LOA CẦM TAY, LOA CẦM TAY TOA

LOA CẦM TAY, LOA CẦM TAY TOA, GIA LOA CAM TAY TOA, LOA CAM TAY TOA

 

1. Giới thiệu loa cầm tay

Loa cầm tay (còn gọi là loa phóng thanh cầm tay, loa thông báo hay lao nén) là một loại của loa phóng thanh nhưng có thiết kế tay cầm và có tính di động cao. Loa cầm tay có đặc điểm nổi bật là thiết kế di động, sử dụng pin, có thêm còi hụ dùng để báo động dùng trong các trường hợp khẩn cấp. Loa cầm tay là dụng cụ không thể thiếu với lính cứu hỏa, lính thủy. Bạn cũng dễ dàng bắt gặp loa cầm tay trong các buổi hoạt động dã ngoại, đi chơi,... Loa cầm tay có công suất đa dạng từ 6W - 30W và tùy vào nhu cầu sử dụng bạn lựa chọn loa phù hợp.

 

Loa Cầm Tay
 

Sản phẩm Loa Cầm Tay

DỰ ÁN LOA CẦM TAY, LOA CẦM TAY TOA

Âm thanh hội trường: phòng họp, sân khấu biểu diễn Chi cục thuế Ứng Hòa, Hà Nội
Âm thanh hội trường: phòng họp, sân khấu biểu diễn Chi cục thuế Ứng Hòa, Hà Nội
Âm thanh hội trường: phòng họp, sân khấu biểu diễn Chi cục thuế Ứng Hòa, Hà Nội
Hệ thống âm thanh thông báo cho văn phòng công ty SCC
Hệ thống âm thanh thông báo cho văn phòng công ty SCC
công ty cổ phần SCC rất hài lòng với hệ thống thông báo hoạt động hoàn hảo cùng tốc độ thi công của Trung Chính Audio

1.1 Công dụng của loa cầm tay

Dùng để chỉ huy hoặc tập hợp nhóm, rất thích hợp dùng cho những người chỉ huy hay hướng dẫn một tập thể tại một địa điểm hay sự kiện nào đó. Ví dụ như hướng dẫn viên du lịch, bảo vệ, tổ chức sự kiện, dã ngoại, hướng dẫn viên tại bệnh viện…
Phục vụ mục đích giới thiệu, mời chào hoặc rao bán những sản phẩm kinh doanh hay muốn truyền đi những thông tin cho mọi người xung quanh. Đồng thời có thể thu âm giọng nói từ trước rồi phát thanh đi.

1.2 Cấu tạo của loa cầm tay

Thông thường, một loa cầm sẽ có cấu tạo đơn giản gồm những bộ phận sau:

    • Vành loa ( được chia thành 2 loại vành tròn hoặc vành vuông )
    • Củ loa ( có củ ngắn, củ dài )
    • Côn loa, nam châm từ.
    • Ốc vít bắt loa

 

Tuy nhiên, riêng với dòng loa cầm tay thì có cấu tạo khác một chút, bên cạnh những bộ phận chính của loa phóng thanh, nó còn bao gồm bộ phận pin và sặc điện, ngoài ra một số loại còn kèm theo 1 micro tay đàm thuận tiện.

1.3 Tính năng của loa cầm tay

Tính năng đa dạng phục vụ nhu ccaauf thông báo phong phú của người sử dụng. Nếu như loa phóng thanh có thể được lắp ở nhiều vị trí khác nhau như cột điện, mái nhà, bờ tường… ở ngoài trời, thì loa cầm tay có thể di động và di chuyển đến nhiều vị trí. Vì thế, căn cứ vào mục đích và nhu cầu sử dụng để chọn loại loa nào phù hợp. Có thiết kế phù hợp với mọi điều kiện, hoàn cảnh, độ phủ sóng đa dạng, từ thấp đến cao. loa cầm tay lại được thiết kế nhỏ gọn, có tiếng còi hụ báo động, tiện lợi di chuyển phục vụ cho việc thông báo và diện phủ sóng vừa và nhỏ.

Tính năng đa dạng của các loại loa cầm tay công suất lớn còn có chức năng ghi âm, thu lại đoạn thông báo và phát lại nhiều lần. Hơn nữa, nhiều thiết bị còn được trang bị khe cắm thẻ nhớ, cổng đọc USB , kết nối phát nhạc qua điện thoại. Các loại loa cầm tay có thiết kế pin sạc giá rẻ có sạc điện tích hợp giúp tiết kiệm nhiều chi phí hơn.

Kinh nghiệm Loa cầm tay MegaPhone