảng điều khiển phía sau.

Hoạt động trở kháng cao thường yêu cầu sử dụng hai kênh kết hợp ở chế độ cầu nối, nhưng với bộ khuếch đại XMV(Cục đẩy công suất Yamaha XMV), chế độ 70V hoặc 100V có thể được gán cho mọi cặp kênh mà không ảnh hưởng đến số kênh đầu ra hiện có.

“Chế độ nguồn kép” mới

Chức năng Double Power Mode mới được phát triển giúp tăng gấp đôi hiệu quả công suất đầu ra của các kênh đã chọn để thúc đẩy loa có công suất đầu ra cao hơn. Điều này có nghĩa là các loa có công suất đầu ra khác nhau có thể được cấp nguồn đồng thời bởi cùng một bộ khuếch đại, tăng thêm tính linh hoạt cho thiết kế và cấu hình hệ thống. * Số kênh có thể được sử dụng sẽ giảm xuống còn một nửa

Các định dạng đầu vào có thể lựa chọn cho nhiều ứng dụng hơn

Bộ khuếch đại XMV được trang bị định dạng âm thanh kỹ thuật số YDIF mới được phát triển hoặc mạng âm thanh kỹ thuật số Dante của Audinate. YDIF cho phép thiết lập dễ dàng với việc sử dụng cáp Ethernet trong khi các mô hình Dante có thể được sử dụng cho các địa điểm lớn hơn, nơi yêu cầu hệ thống cáp xa.

Hỗ trợ cho Trình quản lý miền Dante, AES67 và Khóa thiết bị Dante

Hỗ trợ chuẩn kết nối mạng âm thanh "Trình quản lý miền Dante" (cập nhật lên phiên bản 3.31). Hiện đã hỗ trợ "Trình quản lý miền Dante" của Audifying Corporation. "Trình quản lý miền Dante" của Audifying Corporation là phần mềm quản trị mạng cung cấp tính năng xác thực thông tin người dùng và cài đặt bảo mật dựa trên vai trò người điều chỉnh. Giờ đây bạn có thể xây dựng một hệ thống âm thanh an toàn và có thể mở rộng dựa trên cơ sở hệ thống Dante.

Mô hình hỗ trợ Dante của bộ khuếch đại công suất dòng XMV hiện hỗ trợ tiêu chuẩn kết nối mạng âm thanh AES67. Điều này cho phép kết nối qua AES67 với các mạng âm thanh như Ravenna, Q-LAN hoặc Livewire, tăng khả năng mở rộng của hệ thống.

Cũng được hỗ trợ là Khóa thiết bị Dante, ngăn bên thứ ba sửa đổi cài đặt Dante. Điều này có thể tăng cường bảo mật hệ thống trong các môi trường chẳng hạn như phòng hòa nhạc, nơi người điều hành bên ngoài dự kiến ​​sẽ vận hành hệ thống hoặc mang thiết bị vào.

Một sự kết hợp hoàn hảo cho Dòng MTX

Khi bộ khuếch đại công suất XMV được sử dụng trong hệ thống có bộ xử lý dòng MTX, các cài đặt như tắt / bật tắt tiếng hoặc thay đổi bộ suy giảm có thể được đặt thông qua máy tính bằng ứng dụng phần mềm MTX Editor. Các cổng YDIF và Dante giúp cấu hình hệ thống đơn giản và nhanh chóng với khả năng kết nối tức thì và kiểm soát thông số linh hoạt.

Cục đẩy công suất cài đặt tốt nhất bao giờ hết?

Bộ khuếch đại XMV có một mạch cải tiến, mới, đang chờ cấp bằng sáng chế giúp cải thiện cấu trúc liên kết mạch Class D vốn đã hiệu quả cao, nâng mức hiệu quả của tầng đầu ra của bộ khuếch đại lên đến hơn 90%. Điều này đạt được bằng cách tự động chuyển mạch để phù hợp với điện áp đầu ra tương ứng.

Trong các kết nối trở kháng cao, có thể đạt được cả hoạt động 70V và 100V vì mạch đã có khả năng hoạt động ở điện áp cao. Tuy nhiên, việc sử dụng cùng một mạch trong hoạt động trở kháng thấp có thể đồng nghĩa với việc mất năng lượng quá mức, do đó, bằng cách tự động chuyển sang ổ điện áp thấp hơn, hiệu suất được cải thiện đáng kể mà không phải hy sinh các khía cạnh quan trọng của hiệu suất của amp như giữ mức độ méo ở mức tối thiểu. cũng có một bộ nguồn chuyển mạch mới được trang bị Power Factor Correction, đảm bảo kiểm soát sóng hài và giảm lượng dòng điện hút đáng kể, nhưng vẫn duy trì công suất đầu ra như cũ. Điều này làm cho các bộ ngắt mạch ít bị ngắt hơn, cũng như loại bỏ nhu cầu sử dụng cáp dày hơn, nặng hơn hoặc một hệ thống lớn hơn, mạnh mẽ hơn.

Các tính năng bảo vệ để hoạt động đáng tin cậy hơn

Chức năng bảo vệ tự động là một phần thiết yếu trong thiết kế của XMV Series, đảm bảo hiệu suất cao nhất và hoạt động đáng tin cậy trong những tình huống kém lý tưởng. Trở kháng tải thấp, quá dòng và quá nhiệt đều có thể làm hỏng các bộ phận khuếch đại quan trọng và đe dọa khả năng hoạt động hiệu quả của chúng. Để chống lại những mối nguy hiểm này, bộ khuếch đại công suất Dòng XMV trang bị các chức năng bảo vệ thông minh, mạnh mẽ có thể đảm bảo tuổi thọ sản phẩm lâu dài và hiệu suất nhất quán.

Tìm kiếm thêm : Cục đẩy công suấtPower karaoke