Hệ thống phiên dịch Bosch

Phân phối thiết bị âm thanh phiên dịch, Hệ thống phiên dịch Bosch chính hãng. Bán hệ thống âm thanh phiên dịch Bosch cho phòng họp, hội thảo, hội nghị

TCA – Trung Chính Audio phân phối thiết bị âm thanh Bosch chính hãng trên toàn quốc. Cung cấp dịch vụ lắp đặt phòng họp phiên dịch trên toàn quốc, tư vấn cấu hình âm thanh phiên dịch phù hợp cho từng mục đích sử dụng khác nhau. Hệ thống phiên dịch Bosch chính hãng, giá rẻ tại TCA – Trung Chính Audio

Hệ thống phiên dịch Bosch chính hãng - giá rẻ

Bạn đã xem 11 / 11 sản phẩm Hệ thống phiên dịch Bosch . Tìm kiếm thêm về Hệ thống phiên dịch Bosch :

Hệ thống phiên dịch không dây hồng ngoại

Có thể nói, phiên dịch là một hành động giúp chuyển thể một câu nói, đoạn văn từ ngôn ngữ quốc gia này sang ngôn ngữ quốc gia khác được giữ nguyên ngữ nghĩa. Từ đó, có nhiều người lầm tưởng về công dụng, vai trò của hệ thống âm thanh phiên dịch.
Hệ thống âm thanh phiên dịch có phải là các thiết bị âm thanh được thiết kế tự động để dịch các thứ tiếng, phiên dịch trong cuộc họp, hội thảo? Câu trả lời là KHÔNG. Việc dịch thuật, phiên dịch vẫn là hành động của một phiên dịch viên, con người. Trong đó, các hệ thống âm thanh phiên dịch có vai trò hỗ trợ truyền tải ngôn ngữ, lời nói qua lại từ những đại biểu trong hội nghị (người cần được phiên dịch) và phiên dịch viên.
Tại Việt Nam, đã và đang có rất nhiều thương hiệu sản xuất, cung cấp thiết bị âm thanh, hệ thống hỗ trợ phiên dịch hội nghị khác nhau. Trong đó, không thể không kể đến Bosch (Germany). Thương hiệu âm thanh Đức có nhà máy sản xuất thiết bị đặt tại Bồ Đào Nha và các thiết bị âm thanh của họ được phân phối bởi công ty Thiết bị âm thanh Trung Chính (TCA) tại Việt Nam..

Đặc điểm, phương thức kết nối

Nói đến phiên dịch không dây hồng ngoại, chúng ta nghĩ ngay đến hệ thống Bosch. Đây là một trong những hệ thống phiên dịch sử dụng tia bức xạ hồng ngoại để truyền tải âm thanh. Cũng tương tự như Wifi, Bluetooth, thì giải pháp không dây hồng ngoại cũng vô cùng tiện lợi, nhất là trong phòng họp hội nghị cấp cao. Hơn nữa, cách này còn cho khả năng kết nối truyền tải âm thanh ổn định ở khoảng cách xa hơn nhiều so với wifi và Bluetooth...

An toàn thông tin hội nghị

Các hội nghị hội thảo cần đến thiết bị âm thanh phiên dịch, gồm các đại biểu đến từ nhiều nước khác nhau thường mang tính quân sự, thông tin nhạy cảm cao. Chính vì thế, việc giữ an toàn, bảo mật thông tin là vô cùng cần thiết. Hệ thống phiên dịch hồng ngoại Bosch không dây, sử dụng bức xạ hồng ngoại giúp bảo mật tuyệt đối thông tin trong phòng, được ngăn cách, triệt phá bởi hệ thống tường, không cho thông tin xâm nhập ra bên ngoài..

Hoạt động ổn định

Bạn đã từng nhận ra các phương thức truyền tải không dây như Wifi, Bluetooth không thể hữu dụng trong truyền tải âm thanh phiên dịch. Một trong những lý do chính đó là sự nhiễu âm đến từ các thiết bị điện tử khác trong phòng hoặc hệ thống chiếu sáng, đèn LED….Hệ thống Bosch hồng ngoại hoàn toàn giải quyết được vấn đề này, cung cấp hoạt động hội họp ổn định, không nhiễu âm….

Âm thanh chất lượng

Được nghiên cứu và phát triển qua nhiều năm, hiện nay hệ thống phiên dịch Bosch đã và đang là giải pháp phòng phiên dịch chất lượng tốt nhất. Các tín hiệu âm thanh được nén, xử lý tốt. Điều này quan trọng trong việc giúp cuộc họp nhanh đi đến thành công, các đại biểu cuộc họp nhanh chóng, dễ dàng tham gia cuộc họp…..

 

Kinh nghiệm Hệ thống phiên dịch Bosch

Phân phối thiết bị âm thanh phiên dịch, Hệ thống phiên dịch Bosch chính hãng. Bán hệ thống âm thanh phiên dịch Bosch cho phòng họp, hội thảo, hội nghị