Loa cầm tay MegaPhone

Loa thông báo cầm tay phát thanh : loa megaphone, loa thông báo di tản, loa diễn tập, loa công suất dùng cho công cộng

Loa đeo vai thông báo

Loa đeo vai thông báo

Megaphone cầm tay chống nước
Loa cầm tay chống nước TOA ứng dụng phổ biến trong các công việc đặc thù như trật tự đường phố, bảo vệ, giám sát hoặc chỉ huy thi công tại các công trình. Thậm chí đây còn là thiết bị vô cùng cần thiết cho những công việc liên quan đến công tác cứu nạn, cứu hộ.

Loa cầm tay chống nước

LOA CẦM TAY TOA

LOA CẦM TAY TOA

Loa cầm tay, loa phóng thanh, megaphone, loa công cộng là tên gọi chỉ chung cho loại loa có thiết kế tiện lợi, có phần tay cầm, sử dụng pin để thông báo nhanh chóng tới 1 nhóm người ở khoảng cách xa. Không có nhiều sự khác biệt về vai trò tái tạo âm thanh nhưng dòng loa này đem lại sự năng động, tính di động rất cao. TCA ứng dụng dòng sản phẩm trong âm thanh công cộng, âm thanh thông báo tòa nhà chung cư với vai trò thông báo khẩn cấp tiện lợi….

TCA phân phối dòng loa cầm tay megaphone TOA chính hãng, nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất TOA Electronics về thị trường Việt Nam. Âm thanh đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, thiết bị chính hãng đầy đủ giấy tờ Co&Cq đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, đơn vị phân phối…

Loa cầm tay MegaPhone chính hãng - giá rẻ

Bạn đã xem 19 / 19 sản phẩm Loa cầm tay MegaPhone . Tìm kiếm thêm về Loa cầm tay MegaPhone :

Đặc điểm loa cầm tay Megaphone chính hãng TOA

Độ bền cao, tiện dụng, tính di động cao là những yêu cầu chính cho các mẫu loa cầm tay nói chung và megaphone TOA nói riêng. Ở gần phía tay nắm, loa có trang bị phần bánh lăn giúp điều chỉnh âm lượng dễ dàng. Qua đó dễ dàng điều chỉnh phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau...

Chất lượng, giá tốt

Đầu tiên, TOA Electronics sử dụng phần vật liệu nhựa ABS để cấu hình lên phần vỏ loa megaphone TOA. Đặc điểm chính của nó đó là sự bền, đẹp, chống bám bụi tốt giá thành rẻ. Chúng ta có thể thấy nhiều dòng loa sử dụng chất liệu này. Loa có thiết kế theo dây chuyền hiện đại, khép kín cho chất lượng âm thanh to, rõ ràng, vang xa có thể điều chỉnh mức âm lượng tùy ý. Loa cũng được trang bị thêm các cổng kết nối như USB, cổng SD để kết nối thuận tiện với các thiết bị ngoài, sử dụng thông minh giá thành phải chăng..

Sử dụng dễ dàng

Ngoài việc được trang bị phần tay cầm tiện dụng, thiết kế dễ cầm nắm thì Megaphone TOA cũng được hãng trang bị thêm phần dây đeo vai. Chính vì thế, người dùng hoàn toàn có thể mang loa bên mình trong nhiều giờ liền, sử dụng dễ dàng tiện lợi. Loa được cung cấp nguồn điện từ pin sạc, pin chuyên dụng cho megaphone, có thể sử dụng được từ 5,6 tiếng khi được sạc đầy. Lưu ý, khi mua loa không bao gồm pin thiết bị, khách hàng phải mua pin riêng. Mua pin loa Megaphone cầm tay tại các đơn vị cung cấp megaphone chính hãng, tránh mua phải các dòng pin không phù hợp , không sử dụng được. Trong trường hợp không sử dụng loa, nên tháo pin rời ra, khi sử dụng lại lắp vào tránh trường hợp pin hết năng lượng, chảy nước làm hỏng loa. Ngoài ra, không nên bật âm thanh âm lượng quá to khi thông báo cho những người ở khoảng cách gần, rất nguy hiểm..

 

Ứng dụng loa cầm tay (Megaphone)

Hiện nay, chúng ta hoàn toàn có thể bắt gặp các mẫu loa cầm tay megaphone nói chung và megaphone TOA nói riêng ở khắp mọi nơi, sử dụng đơn giản, thông báo thuận tiện. TCA đã và đang ứng dụng thiết bị cho nhiều dự án âm thanh khác nhau cũng như tư vấn, cung cấp sản phẩm chính hãng cho khách hàng lẻ trên toàn quốc.

Thông báo

Các thiết bị loa nói chung có vai trò dao động tạo ra bước sóng, tái tạo âm thanh ở mức công suất lớn hơn so với người nói bình thường để người nghe được ở khoảng cách xa. Loa cầm tay megaphone cũng vậy và được thiết kế chuyên dụng hơn cho việc thông báo tới 1 hoặc 1 tập hợp người ở xa một cách nhanh nhất, thông qua việc nói trực tiếp vào loa. Ngoài ra, trong các trường hợp khẩn cấp, cần đưa ra các thông báo khẩn thì có thể sử dụng chức năng còi hú trên thiết bị, tương tự như tiếng còi xe cứu thương, xe công an đi làm nhiệm vụ mà chúng ta đã được tiếp xúc hàng ngày...

Chỉ huy

Điển hình, chúng ta nói đến trường hợp các chú cảnh sát giao thông đứng chỉ huy các phương tiện giao thông đi đúng làn đường, dừng đèn đỏ và phát tín hiệu di chuyển trên đường. Nếu hoạt động này không được sự trợ giúp từ hệ thống megaphone, thực sự là rất vất vả. Thiết bị âm thanh nói chung và loa cầm tay nói riêng giúp việc chỉ huy dễ dàng hơn tới 1 số người trong khoảng cách xa, ít tốn công sức nhất...

Kinh doanh, buôn bán

Ngoài việc ứng dụng trong thông báo khẩn cấp, chỉ huy các tuyến đường giao thông, loa cầm tay megaphone còn được ứng dụng trong các chợ, hoạt động kinh doanh mua bán hàng ngày. Đây là một công việc đòi hỏi người chủ phải nói, giao tiếp nhiều cho hàng chục hàng trăm khách hàng. Chính vì thế, loa cầm tay giúp người chủ cửa hàng dễ dàng truyền tải thông tin hơn..

Kinh nghiệm Loa cầm tay MegaPhone

Loa thông báo cầm tay phát thanh : loa megaphone, loa thông báo di tản, loa diễn tập, loa công suất dùng cho công cộng