TOA

TCA.VN là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức của các sản phẩm của TOA tại VIỆT NAM, sản phẩm bao gồm LOA TOA, MICRO TOA, MEGAPHONE TOA, LAO THÙNG TOA với giá bán buôn tới khách hàng mua lẻ

TOA Electronics với khẩu hiệu “We supply sound, not equipment”, không chỉ là một hãng sản xuất ra thiết bị khuếch đại và loa âm thanh, mà chúng tôi còn tạo ra âm thanh thực sự. Từ đó, chúng tôi đáp ứng nhiều nhu cầu về âm thanh khác nhau từ âm thanh tòa nhà, âm thanh trường học, công viên hay phòng hội thảo….Với thiết kế đơn giản, nhìn chung thiết bị TOA được đánh giá cho âm thanh hiệu quả cao so với các thương hiệu cùng tầm giá khác tại Việt Nam hiện nay..

TOA chính hãng - giá rẻ

2.650.000đ
3.450.000đ
Bạn đã xem 100 / 427 sản phẩm TOA . Tìm kiếm thêm về TOA :

Thiết bị TOA cho âm thanh hiệu quả

TOA Electronics với khẩu hiệu “We supply sound, not equipment”, không chỉ là một hãng sản xuất ra thiết bị khuếch đại và loa âm thanh, mà chúng tôi còn tạo ra âm thanh thực sự. Từ đó, chúng tôi đáp ứng nhiều nhu cầu về âm thanh khác nhau từ âm thanh tòa nhà, âm thanh trường học, công viên hay phòng hội thảo….Với thiết kế đơn giản, nhìn chung thiết bị TOA được đánh giá cho âm thanh hiệu quả cao so với các thương hiệu cùng tầm giá khác tại Việt Nam hiện nay.. 

Compressor (Thiết bị xử lý hiệu ứng compression)

Compressor TOA được sử dụng để nén tín hiệu, tăng giảm tín hiệu âm thanh phù hợp được truyền tải từ thiết bị phân tần số Crossover. Thiết bị được sử dụng trong các hệ thống âm thanh sân khấu hội trường, âm thanh công cộng giúp chúng ta dễ dàng quản lý, kiểm soát âm thanh tốt hơn..

Equalizer (Thiết bị điều chỉnh cân bằng tần số)

Bạn luôn muốn tìm kiếm một chất lượng âm thanh trong trẻo, chất lượng tốt từ hệ thống âm thanh của mình. Tuy nhiên, các thiết bị khuếch đại, tái tạo âm thanh của bạn không chỉ cung cấp các dòng tần số âm thanh chất lượng tốt mà nó còn kèm theo các dải tần âm thanh không mong muốn, làm đục âm, ảnh hưởng tới độ trong trẻo của âm. Đây là lúc chúng ta cần sự trợ giúp từ một chuyên gia cân bằng tần số âm thanh, giúp triệt tiêu đi các dải tần không mong muốn, tạo ra độ trong trẻo của âm chất lượng cao. Đó chính là công dụng của Equalizer trong hệ thống âm thanh. Một trong những thương hiệu làm tốt vai trò này, có thể nhắc đến chính là Equalizer TOA made in Japan..

Crossover (Thiết bị phân chia tần số - phân tần)

Bạn đã được làm quen với bộ phân tần, bộ chia tần số được tích hợp sẵn trong các dòng loa nghe nhạc, loa hội trường….Nó đảm nhiệm vai trò phân chia tần số âm thanh tới các củ loa, driver tương ứng. Cụ thể, driver treble sẽ chỉ nhận được các tần số âm thanh cao, driver bass chỉ nhận các tần số âm thanh dải trầm tương đương…..Hiện nay, chúng ta còn sử dụng các thiết bị Crossover rời trong hệ thống âm thanh, và nổi bật trong số đó là Crossover TOA. Crossover TOA vẫn đảm nhiệm vai trò tương đương trong hệ thống âm thanh, nhưng làm việc với hiệu quả cao hơn, xử lý kiểm soát hệ thống loa số lượng lớn hơn, đồng đều hơn.

Thiết bị quản lý âm thanh

Một thiết kế tất cả trong một, đó chính là sự kết hợp hài hòa giữa các thiết bị phân tần, điều chỉnh tần số và xử lý hiệu ứng compression….Ngoài việc tạo ra một thiết bị nhỏ gọn đa chức năng, thì nó còn được điều khiển thông qua phương thức kỹ thuật số tiên tiến thay vì analog như các thiết bị đơn đã được nhắc đến ở trên. Nó giúp triệt tiêu đi các bước điều chỉnh phức tạp, khó khăn, mang lại tín hiệu âm thanh hiệu suất tốt hơn..

Thiết bị Effects

TOA cũng đã nghiên cứu và tung ra thị trường các thiết bị Effect, tạo hiệu quả âm thanh vượt trội tùy vào từng mục đích sử dụng khác nhau. Thiết bị được TOA hướng đến để sử dụng trong các phòng thu, các buổi biểu diễn đòi hỏi chất lượng âm thanh cao, hiệu quả tốt hơn về delay(thời gian trễ) echo ( vang ).

Ưu điểm amply TOA

Amply tăng âm thanh TOA, amply kiêm mixer xử lý tín hiệu âm thanh của hãng TOA luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong các dự án. Không phải ngẫu nhiên mà amply TOA được tìm thấy trong các khuôn viên âm thanh tòa nhà, âm thanh công cộng, quán café, phòng GYM….Dưới đây, TCA xin chỉ ra một số ưu điểm nổi bật của dòng thiết bị khuếch đại này.

Thiết kế đơn giản, sang trọng

Thiết kế đề cao tính đơn giản, truyền thống nhưng vẫn không kém phần sang trọng, là những từ ngữ dùng để miêu tả thiết kế amply TOA. Với thiết kế này, sản phẩm đạt được độ bền cao, có thể đáp ứng tính ổn định của dàn âm thanh trong thời gian dài.

Chất âm vượt trội trong tầm giá

Thiết bị khuếch đại tín hiệu, tăng âm thanh không phải là thiết bị trực tiếp tạo ra nguồn âm, hay trực tiếp tái tạo âm thanh truyền ra không gian. Tuy nhiên, nó cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra chất âm chất lượng. Cụ thể hơn, nguồn âm thanh từ micro khi được xử lý từ thiết bị amply mixer TOA chính hãng sẽ cho chất âm trong trẻo, tự nhiên hơn so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường. Bên cạnh đó, thiết bị cũng dễ dàng điều chỉnh, cài đặt trong 1 hệ thống âm thanh trình diễn diện tích lớn mang lại sự hài hòa về các dải âm.

Ứng dụng linh hoạt

Sản phẩm được TCA nói riêng và các đơn vị cung cấp dịch vụ âm thanh trên toàn quốc nói chung ứng dụng linh hoạt trong nhiều công trình trọng điểm. Thiết bị TOA được sử dụng cho các tòa nhà văn phòng, âm thanh hội thảo hội nghị, âm thanh sân vườn hay cả những khuôn viên trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi….Một trong những lý do khiến amply TOA được ưa chuộng, đó là khả năng khuếch đại âm thanh ở khoảng cách xa, dây nối xa nhưng vẫn cho âm thanh tốt, sắc nét.

Ứng dụng micro TOA

Micro TOA được sản xuất với nhiều chủng loại, đặc tính âm thanh khác nhau. Chính vì thế, nó được ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau đều cho chất lượng âm thanh tốt, giá thành rẻ. Dễ dàng thấy micro thương hiệu TOA được sử dụng trong những buổi diễn thuyết hội thảo, khuôn viên nhà thờ, âm thanh công cộng P.A hay dàn sân khấu hội trường.

Hội thảo diễn thuyết

TCA cung ứng các thiết bị âm thanh, hệ thống âm thanh TOA, micro hội thảo cho phòng họp, diễn thuyết, hội nghị. Các dòng micro cổ ngỗng TOA đa chức năng, tích hợp sẵn loa phù hợp cho phòng có diện tích nhỏ đến diện tích lớn. Ngoài ra, TOA còn phát triển các dòng micro để bục phát biểu, micro không dây kết nối dễ dàng, tính lưu động cao.

Âm thanh sân khấu hội trường

Micro hội trường TOA có thể là các bộ micro cổ ngỗng, dùng cho hội trường phòng họp, kết hợp hội họp giao ban. Ngoài ra, TOA cũng phát triển các dòng micro không dây, micro kèm bộ thu phát được ứng dụng cho hội trường, lớp học, giảng đường trợ giảng….

Âm thanh nhà thờ

Micro thông báo TOA ứng dụng cho dự án âm thanh nhà thờ, là sự kết hợp lý tưởng cho dàn loa hộp treo tường TOA. Làm nhiệm vụ phát âm thanh thông báo, đọc kinh hàng tuần.

Âm thanh thông báo P.A

TOA phát triển mạnh mẽ các hệ thống âm thanh thông báo phân vùng, âm thanh ứng dụng cho nhà máy nhà xưởng, hệ thống thông báo IP….

 

Kinh nghiệm TOA

TCA.VN là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức của các sản phẩm của TOA tại VIỆT NAM, sản phẩm bao gồm LOA TOA, MICRO TOA, MEGAPHONE TOA, LAO THÙNG TOA với giá bán buôn tới khách hàng mua lẻ