HỆ THỐNG ÂM THANH HỘI THẢO BOSCH CSS900,1000 phòng họp: Cơ quan công an, an ninh

Tư vấn lắp đặt ÂM THANH PHÒNG HỌP cho các cơ quan công an, an ninh: Hệ thống hội thảo, hội nghị BOSCH CSS900, CSS1000D được các cơ quan nhà nước tin dùng

Hệ thống hội thảo BOSCH CCS1000D: CỤC AN NINH NỘI ĐỊA

Tư vấn lắp đặt Hệ thống âm thanh hội thảo BOSCH CCS1000D cho Cục an ninh nội địa - Bộ công an

số 15 Trần Đình Trọng, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

HỆ THỐNG ÂM THANH HỘI THẢO BOSCH CSS900,1000 phòng họp: Cơ quan công an, an ninh

Hệ thống âm thanh BOSCH CCS1000D phòng họp hội thảo CỤC AN NINH NỘI ĐỊA : hội nghị, tọa đàm hay hội nghị truyền hình trực tuyến

Hệ thống hội thảo Bosch CCS900: Công An Tỉnh Nghệ An

Hệ thống âm thanh phòng họp Bosch CCS 900 được lãnh đạo công an tỉnh Nghệ An lựa chọn để lắp đặt cho phòng họp hội thảo, hội nghị tại trụ sở công an tỉnh.

HỆ THỐNG ÂM THANH HỘI THẢO BOSCH CSS900,1000 phòng họp: Cơ quan công an, an ninh

Âm thanh hội thảo Bosch CCS 900 cho phòng họp Công An Tỉnh Nghệ An : Được TCA tư vấn lựa chọn HỆ THỐNG ÂM THANH HỘI THẢO BOSCH uy tín trên thế giới, TCA là nhà phân phối và dịch vụ chính thức cho âm thanh BOSCH tại Việt Nam

Hệ thống hội thảo Bosch CCS1000D: công an huyện Tiên Du,Bắc Ninh

 TCA cung cấp và thi công hệ thống hội thảo Bosch CCS1000D cho công an huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh

 
HỆ THỐNG ÂM THANH HỘI THẢO BOSCH CSS900,1000 phòng họp: Cơ quan công an, an ninh

 Hệ thống âm thanh phòng họp công an huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh được TCA lựa chọn âm thanh hội thảo BOSCH uy tín và cao cấp hàng đầu thế giới, ÂM THANH BOSCH cấp phép cho TCA làm đại lý chính thức tư vấn và dịch vụ dòng âm thanh PA của BOSCH tại Việt NAM

 

Hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo BOSCH

Hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảob Bosch: Thương hiệu của ĐỨC nổi tiếng toàn thế giới và tin dùng tại Việt Nam. Được thiết kế và phát triển bởi các chuyên gia trong lĩnh vực âm thanh của Bosch tại Châu  u, hệ thống âm thanh hội nghị giúp giọng nói trở nên to, rõ ràng hơn nhờ vào khả năng xử lý âm thanh kỹ thuật số tiên tiến và sự kết hợp hiệu suất của loa và micro. Sử dụng hệ thống âm thanh hội nghị giúp việc quản lý cuộc họp trở nên dễ dàng hơn, đồng thời giúp nâng cao chất lượng cuộc họp.

Hệ thống hội thảo Bosch

Bosch là hãng âm thanh đến từ Đức nổi tiếng với các hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán, hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Có lịch sử hơn 60 năm trong lĩnh vực âm thanh, Bosch đã không ngừng cải tiến, phát triển và cho ra đời những sản phẩm âm thanh không chỉ có chất lượng tốt mà còn đang dạng về mẫu mã, kiểu dáng sang trọng, phù hợp với nhiều không gian lắp đặt và mục đích sử dụng. Chính vì thế, Bosch luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong việc lựa chọn thiết bị âm thanh.
Đặc biệt, hệ thống hội thảo Bosch là một trong những sản phẩm âm thanh được ưu ái và tin dùng nhất thị trường hiện nay với những tính năng vượt trội, xứng tầm là hệ thống hội thảo đạt chuẩn đang ngày càng mạnh mẽ vươn xa thế giới. Bosch có nhiều hệ thống âm thanh hội nghị phù hợp với quy mô không gian và mục đích sử dụng khác nhau, mà hai hệ thống âm thanh cốt lõi, đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam chính là hệ thống hội thảo CCS 900 và hệ thống hội thảo CCS 1000D.

Vì sao hệ thống hội nghị Bosch CCS 900, CCS 1000 được cơ quan nhà nước tin dùng

Từ trước đến nay, các sản phẩm được sản xuất bởi Bosch luôn có một vị trí quan trọng nhất định trên thị trường, không chỉ là thị trường âm thanh mà còn ở rất nhiều thị trường khác nữa. Những ưu điểm nổi bật của thiết bị âm thanh hội nghị được sản xuất bởi hãng này so với nhiều hãng khác, nắm bắt được thị hiếu trên thị trường có thể kể đến đó là:
Đa số các thiết bị âm thanh hội nghị Bosch đều có nhiều chức năng vô cùng thú vị, phù hợp và đáp ứng được nhiều yêu cầu được đưa ra bởi người sử dụng. Ví dụ như việc tích hợp báo đèn ra hiệu khi có nhu cầu phát biểu nhưng phải chờ người đang phát biểu trước đó. 

Thiết kế đơn giản dễ sử dụng

Dễ dàng sử dụng hơn rất nhiều so với sản phẩm cùng phân khúc giá thành từ nhiều hãng khác.
Khả năng đáp ứng với nhiều hình thức hội thảo từ vừa và nhỏ đến hội thảo lớn của cùng một thiết bị,...
Một hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo, hội nghị cơ bản sẽ bao gồm: Micro, Loa và Amply. Tuy nhiên đối với một hệ thống âm thanh phòng họp, cần thiết kế một hệ thống âm thanh đồng bộ. Bởi, khi sử dụng những thiết bị đồng bộ sẽ nắm rõ ưu nhược điểm của từng loại thiết bị nên có thể phối ghép chúng dễ dàng với nhau. 
Do đó, không phải cứ đầy đủ hoặc nhiều thiết bị là sẽ mang lại chất lượng âm thanh tốt, mà ngoài ra còn phải đảm bảo, các thiết bị trong hệ thống ăn khớp và tương thích với nhau, nhằm tạo ra âm thanh chất lượng, đạt chuẩn mà hệ thống hội thảo Bosch đã làm được điều đó với các tính năng vượt trội bậc nhất hiện nay được nổi bật mạnh mẽ qua hai hệ thống hội thảo Bosch CCS 900 và CCS 1000.
 

Hệ thống hội thảoBosch tiện ích và bảo mật

 • Đầy đủ tính năng dành cho hội nghị với thiết kế nhỏ gọn
 • Thiết kế tiên tiến và đáng tin cậy
 • Tín hiệu "Có thể Nói" độc đáo, đang chờ cấp bằng phát minh sáng chế
 • Giọng nói rõ tuyệt vời với tính năng triệt âm phản hồi
 • Tính năng vượt trội từ hệ thống hội thảo Bosch CCS 1000
 • Chú trọng vào việc đổi mới toàn diện chức năng của hệ thống âm thanh sao cho đáp ứng tối đa nhu cầu người sử dụng, nhằm mang đến cho CCS 1000D một luồng sức mạnh mới, phù hợp với các yêu cầu của bất kỳ cuộc họp nào từ mức độ thấp đến cao với các tính năng:
 • Độ rõ của giọng nói tuyệt vời 
 • Cấu hình và điều khiển nâng cao
 • Luôn luôn an tâm khi ghi âm 
 • Có thể điều khiển Camera HD
 • Chế độ tiết kiệm năng lượng
 
Chính từ những điểm cộng khác biệt và nổi bật này, đã thu hút sự quan tâm và nhận được sự tin tưởng từ người dùng cũng như thị trường thế giới, mang lại hiệu quả tối ưu và thông minh, bắt kịp xu hướng công nghệ 4.0 hiện nay.

Hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo, hội nghị TCA

Với sứ mệnh mang những sản phẩm ưu tú, chất lượng đến với người tiêu dùng trong, ngoài nước. TCA tự hào là nhà phân phối nồng cốt cho thương hiệu Bosch - một thương hiệu uy tín và có danh tiếng hàng đầu thế giới.

 • TCA - Trung Chính Audio hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, đã từng bước khẳng định thương hiệu TCA tại Việt Nam.
 • TCA cung cấp và tư vấn lắp đặt thiết bị âm thanh uy tín, chất lượng chuyên nghiệp nhất để đáp ứng cho nhu cầu cần thiết của quý khách hàng.
 • TCA là đại lý chính thức cho các hãng âm thanh ánh sáng nổi tiếng trên thế giới như: TOA của Nhật, BOSCH của Đức,... chuyên lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo, âm thanh hội trường sân khấu, âm thanh phòng họp hội thảo, kể cả âm thanh karaoke hay dàn nhạc sống,... Trung Chính Audio luôn tận tình tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng, giải đáp những thắc mắc cũng như những trăn trở mà khách hàng đang gặp phải.
 • TCA hơn 25 năm qua chúng tôi đã thực hiện thành công rất nhiều dự án lớn nhỏ tại TP.HCM, HÀ NỘI  - nhận được đánh giá tích cực và chiếm được vị thế quan trọng trên thương trường.
Xem thêm:

XEM THÊM TƯ VẤN

Một số bài viết liên quan Tư vấn Hệ thộng hội thảo BOSCH CCS-900 , mời bạn tham khảo:

TCA lắp đặt âm thanh