Giải pháp phòng họp hội nghị truyền hình, hội thảo trực tuyến cho Tập đoàn, Nhà máy

Không chỉ các cơ quan chính phủ, Tòa án nhân dân mới ứng dụng giải pháp hội nghị trực tuyến vào thực tiễn. TCA ghi nhận nhu cầu lắp đặt âm thanh phòng họp kết hợp giải pháp kết nối trực tuyến cho nhiều Tập đoàn nhà máy, công ty tư nhân trên toàn quốc. Tuy nhiên, đối với các dự án hội thảo trực tuyến cho Tập đoàn, nhà máy chúng ta có thể linh động hơn trong việc lựa chọn hệ thống hội thảo và giải pháp kết nối trực tuyến.

TCA – Trung Chính Audio luôn sẵn sàng cung cấp thiết bị âm thanh, nâng cấp cấu hình, xây dựng giải pháp kết nối trực tuyến quy mô vừa và nhỏ, lý tưởng cho Tập đoàn, nhà máy trên toàn quốc.

  • TCA hỗ trợ giải pháp kết nối đa điểm cầu cho nhà máy, xí nghiệp công ty đã trang bị sẵn thiết bị âm thanh hội thảo
  • TCA xây dựng giải pháp phòng họp hội nghị, lắp đặt camera trực tuyến, tư vấn hệ thống hội thảo hội nghị phòng họp.

Mô hình giải pháp hội thảo trực tuyến quy mô vừa và nhỏ

Khác với các mô hình hội nghị trực tuyến chuyên nghiệp dành cho Văn phòng chính phủ, TCA tư vấn giới thiệu mô hình hội thảo trực tuyến quy mô vừa và nhỏ, lý tưởng cho tập đoàn nhà máy, công ty xí nghiệp…

Mô hình giải pháp hội thảo trực tuyến quy mô vừa và nhỏ là một sự nâng cấp mạnh mẽ hệ thống hội thảo truyền thống, kết hợp các phần mềm  máy chủ hội nghị nền tảng đám mây.

Mô hình triển khai hệ thống hội thảo phòng họp cơ bản lắp đặt cố định tại một điểm cầu, sử dụng camera trực tuyến, phần mềm máy chủ hội nghị kết nối với các đại biểu, người tham gia cuộc họp ở xa. Cụ thể hơn, chủ tịch tập đoàn khi đi công tác xa có thể sử dụng giải pháp họp trực tuyến qua phần mềm Skype, Zalo, Teams để kết nối phòng họp hội thảo ở nhà.

Giải pháp phòng họp hội nghị truyền hình, hội thảo trực tuyến cho Tập đoàn, Nhà máy

Xem: Hệ thống hội thảo TOA TS-690: phòng họp, hội nghị Công ty Điện Lực Điện Biên

Hệ thống hội thảo TOA cho phòng họp trực tuyến quy mô nhỏ

TOA Electronics là một trong số các thương hiệu nổi tiếng lâu đời nhất, cung cấp giải pháp hội thảo tại thị trường Việt Nam. Hệ thống hội thảo TOA được cung cấp chính hãng bởi TCA - Trung Chính Audio từ năm 1994 cho đến nay.

Với giải pháp hội thảo TOA, khách hàng có thể cân nhắc chi phí dự chi của mình trước khi lựa chọn hệ thống không dây hoặc có dây. TOA Electronics cung cấp giải pháp hội thảo chất lượng bao gồm cả hệ thống có dây như TOA TS-690, TS-780...và hệ thống không dây hồng ngoại như TS-900, TS-820RC hay hệ thống mới nhất là TOA TS-D1000...

Hệ thống không dây TOA TS-900

TOA TS-900dòng hội thảo không dây TOA sử dụng bộ thu phát hồng ngoại gắn trần, kết nối đơn giản dễ dàng với thiết bị camera trực tuyến, tính bảo mật cao. Khác với các phương thức truyền tín hiệu không dây khác nhau wifi, bluetooh thì giao thức không dây hồng ngoại chỉ có sóng tín hiệu trong phạm vi nhất định mà mắt hồng ngoại hình cầu có thể chiếu đến.

Lưu ý lắp đặt mắt hồng ngoại ở trung tâm phòng họp, gắn trên trần cao có độ cao phù hợp cho khả năng bắt sóng micro tốt nhất.

Giải pháp phòng họp hội nghị truyền hình, hội thảo trực tuyến cho Tập đoàn, Nhà máy

Xem: Âm thanh phòng họp, hội thảo, hội nghị TOA TS-900: Công ty VINACONEX 9

Hệ thống hội thảo TOA TS-770

Các cấu hình hội thảo có dây của TOA, điển hình là TOA TS-690 hay TOA TS-770 đều hỗ trợ kết nối phần mềm trực tuyến dễ dàng. Giải pháp nâng cấp ứng dụng trực tuyến cho các phòng họp nhỏ tại các Tập đoàn, công ty đã có thiết bị hội thảo từ trước.

  • TCA hỗ trợ công ty, tập đoàn nâng cấp hệ thống hội thảo TOA có dây lên hệ thống hội thảo không dây kỹ thuật số TOA TS-D1000.
  • TCA cung cấp giải pháp kết nối hội nghị trực tuyến cho phòng họp hội thảo TOA tại tập đoàn, công ty nhà máy.
Giải pháp phòng họp hội nghị truyền hình, hội thảo trực tuyến cho Tập đoàn, Nhà máy

Xem: Hệ thống âm thanh hội thảo TOA TS-770 tại: Công ty TNHH MTV 76

Xem thêm:

XEM THÊM TƯ VẤN

Một số bài viết liên quan Tư vấn Hệ thộng hội thảo BOSCH CCS-900 , mời bạn tham khảo:

TCA lắp đặt âm thanh