Thiết bị âm thanh hội trường: phòng họp, sân khấu

TCA hơn 25 năm phân phối thiết bị âm thanh hội trường chính hãng, giá rẻ: Âm thanh hội trường sân khấu, âm thanh hội trường phòng họp, tư vấn lắp đặt dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp

Các thiết bị âm thanh hội trường là không thể thiếu tại các cơ quan nhà nước, UBND – HĐND các cấp, nhà thờ chùa đền và các công ty xí nghiệp lớn…Vai trò của thiết bị âm thanh lắp đặt trong các hội trường, đó là xử lý, tái tạo âm thanh, truyền thanh, hỗ trợ truyền âm thanh giọng nói phát biểu, phục vụ nhu cầu ca hát, biểu diễn…

Thiết bị âm thanh hội trường: phòng họp, sân khấu

Hội trường cần có các thiết bị âm thanh chính nào?

Không giống như việc lựa chọn thiết bị hỗ trợ giảng dạy, thiết bị âm thanh cần cho hội trường khá đa dạng và có sự liên quan mật thiết với nhau. Mỗi thiết bị sẽ có một nhiệm vụ riêng, đóng vai trò như một mắt xích trong việc truyền tải âm thanh, giọng nói.

TCA – Trung Chính Audio cung cấp thiết bị âm thanh hội trường cho nhiều dự án âm thanh khác nhau như lắp đặt âm thanh nhà thờ, chùa đền hay thi công âm thanh hội trường cho UBND – HĐND các cấp, hội trường cho công ty nhà máy, âm thanh hội trường trường Đại học…Dù có là hội trường cho dự án công trình nào đi chăng nữa, thì các thiết bị âm thanh cần cung cấp lắp đặt sẽ luôn bao gồm một số thiết bị chính như sau:

Loa hội trường, loa sân khấu

Loa là thiết bị trực tiếp tái tạo âm thanh để truyền đến tai người nghe trong không gian hội trường. Để có thể phát ra âm thanh, các mẫu loa hội trường sân khấu sử dụng nguyên lý dao động của màng loa tần suất cao để tạo ra âm thanh. Hiện nay, TCA cung cấp 3 loại loa hội trường chính, đó là loa full, loa subwoofer hỗ trợ dải trầm và loa kiểm âm monitor sân khấu.

Sử dụng loa hộp treo tường, loa sân khấu, loa hội trường full đơn, full đôi cho phòng họp hội trường trong nhà. Sử dụng kết hợp loa hội trường line array cho không gian trình diễn hội trường lớn, âm thanh ngoài trời.

Cục đẩy công suất, amply khuếch đại

Để có thể tái tạo âm thanh phát ra loa ở mức công suất lớn rất nhiều lần so với nguồn âm thực, thì chúng ta cần có cục đẩy công suất, amply khuếch đại. Cục đẩy và amply làm nhiệm vụ khuếch đại công suất âm thanh nguồn từ micro, DVD, VCD lên mức công suất lớn hơn trước khi truyền tải ra loa.

Trong mô hình dàn âm thanh hội trường, cục đẩy công suất là thiết bị không thể thiếu. Cục đẩy công suất cũng chính là thiết bị quan trọng trong việc khuếch đại tín hiệu âm thanh, truyền tải rõ ràng nhất trong không gian hội trường rộng.

Mixer – bộ trộn âm thanh

Không chỉ được sử dụng trong dàn âm thanh hội trường, mixer bộ trộn âm thanh còn được ứng dụng trong các dàn âm thanh biểu diễn sân khấu ngoài trời, âm thanh karaoke hay âm thanh phòng họp. Mixer là thiết bị sử dụng cho dàn âm thanh, hệ thống âm thanh tiếp nhận nhiều nguồn âm thanh. Mixer sẽ tiếp nhận tín hiệu, trộn các nguồn âm thanh thành một tín hiệu duy nhất để truyền đến thiết bị khuếch đại công suất, đưa ra loa.

Bên cạnh đó, việc sử dụng thêm mixer cho bộ dàn âm thanh hội trường cũng giúp cho chất lượng âm thanh ra loa được trong trẻo, chất lượng hơn so với khi không dùng.

Bộ xử lý tín hiệu

Ngoài mixer, cần sử dụng thêm một số thiết bị để xử lý tín hiệu âm thanh hội trường thông dụng như Equalizer, Crossover, Compressor…Mỗi thiết bị có một vai trò khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung mục đích cuối cùng của các bộ xử lý tín hiệu âm thanh, đó là cung cấp chất âm đầu ra loa được tốt hơn.

Micro

Dàn âm thanh sân khấu hội trường có thể tiếp nhận nhiều nguồn âm khác nhau, từ đầu VCD, mạng internet, PC hay nhận tín hiệu trực tiếp từ micro. Micro là một thiết bị cung cấp sóng âm thanh trực tiếp, nguồn âm thanh cho dàn âm thanh hội trường. Có hai loại micro chính đó micro có dây và micro không dây.

Lựa chọn micro không dây thuận tiện cho việc di chuyển trên sân khấu, sử dụng kết hợp bộ thu phát không dây. Micro có dây là sự lựa chọn giá tốt hơn cho các dàn âm thanh hội trường.

Các thương hiệu cung cấp thiết bị âm thanh hội trường chính hãng tại Việt nam

JBL, SoundCraft DBX Crown AKG

JBL, SoundCraft, DBX, Crown và AKG là các thương hiệu cung cấp thiết bị âm thanh trực thuộc công ty Harman, được bán tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu JBL cung cấp các dòng loa sân khấu, loa hội trường công suất lớn nhập khẩu chính hãng cho dự án âm thanh hội trường. TCA tự hào là đại lý ủy quyền cấp I cung cấp các thiết bị âm thanh hãng JBL, SoundCraft, DBX, Crown, AKG cho lắp đặt âm thanh hội trường.

Behringer

Behringer cung cấp các thiết bị loa, mixer, power amply và micro cho hội trường sân khấu. Trong đó, mixer Behringer là được ưa chuộng hơn cả, phát triển mạnh mẽ nhất.

Electro-Voice

Cũng giống như JBL, Electro-Voice tập trung phát triển các dòng loa sân khấu hội trường biểu diễn ca hát chất lượng cao. Các thiết bị loa Electro Voice đa dạng như loa sub, loa cột, loa thanh thích hợp cho các hội trường sân khấu trình diễn, ca hát giải trí chất lượng cao.

Soundking

Soundking tiến đến sự hoàn hảo trong chất lượng âm thanh không gian rộng, bằng cách phát triển đồng bộ nhiều thiết bị âm thanh khác nhau. Trong đó, loa hội trường Soundking và amply Soundking có chất lượng vượt trội hơn hẳn, có chỗ đứng trong thị trường thiết bị âm thanh hiện nay.

Yamaha

Thiết bị âm thanh Yamaha nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, cung cấp thiết bị loa, mixer, micro cho lắp đặt hội trường sân khấu. Ngoài ra, Yamaha còn cung cấp các loại thiết bị nhạc cụ phục vụ biểu diễn nhạc sống, âm thanh giải trí di động đường phố….

TCA cung cấp thiết bị âm thanh hội trường chính hãng

Thiết bị âm thanh nói chung và thiết bị dành cho hội trường nói riêng đang được kinh doanh tràn lan trên thị trường. Với sự phức tạp tại thị trường Việt Nam, có nhiều nguy cơ khiến khách hàng mua phải hàng giả hàng kém chất lượng. Bên cạnh đó, cũng có nhiều đơn vị chuộc lợi, bán các thiết bị hàng nhái với mức giá đắt đỏ tương đương hàng thật gây thiệt hại cho khách hàng. Chính vì thế, việc lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng là hết sức quan trọng. Với phương châm uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu, TCA – Trung Chính Audio luôn là sự lựa chọn của các khách hàng tìm kiếm thiết bị âm thanh hội trường trên toàn quốc.

Ngoài ra, âm thanh hội trường ứng dụng là một sự kết hợp hợp lý của nhiều thiết bị âm thanh với nhau, để tạo ra giải pháp ứng dụng. Cụ thể, giải pháp ứng dụng âm thanh nhà thờ sử dụng hệ thống loa Soundking hay thiết bị mixer digital nào phù hợp cho chơi nhạc sống…

Khách hàng mua bán thiết bị âm thanh cũng cần đến các đơn vị đại lý ủy quyền uy tín, cung cấp giải pháp, xây dựng giải pháp âm thanh dựa trên các thiết bị âm thanh chính hãng, cho chất lượng trải nghiệm tốt nhất.


 • Dàn âm thanh hội trường giá rẻ, chuyên nghiệp

  Dàn âm thanh hội trường giá rẻ, chuyên nghiệp
  Lắp đặt dàn âm thanh cho hội trường chuyên nghiệp phục vụ các cuộc hội thảo lớn và tổ chức liên hoan văn nghệ là vấn đến thiết yếu. Vậy làm thế nào để chọn được một giải pháp âm thanh hội trường chất lượng, phù hợp?

 • Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh hội trường

  Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh hội trường
  Khác với thiết bị âm thanh dành cho gia đình, âm thanh cho hội trường có nhiều yêu cầu khắt khe hơn, bởi tần suất cũng như số lượng người sử dụng các thiết bị sẽ nhiều hơn

 • Giải pháp âm thanh hội trường TOA chuyên nghiệp

  Giải pháp âm thanh hội trường TOA chuyên nghiệp
  Quy mô doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị ngày càng mở rộng. Nhu cầu lắp đặt dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp phục vụ các cuộc hội thảo lớn và tổ chức liên hoan văn nghệ tăng cao. Vậy làm thế nào để chọn được một giải pháp âm thanh hội trường chất lượng, phù hợp?

 • Âm thanh hội trường, bar nhỏ

  Âm thanh hội trường, bar nhỏ
  Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh hội trường, âm thanh quán bar. Hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp giá rẻ cho hội nghị và biểu diễn ca nhạc
CLICK Xem thêm TƯ VẤN >>

Lắp đặt Thiết bị âm thanh hội trường: phòng họp, sân khấu:

Với hơn 25 năm hoạt động cung cấp lắp đặt âm thanh chuyên nghiệp, TCA đã tư vấp và lắp đặt Thiết bị âm thanh hội trường: phòng họp, sân khấu thành công nhiều dự án. Xem danh sách dự án lắp đặt Thiết bị âm thanh hội trường: phòng họp, sân khấu đã triển khai gần đây
 • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

 • Miễn phí vận chuyển Nội thành HCM, Hà Nội

 • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

 • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

tca trung chính audio

hệ thống âm thanh hội thảo TOA / Loa hội trường / Mixer / Micro / Đèn sân khấu / TOA / Kèn/Guitar / Phụ kiện âm thanh / Loa sân khấu / Loa tích hợp / Âm Ly / Hệ thống hội thảo BOSCH / Hệ thống âm thanh thông báo TOA / Hệ thống âm thanh thông báo Bosch / Hệ thống thông báo ITC / Hệ thống thông báo AV / Hệ thống thông báo HoneyWell / Hệ thống hội thảo ITC / Hệ thống hội thảo JTS / Hệ thống phiên dịch TOA / Hệ thống phiên dịch Bosch / Hệ thống phiên dịch JTS / Loa gắn trần / Loa nén / Loa cầm tay MegaPhone / Equalizer karaoke / Loa Array / Hội nghị truyền hình - Phòng họp trực tuyến / Hệ thống âm thanh thông báo INTER-M / Amply phân vùng / Loa hộp / Loa cột / Micro thông báo PA / Thiết bị hệ thống PA thông báo / Loa sân vườn / AmPly PA + cục đẩy công suất / Piano/Organ / Dây cáp / Thiết bị phòng thu / Dàn âm thanh / Power - Công suất / Loa karaoke / Micro Karaoke / Thiết bị xử lý âm thanh / Amply karaoke / Thiết bị âm thanh cũ / Power karaoke / Mixer karaoke / Hệ thống hội thảo Shure / Đầu màn karaoke / Hệ thống hội thảo Sennheiser /
Lên trên gui bao gia