30 năm xây dựng và phát triển

Liên hệ | Hồ sơ năng lực

Giới thiệu TCA

TCA – Trung Chính Audio được thành lập từ năm 1994. Với kinh nghiệm và bề dày lịch sử 30 năm, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp và thiết bị âm thanh – ánh sáng và giải pháp họp trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam.”

Đáp ứng mọi nhu cầu âm thanh trên toàn quốc

Giới thiệu TCA

Xem chi tiết : Liên hệ https://tca.vn/lien-he/

Mang tới những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời tuyệt vời

Âm thanh luôn tồn tại trong cuộc sống của chúng ta ở mọi nơi, mọi lúc. Là phương tiện kỳ diệu để truyền tải những thông điệp đa sắc màu của nhân loại. Chúng tôi yêu và trân trọng những gì mà tai mình cảm nhận được trong cuộc sống này. Đỉnh cao của âm thanh còn là sự hòa quyện vào nhau để tạo nên âm nhạc.

Giới thiệu TCA

Xuất phát từ trái tim của những con người luôn yêu và cảm nhận tinh tế những giá trị đến từ thính giác, với khao khát sẻ chia và mang những giá trị tinh túy của âm thanh lan tỏa đến cộng đồng. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến quý khách hàng và cộng đồng những giải pháp hiệu quả và chất lượng. Không chỉ là thiết bị và công nghệ, đó còn là tình yêu của những con người coi âm thanh là tiếng gọi của tâm hồn mình.

Cung cấp những giải pháp âm thanh tối ưu nhất

Với kinh nghiệm hoạt động gần 30 năm, TCA-Trung Chính Audio xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và cung cấp những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Chúng tôi đặc biệt chú ý tới nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh phù hợp với mức ngân sách và khảo sát kỹ lưỡng khu vực lắp đặt âm thanh trước khi đưa ra phương án.

Giới thiệu TCA

Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ đưa ra cho khách hàng giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất, đồng thời sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình vận hành hệ thống để hệ thống phát huy tối đa hiệu quả.

Liên hệ | Xem Hồ sơ năng lực