Tư vấn thiết bị âm thanh

Giải pháp phòng họp hội nghị truyền hình, hội thảo trực tuyến

Chỉ ít giờ sau khi có công văn về tình hình bão lũ, lũ chồng lũ tại miền Trung, Văn phòng chính phủ Việt Nam lập tức tổ chức các cuộc hội nghị trực tuyến cấp cao, kết nối với UBND - HĐND các tỉnh miền Trung, nhằm đưa ra các quyết định hạn chế thiệt hại, các chính sách hỗ trợ cho người dân vùng lũ.

Giải pháp phòng họp hội nghị truyền hình, hội thảo trực tuyến đã được ứng dụng thực tiễn trong công tác, hoạt động của các cơ quan, phòng ban chính phủ. Ngoài ra, TCA cũng lắp đặt hệ thống hội thảo kết hợp camera phòng họp trực tuyến cho các công ty, xí nghiệp kết nối nhiều chi nhánh trên toàn quốc.

Giải pháp phòng họp hội nghị truyền hình, hội thảo trực tuyến
Giải pháp phòng họp hội nghị truyền hình, hội thảo trực tuyến

Xem: Âm thanh hội thảo Bosch CCS1000D: phòng họp trực tuyến Tỉnh Ủy Thanh Hóa

TCA tư vấn thiết bị âm thanh công trình hội thảo trực tuyến

Giải pháp phòng họp hội nghị truyền hình sử dụng hệ thống hội thảo Bosch CCS900, kết hợp giải pháp trực tuyến thông qua thiết bị phần cứng MCU, phần cứng máy chủ hội nghị. Trang bị thiết bị tương tác bao gồm camera, loa kèm micro cho các điểm cầu tham giai tương tác trong cuộc họp.

Hệ thống hội thảo Bosch CCS 900 trang bị cho phòng họp tại các điểm cầu bao gồm cả điểm cầu chính, điểm cầu nhánh. Trang bị màn hình hiển thị tại các địa điểm không tương tác.

Bên cạnh việc trang bị hệ thống thiết bị chuyên dụng cho phòng họp bao gồm micro, camera, loa, màn chiếu…TCA cũng cung cấp giải pháp kết nối cho các điểm cầu phục vụ tổ chức cuộc họp trực tuyến đa điểm. Một trong số giải pháp kết nối đa điểm cầu, đó là sử dụng thiết bị MCU máy chủ hội nghị từ các hãng như ITC, Polycom, Aver, Cisco, Sony…

Một số thiết bị phần cứng MCU máy chủ hội nghị nổi bật:

  • Thiết bị hội nghị truyền hình đầu cuối NT90MT (MT03)
  • Thiết bị hội nghị truyền hình NT90MT
  • Polycom Group 500
  • Polycom Group 700
Giải pháp phòng họp hội nghị truyền hình, hội thảo trực tuyến

Giải pháp phòng họp trực tuyến iTC, hệ thống hội thảo Bosch CCS 900

TCA cung cấp giải pháp phòng họp trực tuyến sử dụng giải pháp kết nối máy chủ hội nghị qua thiết bị MCU iTC NT90MT kết hợp nền tảng dựa trên thiết bị phòng họp, hệ thống hội thảo Bosch CCS 900.

Giải pháp kết nối trực tuyến dựa trên thiết bị phần cứng thương hiệu iTC, sử dụng camera trực tuyến iTC kết hợp thiết bị phần cứng MCU iTC NT90MT.

Giải pháp phòng họp hội nghị truyền hình, hội thảo trực tuyến

Đối với các giải pháp mô hình phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp, lắp đặt cho cơ quan nhà nước, văn phòng chính phủ, UBND - HĐND các cấp, ưu tiên sử dụng giải pháp kết nối trực tuyến kết hợp hệ thống hội thảo phòng họp Bosch. Trong đó, Bosch CCS 900 là một sự lựa chọn hoàn hảo, được ứng dụng cho nhiều công trình như phòng họp Công An tỉnh Nghệ An, phòng họp trực tuyến Ban Chấp Hành TW Đảng Cộng Sản Việt Nam...

Xem chi tiết: Hệ thống âm thanh hội thảo BOSCH CCS900: phòng họp hội nghị BCHTW

Mô hình hội nghị trực tuyến iTC, hệ thống hội thảo Bosch CCS1000D

TCA - Trung Chính Audio xây dựng mô hình hội nghị trực tuyến họp online đa điểm cầu sử dụng camera trực tuyến iTC TV-620HC, phần mềm máy chủ hội nghị TRUECONF kết hợp hệ thống hội thảo Bosch CCS1000D. Mô hình lý tưởng cho phòng họp trực tuyến quy mô vừa và nhỏ, lắp đặt tại các công ty xí nghiệp, cơ quan nhà nước cấp huyện...

TRUECONF là một phần mềm giải pháp kết trực tuyến nền tảng dữ liệu đám mây, được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. So với các giải pháp phần mềm như SKype, Zoom, Teams thì TRUECONF chuyên nghiệp hơn về quy mô cũng như số người tham gia tại mỗi điểm cầu và số lượng các điểm nhánh hợp trực tuyến.

TCA setup hệ thống hội nghị hội thảo phòng họp trực tuyến nền tảng phần mềm TRUECONF, camera trực tuyến iTC kết hợp các thiết bị sẵn có trong phòng họp đã được lắp đặt như hệ thống hội thảo TOA, hệ thống hội thảo Bosch CCS 1000D...

Giải pháp phòng họp hội nghị truyền hình, hội thảo trực tuyến

Xem chi tiết: Hệ thống âm thanh hội thảo: phòng họp hội nghị trực tuyến nhà máy A40

Xem thêm:

XEM THÊM TƯ VẤN

Một số bài viết liên quan Tư vấn Âm thanh phòng họp - hệ thống hội thảo, hội nghị, hội trường , mời bạn tham khảo:

TCA lắp đặt âm thanh