Equalizer karaoke: Equalizer lọc âm thanh cho dàn karaoke

equalizer cho dàn karaoke gia đình, chuyên nghiệp - tư vấn cách chỉnh equalizer karaoke đầu lọc equalizer ,bán equalizer karaoke

Equalizer là tên chuẩn, đầy đủ nhưng đôi khi được các chuyên gia âm thanh gọi linh động là EQ, thiết bị EQ hay bộ cân bằng âm thanh….Vai trò hoạt động của nó thì đã được thể hiện rõ ràng, chính xác trong tên gọi cả phiên bản tiếng Anh và tiếng Việt. Equalizer chính xác là thiết bị cân bằng các loại tần số đi qua. Cụ thể hơn, các tín hiệu âm thanh từ nguồn âm như micro hay từ các thiết bị như loa, amply, bộ tín hiệu khi đi qua Equalizer sẽ được sàng lọc, cân nhắc cắt bớt cái thừa và bù thêm cái thiếu. Mục đích cuối cùng vẫn là làm cho tín hiệu âm thanh đầu ra EQ được chất lượng tốt nhất, cân bằng nhất..
 

Equalizer karaoke chính hãng - giá rẻ

Bạn đã xem 3 / 3 sản phẩm Equalizer karaoke . Tìm kiếm thêm về Equalizer karaoke :

Equalizer là gì

Equalizer là tên chuẩn, đầy đủ nhưng đôi khi được các chuyên gia âm thanh gọi linh động là EQ, thiết bị EQ hay bộ cân bằng âm thanh….Vai trò hoạt động của nó thì đã được thể hiện rõ ràng, chính xác trong tên gọi cả phiên bản tiếng Anh và tiếng Việt. Equalizer chính xác là thiết bị cân bằng các loại tần số đi qua. Cụ thể hơn, các tín hiệu âm thanh từ nguồn âm như micro hay từ các thiết bị như loa, amply, bộ tín hiệu khi đi qua Equalizer sẽ được sàng lọc, cân nhắc cắt bớt cái thừa và bù thêm cái thiếu. Mục đích cuối cùng vẫn là làm cho tín hiệu âm thanh đầu ra EQ được chất lượng tốt nhất, cân bằng nhất..

Kiểm soát âm sắc dải tần

Hiện nay, chúng ta có thể thấy các thiết bị Equalizer phát triển, sản xuất rời, nhưng cũng có nhiều thiết bị được tích hợp chung vào thành một, bao gồm có chức năng của EQ, có thể kể đến đó là mixer. Một thiết bị mixer được tích hợp sẵn bộ cân bằng âm thanh EQ, được gọi là EQ Onboard. Trước khi trộn tín hiệu âm thanh, để cho âm thanh đầu ra được tốt nhất thì thiết bị mixer kèm EQ này sẽ kiểm soát âm sắc ở cả 3 dải tần khác nhau là dải treble, dải mid và dải bass..

Điều chỉnh 45 khoảng chia âm thanh

Hiện tại, EQ đang sản xuất có thể điều chỉnh riêng biệt hơn 45 khoảng chia âm thanh trong giải tần con người nghe được (vài thiết bị cao cấp có thể chia ra nhiều hơn). Khi khoảng chia âm thanh càng nhỏ, thì việc cân bằng âm thanh, cắt bớt, bổ sung âm thanh của EQ càng chi tiết và tốt hơn. Các hãng sản xuất thiết bị âm thanh, bộ xử lý hay bộ cân bằng âm thanh đang phát triển và cố gắng tạo ra nhiều hơn số khoảng chia cơ bản hiện tại là 45.

Bù đắp tín hiệu bất thường của loa, micro

Trong một hệ thống âm thanh, có hệ thống loa, micro…Mỗi thiết bị có một vai trò khác nhau phục vụ mục đích chung là tạo ra âm thanh. Trong đó, EQ có tác dụng bù đắp, kiểm soát các tín hiệu bất thường xuất hiện ở các thiết bị còn lại như micro, loa để tạo ra âm thanh đầu ra được chuẩn , chính xác nhất.

Ứng dụng Equalizer trong hệ thống karaoke

Trong âm thanh karaoke, hẳn ít người dùng quan tâm đến thiết bị Equalizer mà hầu như chỉ biết đến các Vang số. Thực chất, Vang số là một mixer kỹ thuật số, có tích hợp sẵn công dụng của một Equalizer – cân bằng âm thanh. Trong hệ thống karaoke, chúng ta sẽ gọi Equalizer chính là vang số karaoke.

Xử lý âm thanh trung thực, chất lượng

Trong một giải pháp âm thanh karaoke gia đình, để tìm được chất âm trung thực, chất lượng nhất không chỉ cần có EQ, vang số mà còn cần có sự kết hợp của nhiều thiết bị khác. Về lý thuyết, chúng ta cần có thiết bị trộn, thiết bị cân bằng, thiết bị lọc tín hiệu, phân tần, nén tiếng….Tuy nhiên, vang số digital hiện nay là thiết bị All in One, tất cả trong một giúp xử lý âm thanh trung thực chất lượng, thay thế hoàn toàn cho các thiết bị rời đã nói ở trên..

Xử lý méo, âm thanh sạch, rõ rệt

Để đánh giá một thiết bị vang số, chúng ta đánh giá chất lượng âm thanh đầu ra thiết bị sau khi đã được qua xử lý. Nếu như âm thanh đầu ra vang số trong sạch, rõ rệt, giảm méo rõ rệt thì được đánh giá là chất lượng tốt và ngược lại. Thiết bị giúp xử lý tiếng ồn, độ vang, độ nhiễu ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh đầu ra.

Tùy chỉnh đường tín hiệu đầu vào

Mixer digital tích hợp sẵn máy Equalizer, có thể căn chỉnh âm sắc riêng biệt cho từng đường tín hiệu đầu vào. Từ đó, tạo ra hiệu quả âm thanh tốt nhất, tốt hơn những thiết bị tiền nhiệm xử lý âm sắc toàn phần.

Chống hú rít

Những vang số cao cấp còn có khả năng chống hú rít, cắt được các dải tần cho âm thanh có mức độ phù hợp với không gian đăt dàn âm thanh. Mỗi thiết bị với tính năng nổi bật riêng tương ứng với những dàn âm thanh khác nhau như karaoke, âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu hoặc cả âm thanh điện ảnh.

Kinh nghiệm Equalizer karaoke


 • Equalizer (Bộ cân bằng)

  Equalizer (Bộ cân bằng)
  Nghệ thuật của sự cân bằng được nhiều kỹ sư âm thanh xem là thước đo của nghệ thuật kỹ thuật âm thanh.
 • Equalizers

  Equalizers
  Thuật ngữ equalization vốn được áp dụng cho quy trình bù sự thiếu hụt điện tử trong một thiết bị hay hệ thống để tái tạo âm thanh hay tín hiệu âm thanh thật chính xác.

 • Đáp ứng tần số (Frequency Response)

  Đáp ứng tần số (Frequency Response)
  Khả năng thiết bị sản xuất ra âm thanh trong một giải tần số cụ thể (có nghĩa, để đáp ứng với những tần số đó) gọi là đáp ứng tần số (đáp tần).
 • Đáp ứng tần số của tai người

  Đáp ứng tần số của tai người
  Thống kê thường thấy cho những thiết bị âm thanh là: “Phẳng (flat), từ 20Hz đến 20kHz”. Ngay cả khi loại bỏ sự cường điệu sang một bên, nó cũng vẫn rất thuận tiện khi so sánh giữa phép đo điện tử và một người có tai nhạy nghe được.

 • Equalizers là gì

  Equalizers là gì
  Equalizer (EQ) là một thiết bị âm thanh chính, chuyên dùng để điều chỉnh âm sắc. Phần tone trên các thiết bị pre-amp khác cũng là một dạng equalizer đơn giản
 • Thiết bị âm thanh karaoke gia đình, thiết kế âm thanh karaoke

  Thiết bị âm thanh karaoke gia đình, thiết kế âm thanh karaoke
  Thiết kế âm thanh karaoke gia đình - âm thanh karaoke gia đình không đơn giản chỉ là trang trí và làm đẹp cho diện tích phòng karaoke của bạn, Thiết kế âm thanh karaoke gia đình còn là sự đầu tư kỹ về cách âm, âm thanh, ánh sáng để có được một phòng karaoke đúng tiêu chuẩn. Thiết kế âm thanh karaoke gia đình TCA - Công ty TNHH Trung Chính khẳng định thương hiệu cũng như uy tín của mình bằng những sản phẩm hàng đầu thế giới.

equalizer cho dàn karaoke gia đình, chuyên nghiệp - tư vấn cách chỉnh equalizer karaoke đầu lọc equalizer ,bán equalizer karaoke

 • Equalizer karaoke cam kết chât lượng , giá rẻ so với thị trường. Hơn 25 năm uy tín , bảo đảm Equalizer karaoke ÂM THANH TRUNG CHÍNH cung cấp được kiểm tra kỹ trước khi bán, cam kết bảo hành nhanh gọn cho khách hàng. Các dòng Equalizer karaoke được lựa chọn qua thâm niên dịch vụ bán buôn bán lẻ nhiều năm, luôn tìm hiểu và cập nhật mẫu mới bên cạnh Equalizer karaoke thông dụng.
 • Equalizer karaoke giá rẻ và Equalizer karaoke cao cấp cho các lựa chọn phù hợp nhu cầu người dùng, tư vấn kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu tối ưu cho sử dụng hợp giá Equalizer karaoke
 • ÂM THANH TRUNG CHÍNH bán buôn , bán lẻ Equalizer karaoke tại Hà Nội, Hồ chí Minh và gửi hàng trên toàn quốc, sản phẩm Equalizer karaoke bảo đảm giá và chất lượng, dịch vụ sau bán hàng. Hơn 25 năm uy tín trên thị trường Equalizer karaoke bảo đảm cho bạn khi mua hàng từ xa.
 • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

 • Miễn phí vận chuyển Nội thành HCM, Hà Nội

 • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

 • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

tca trung chính audio

hệ thống âm thanh hội thảo TOA / Loa hội trường / Mixer / Micro / Đèn sân khấu / TOA / Kèn/Guitar / Phụ kiện âm thanh / Loa sân khấu / Loa tích hợp / Âm Ly / Hệ thống hội thảo BOSCH / Hệ thống âm thanh thông báo TOA / Hệ thống âm thanh thông báo Bosch / Hệ thống thông báo ITC / Hệ thống thông báo AV / Hệ thống thông báo HoneyWell / Hệ thống hội thảo ITC / Hệ thống hội thảo JTS / Hệ thống phiên dịch TOA / Hệ thống phiên dịch Bosch / Hệ thống phiên dịch JTS / Loa gắn trần / Loa nén / Loa cầm tay MegaPhone / Equalizer karaoke / Loa Array / Hội nghị truyền hình - Phòng họp trực tuyến / Hệ thống âm thanh thông báo INTER-M / Amply phân vùng / Loa hộp / Loa cột / Micro thông báo PA / Thiết bị hệ thống PA thông báo / Loa sân vườn / AmPly PA + cục đẩy công suất / Piano/Organ / Dây cáp / Thiết bị phòng thu / Dàn âm thanh / Power - Công suất / Loa karaoke / Micro Karaoke / Thiết bị xử lý âm thanh / Amply karaoke / Thiết bị âm thanh cũ / Power karaoke / Mixer karaoke / Hệ thống hội thảo Shure / Đầu màn karaoke / Hệ thống hội thảo Sennheiser /
Lên trên gui bao gia