Tư vấn thiết bị âm thanh

Hệ thống hội thảo không dây cho phòng họp hội nghị truyền hình trực tuyến

Ưu điểm của thiết bị hội thảo không dây

Thiết bị hội thảo không dây là tên gọi chung chỉ các thiết bị bao gồm micro đại biểu, micro dành cho chủ tịch, bộ điều khiển trung tâm có thể kết nối không dây với nhau trong một hệ thống. Đây là một bước cải tiến lớn, loại bỏ đi phần dây kết nối đấu nối phức tạp trong thiết kế phòng họp.

Hiện nay, có nhiều cách để kết nối không dây giữa các thiết bị âm thanh nói chung với nhau, có thể sử dụng kết nối thông qua Bluetooth, mạng wifi hay sóng hồng ngoại…Giải pháp kết nối thiết bị hội thảo không dây được ưa chuộng hiện nay đó là giải pháp không dây hồng ngoại.

Giải pháp không dây hồng ngoại ứng dụng trong hệ thống hội thảo kết nối các thiết bị thông qua thiết bị mắt hồng ngoại hình cầu, lắp đặt gắn trần trung tâm phòng họp. Giải pháp kết nối hiệu qua trong phạm vi phòng họp mà mắt hồng ngoại có thể chiếu đến. Cụ thể hơn, kết nối được thiết lập khi vị trí hồng ngoại trên mắt hồng ngoại và vị trí hồng ngoại lắp đặt trên thiết bị hội thảo không dây có thể tìm thấy nhau, nhìn thấy nhau.

Hệ thống hội thảo không dây cho phòng họp hội nghị truyền hình trực tuyến

Ứng dụng thiết hội không dây cho phòng họp hội thảo trực tuyến

Với nhiều tính năng ưu việt hơn , thiết bị hội thảo không dây chắc chắn là một sự lựa chọn lý tưởng khi thiết kế, setup phòng hội nghị trực tuyến. Bên cạnh đó, vấn đề bảo  mật luôn được đánh giá cao khi phòng họp sử dụng thiết bị không dây hồng ngoại.

TCA – Trung Chính Audio sẵn sàng cung cấp giải pháp âm thanh hội thảo, thiết bị hội thảo không dây chính hãng thương hiệu TOA, Bosch nhập khẩu cho phòng họp hội nghị trực tuyến. Với nền tảng thiết bị không dây, dễ dàng kết hợp với phần mềm máy chủ hội nghị, kết nối video call sử dụng camera của iTC, Polycom, Aver hay Cisco…Hệ thống hội thảo TOA TS-900 không dây được ứng dụng trong phòng họp hội nghị trực tuyến tại điểm cầu nhánh Công An tỉnh Hải Dương. Kết nối điểm cầu Công an tỉnh Hải Dương với trụ sở công an các huyện trong tỉnh.

Hệ thống hội thảo không dây cho phòng họp hội nghị truyền hình trực tuyến

Xem: Hệ thống hội thảo không dây TOA TS-910: Phòng họp trực tuyến Công An Hải Dương

Hệ thống hội thảo không dây hồng ngoại cho phòng họp trực tuyến

Tự hào là đơn vị dẫn đầu cung cấp hệ thống hội thảo hội nghị phòng họp hiện nay, TCA mang đến cho khách hàng những cấu hình âm thanh không dây chất lượng, sử dụng cho mục đích họp trực tuyến. TCA xây dựng giải pháp phòng hội nghị truyền hình video call từ xa dựa trên các thiết bị nền tảng chính hãng của TOA (Nhật Bản) và Bosch (Đức).

TOA TS-820

TOA TS-820 đã từng được TCA ứng dụng, sử dụng trong lắp đặt âm thanh phòng họp trực tuyến nhà máy Nông Sơn. TOA Electronics cung cấp ra thị trường 2 dòng sản phẩm tương đồng đó là TS-820 và TS-820RC đều kết nối hội thảo không dây. Tuy nhiên, TOA TS-820RC có thêm chức năng ghi âm ReCoding, còn phiên bản TS-820 thì không có. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo cấu hình không dây TOA TS-920RC chất lượng cao hơn.

Hệ thống hội thảo không dây cho phòng họp hội nghị truyền hình trực tuyến

Xem: Hệ thống hội thảo không dây TOA TS-820: phòng họp nhà máy Nhiệt điện Nông Sơn

TOA TS-910

TOA TS-900 nói chung và TOA TS-910 nói riêng là hệ thống hội thảo được cải tiến mạnh mẽ từ dòng hệ thống âm thanh hội thảo có dây TOA. Giống nhau về kiểu dáng màu sắc tông màu thiết kế. Tuy nhiên, TS-900 và TS-910 kết nối thiết bị không dây, sử dụng mắt hồng ngoại tương ứng là TS-905 và TS-907.

Hệ thống hội thảo không dây cho phòng họp hội nghị truyền hình trực tuyến
Xem thêm:

XEM THÊM TƯ VẤN

Một số bài viết liên quan Tư vấn Âm thanh phòng họp - hệ thống hội thảo, hội nghị, hội trường , mời bạn tham khảo:

TCA lắp đặt âm thanh