Micro thông báo PA

Phân phối các loại micro thông báo, phòng họp hội trường, micro các thương hiệu cao cấp TOA, BOSCH, SHURE

Micro thông báo PA là thiết bị nguồn âm trực tiếp, thu sóng tín hiệu thông báo từ người nói để thông báo đến các khu vực khác nhau. Micro thông báo PA thường có thêm tính năng phân vùng hoặc kết hợp với bàn gọi chọn vùng rời cho chức năng phân vùng âm thanh.

Các dòng Micro thông báo PA bán chạy

Micro không dây TOA D5000

Micro không dây TOA D5000

Hệ thống Micro không dây TOA D5000 truyền dẫn số có thể phòng trừ các can nhiễu bên ngoài một cách hiệu quả, kết hợp với công nghệ ẩn thông tin đặc biệt của TOA (Chế độ mã hóa) đảm bảo độ bảo mật cao và ngăn chặn nghe lén.


Micro thông báo PA chính hãng - giá rẻ

2.496.230đ
Bạn đã xem 66 / 66 sản phẩm Micro thông báo PA . Tìm kiếm thêm về Micro thông báo PA :

Micro là một trong những thiết bị âm thanh thông báo quan trọng. Micro làm nhiệm vụ thu nguồn âm thanh trực tiếp từ người thông báo để truyền tín hiệu trong hệ thống. Hệ thống âm thanh thông báo P.A chuyên nghiệp thường được chia ra nhiều vùng âm thanh khác nhau, nhiều vùng loa, sử dụng thiết bị khuếch đại phân vùng và micro chọn vùng.

TOA RM-200M

TOA RM-200M là mẫu micro thông báo chọn vùng làm nhiệm vụ thu sóng âm thanh trực tiếp từ người nói, tích hợp bàn chọn vùng âm thanh, thao tác dễ dàng. TOA RM-200M là thiết bị micro trong cấu hình âm thanh thông báo TOA FV-200 made in Japan.

Bosch LBB1957/00

Bosch LBB1957/00 là bàn phím mở rộng hỗ trợ chọn vùng cho micro thông báo Bosch. Sử dụng trong các hệ thống thông báo Bosch Plena

TEV TA-680/ TA-780

TEV TA-680 / TA-780 là hệ thống âm thanh thông báo di động, là sự kết hợp của micro không dây kết hợp loa công suất. Ứng dụng các mẫu mic không dây cho mục đích thông báo , hệ thống di động có thể di chuyển dễ dàng khác biệt so với các hệ thống thông báo cố định khác.

Có rất nhiều loại công nghệ truyền tải, tần số và tiêu chuẩn khác nhau để thay thế cho loại micro có dây truyền thống. Chẳng hạn như các micro thông báo hiện đại, giúp phát ra những chất âm thanh chuẩn mực dễ nghe. Micro thông báo được sử dụng nhiều tại các hội nghị, hội trường hay các trường học...

Micro thông báo để bàn là loại micro thông báo điện động để bàn kèm theo công tác nhấn nói và cần khóa cho nút bấm và nói, có đầu ra điều khiển trong trường hợp ngắt tiếng.

Sản phẩm Micro thông báo để bàn có màu sắc sang trọng, đẹp mắt và hiện đại có thể kết hợp sản phẩm với nhiều thiết bị âm thanh khác nhau trong các không gian khác nhau. Sản phẩm được chế tạo từ chất liệu nhựa ABS cao cấp bền đẹp và an toàn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng cũng như không bị bong tróc, hỏng hóc không mong muốn cho sản phẩm

Kinh nghiệm Micro thông báo PA

Phân phối các loại micro thông báo, phòng họp hội trường, micro các thương hiệu cao cấp TOA, BOSCH, SHURE