Loa Array

Bán loa array chính hãng, phân phối loa line array giá rẻ: tư vấn chọn mua loa toàn dải hay, sử dụng loa toàn dải hiệu quả

Các dòng Loa Array bán chạy

Loa di động Yamaha STAGEPAS

Loa di động Yamaha STAGEPAS

Loa di động STAGEPAS kết hợp hoàn hảo với mixer, bộ khuyếch đại công suất cùng nhiều chiếc loa khác. Hệ thống âm thanh di động chuyên nghiệp đóng vai trò rất cần thiết trong các buổi biểu diễn âm nhạc mang tính chuyên nghiệp cao.


Loa Array chính hãng - giá rẻ

Bạn đã xem 28 / 28 sản phẩm Loa Array . Tìm kiếm thêm về Loa Array :

Thiết kế loa Line Array

Để có thể đáp ứng được nhu cầu về âm thanh riêng biệt, hệ thống loa line array cũng sở hữu những thiết kế khác hẳn so với các dòng loa hội trường, loa thùng hiện nay. Cụ thể hơn, chúng ta có thể đi tìm hiểu về thiết kế củ loa, hệ thống treo và tạo hình của loa line array. Dưới đây là những thiết kế nổi bật của dòng loa line array nói chung trên thị trường hiện nay được chia sẻ bởi TCA – Trung Chính Audio....

Củ loa riêng biệt

Cũng giống như nhiều dòng loa chất lượng cao khác sử dụng trong âm thanh stereo, âm thanh hometheater…Loa line array sử dụng hệ thống củ loa thường được thiết kế riêng biệt. Nói cách khác, mỗi củ loa của loa line array đảm nhận 1 dải âm thanh riêng biệt bao gồm củ loa bass, củ loa mid và củ loa treble. Dải âm thanh siêu trầm được thể hiện bằng hệ thống loa subwoofer riêng. Các loa subwoofer thường được sắp xếp dọc theo chân sân khấu và không được tích hợp sẵn, kết hợp chồng vào hệ thống loa line array...

Dễ dàng setup, treo loa

Về thiết kế, hệ thống line array được tạo thành từ nhiều mẫu loa được xếp chồng lên nhau, thiết kế nằm ngang để  chiều cao của hệ thống loa được tối giản nhất. Chỉ với vài thao tác tháo vặn ốc là chúng ta có thể bổ sung thêm số lượng loa vào hệ thống hoặc cắt giảm số lượng loa trong hệ thống dễ dàng. Ngoài ra, hệ thống cũng có thể dễ dàng treo lên trần, treo lên tường, đặt trên chân giá đỡ…..

Thùng loa nhỏ, công suất lớn

Các dòng loa line array được thiết kế trong thùng loa không hề lớn. Tuy nhiên, đừng để ngoại hình của nó đánh lừa bạn. Loa được thiết kế nằm ngang để tối ưu hóa hệ thống loa khi xếp chồng lên nhau. Bên cạnh đó, loa được trang bị củ loa đặc biệt, cho công suất âm thanh lớn và khả năng truyền tải âm thanh đi xa. Phần họng loa phân tán, được thiết kế riêng chỉ có ở các mẫu loa line array cho các dải âm được đi theo các hướng khác nhau, đi xa nhất có thể..

 

Ứng dụng loa Line Array

Hệ thống loa line Array là một trong những giải pháp âm thanh tối ưu cho trình diễn sự kiện ngoài trời, âm thanh sân khấu hội trường lớn hay hệ thống biểu diễn chuyên nghiệp…Tại Việt Nam, chúng ta thường xuyên thấy sự xuất hiện của loa array trong những không gian trình diễn liveshow, sự kiện festival, sự kiện CountDown ngoài trời….. Đây là xu hướng được nhiều người chơi âm thanh hiện đại sử dụng hiện nay.

Sân khấu trong nhà

Bạn đã từng đến những hội trường trong nhà có diện tích lớn, có khả năng chứa tới hàng nghìn người chưa? Nó chẳng khác gì một sân vận động ngoài trời vậy. Bạn thắc mắc về hệ thống âm thanh nào có thể đáp ứng được yêu cầu về âm thanh trong sân khấu này. Đó chính là hệ thống loa line array. Loa line array được biết là một hệ thống loa được ghép lại, cho công suất âm thanh lớn, độ nhạy cao, khi treo lên tạo thành góc phủ âm rộng..

Hệ thống biểu diễn

Âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp đòi hỏi hệ thống âm thanh cho chất lượng âm thanh cao, không bị vỡ tiếng, âm thanh trong trẻo ngay cả khi truyền tải đi xa. Để có thể làm được điều này, chúng ta cần một hệ thống loa có trở kháng lớn và hệ thống loa line array là một giải pháp lý tưởng. Không chỉ cung cấp khả năng truyền tải âm thanh đi xa không bị vỡ tiếng nhờ trở kháng lớn, hệ thống loa array còn được thiết kế chồng lên nhau, cho hướng lan tỏa âm rộng, tùy chỉnh và tối giản hóa hệ thống dây dẫn. Nhờ vậy, sẽ cung cấp sự thẩm mỹ tốt hơn cho hệ thống biểu diễn chuyên nghiệp..

Sự kiện ngoài trời

Tổ chức sự kiện ngoài trời, đáp ứng âm thanh lan tỏa lớn, nhiều tạp âm đỏi hỏi công suất cao mang lại sự sôi động, âm thanh biểu diễn. Ngoài ra, âm thanh ngoài trời còn cần các thiết bị lắp đặt dễ dàng, đấu nối đơn giản cho khả năng truyền tải âm thanh đi xa mà vẫn giữ nguyên chất lượng. Hệ thống line array là giải pháp âm thanh lý tưởng cho sân khấu sự kiện ngoài trời với nhiều mẫu loa được xếp chồng lên nhau có thể dễ dàng điều chỉnh hướng âm thanh. Hệ thống củ loa có độ nhạy cao, thiết kế đặc biệt cho âm thanh đi xa hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng..

Kinh nghiệm Loa Array

Bán loa array chính hãng, phân phối loa line array giá rẻ: tư vấn chọn mua loa toàn dải hay, sử dụng loa toàn dải hiệu quả