Hệ thống hội thảo trực tuyến, âm thanh phòng họp hội nghị truyền hình Bosch

Bosch Security cung cấp cho thị trường Việt Nam đa dạng cấu hình hội thảo, hệ thống âm thanh hội thảo chuyên dụng ứng dụng cho hội nghị trực tuyến, truyền hình Video Conference…Các hệ thống âm thanh Bosch sử dụng cho tất cả các dự án từ nhỏ đến lớn như lắp đặt âm thanh phòng họp tập đoàn công ty, cơ quan nhà nước, phòng họp chính phủ…Cụ thể hơn, Bosch Dicentis luôn là lựa chọn hàng đầu được Chính Phủ Việt Nam tin dùng.

Ứng dụng hệ thống hội thảo Bosch vào họp trực tuyến

Họp trực tuyến quy mô nhỏ thường được ứng dụng lắp đặt cho các tập đoàn, công ty xí nghiệp. Đây là một dạng hội nghị truyền hình được tổ chức dựa trên giải pháp kết nối phần mềm trực tuyến và hệ thống hội thảo cơ bản.

Các công ty tư nhân xây dựng, lắp đặt âm thanh phòng họp Bosch và thiết bị camera truyền hình, màn hình hiển thị video là có thể dễ dàng tổ chức họp trực tuyến với các đại biểu mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống hội thảo trực tuyến, âm thanh phòng họp hội nghị truyền hình Bosch

Xem: Hệ thống âm thanh hội thảo BOSCH CCS1000 phòng họp hội nghị: Tổng Cty Viglacera

TCA – Trung Chính Audio tự hào là đại lý ủy quyền cấp I của hãng âm thanh Bosch tại Việt Nam, chuyên cung cấp giải pháp âm thanh công cộng PA, âm thanh thông báo tòa nhà và âm thanh hội nghị hội thảo. Với 2 giao thức truyền tải tín hiệu chính, đó là hệ thống hội thảo Bosch có dây và hệ thống hội thảo Bosch không dây hồng ngoại.

Dựa trên nền tảng hệ thống thiết bị âm thanh phòng họp Bosch, TCA dễ dàng nâng cấp, bổ sung giải pháp kết nối trực tuyến, lắp đặt camera truyền tải video conference cho các phòng họp trên toàn quốc.

Hệ thống hội thảo Bosch cho phòng họp trực tuyến Bộ Công An

Bên cạnh các dự án lắp đặt âm thanh cho Văn phòng Chính phủ, âm thanh hội thảo Bosch cũng được ưa chuộng trong mô hình hội nghị trực tuyến tại trụ sở Bộ Công An. Hệ thống hội thảo Bosch mang lại tính bảo mật cao và khả năng ghép nối dễ dàng, chỉ cắm là chạy.

Hệ thống hội thảo trực tuyến, âm thanh phòng họp hội nghị truyền hình Bosch

Xem: Hệ thống hội thảo Bosch CCS1000D âm thanh phòng họp,hội nghị: công an huyện Tiên Du,Bắc Ninh

TCA tư vấn hệ thống hội thảo Bosch phòng họp trực tuyến

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn lắp đặt phòng họp trực tuyến, hội nghị hội thảo có thể tham khảo 3 hệ thống hội thảo Bosch cơ bản sau. Đây đều là các giải pháp hội thảo chất lượng cao, được tin dùng cho Văn phòng Chính phủ và lắp đặt cho hàng trăm dự án trên toàn quốc.

Hệ thống hội thảo Bosch Dicentis

Bosch Dicentis là hệ thống hội thảo hội nghị không dây cao cấp, vừa hội thảo vừa tích hợp sẵn chức năng phiên dịch. Đây là giải pháp cao cấp, ứng dụng cho khách hàng mong muốn kết hợp hội thảo truyền thống, hội nghị phiên dịch song ngữ và hội nghị trực tuyến đa điểm...

Hệ thống hội thảo trực tuyến, âm thanh phòng họp hội nghị truyền hình Bosch

Hệ thống hội thảo Bosch CCS 1000D

Bosch CCS 1000D thường xuyên được lựa chọn lắp đặt cho các phòng họp UBND - HĐND các tỉnh, kho bạc nhà nước và Bộ quốc phòng Quân đội. Bosch CCS 1000D cung cấp tính năng ghi âm cuộc họp, độ rõ tiếng tuyệt vời mà vô cùng nhỏ gọn.

Hệ thống hội thảo trực tuyến, âm thanh phòng họp hội nghị truyền hình Bosch

Xem: Hệ thống hội thảo BOSCH CCS1000 hội nghị trực tuyến: Âm thanh phòng họp Vietcombank, tp.HCM

Hệ thống hội thảo Bosch CCS 900

Bosch CCS 900 cung cấp giải pháp hội thảo phòng họp, sử dụng micro hội thảo để bàn tích hợp sẵn loa. Ngoài ra, có thể kết hợp với hệ thống loa hộp treo tường cung cấp âm thanh rõ ràng hơn. Quá trình hội thảo sử dụng Bosch CCS 900 cũng có thể được ghi âm lại, lưu trữ dưới dạng tệp MP3 để sử dụng về sau.

Hệ thống hội thảo trực tuyến, âm thanh phòng họp hội nghị truyền hình Bosch

Xem: Âm thanh phòng họp Bosch CCS 900: hội nghị , hội thảo Công An Tỉnh Nghệ An

Xem thêm:

XEM THÊM TƯ VẤN

Một số bài viết liên quan Tư vấn hệ thống âm thanh phòng họp BOSCH: hội nghị ,hội thảo , mời bạn tham khảo:

TCA lắp đặt âm thanh