Hệ thống hội thảo BOSCH CCS 1000

Hệ thống hội thảo BOSCH CCS 1000: Hệ thống âm thanh phòng họp, hội thảo, hội nghị BOSCH cao cấp. Nhà phân phối và dịch vụ lắp đặt sửa chữa hệ thống âm thanh BOSCH tại Việt Nam

Giới thiệu Hệ thống âm thanh hội thảo BOSCH CCS 1000
Hệ thống Micro hội thảo BOSCH CCS 1000 điều khiển đơn giản bảo đảm cho các tính năng phòng họp hội nghị cục bộ và trực tuyến
Hệ thống hội nghị BOSCH CCS-1000-D phòng họp trực tuyến
Hệ thống hội nghị BOSCH cung cấp giải pháp tích hợp camera tự động các hãng bên thứ 3 để hỗ trợ quay hình thông minh họp trực tuyến

Hệ thống hội thảo BOSCH CSS-1000-D giải pháp cho âm thanh phòng họp trực tuyến

Hệ thống hội nghị BOSCH hơn 65 năm uy tín số 1 thế giới: Công nghệ hệ thống âm thanh phòng họp BOSCH chuyên nghiệp hỗ trợ cho các cuộc họp hội thảo thông thường hay hội nghị biểu quyết lên đến vài trăm và vài nghìn đại biểu, mang tính ổn định và cập nhật phần mềm hỗ trợ cho tương lai, tính năng bảo mật và camera quay hình trực tuyến là cái mà BOSCH đã thiết lập sẵn có trong hệ thống hội nghị. Hệ thống âm thanh hội thảo BOSCH CCS-1000-D tối ưu đơn giản và đã được dùng nhiều tại Việt Nam với khả năng mở rộng hơn 200 micro đại biểu tham dự

Hệ thống hội nghị BOSCh CCS-1000-D
Hệ thống hội thảo BOSCH CSS-1000-D được lắp đặt âm thanh phòng họp hội nghị truyền hình trực tuyến các cơ quan nhà nước

Âm thanh phòng họp không bó hẹp trong phạm vị nhỏ hẹp mà mang tính chuyên nghiệp:

 • Hệ thống âm thanh hội thảo BOSCH CCS 1000 D cho phòng họp trực tuyến
  được cấu tạo nhỏ gọn, dễ cài đặt và dễ sử dụng.
 • Tuy nhiên, Hệ thống âm thanh hội nghị BOSCH CCS 1000 D cung cấp các tính năng nâng cao và tính linh hoạt đặc biệt.
 • Hệ thống micro hội nghị Được thiết kế đặc biệt để cài đặt nhanh chóng, plug-and-play, lý tưởng cho các khu vực họp cố định quy mô vừa và nhỏ như :
  • Cơ quan nhà nước: UBND quận huyện tỉnh thành, sở ban ngành, an ninh quốc phòng
  • Doanh nghiệp, bệnh viện, trường đại học
  • phòng xử án
  • Các công ty cho thuê phòng họp trực tuyến , trung tâm hội nghị có thể sử dụng nó trong ngày của họ- thiết lập di động hàng ngày.

Hệ thống micro hội thảo BOSCH CSS-1000-D được lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp cho cơ quan công an.... , hay phòng họp lớn - âm thanh hội trường các trung tâm hội nghị (lắp đặt hệ thống hội thảo cho trung tâm hội nghị quốc gia): Xem Chi tiết danh mục dự án hệ thống hội nghị BOSCH CCS-1000-D

Sản phẩm CCS 1000

COMBO bộ dàn Hệ thống hội thảo BOSCH CCS 1000

Dự án TCA đã tư vấn lắp đặt Hệ thống hội thảo BOSCH CCS 1000

1. ĐỐI MỚI hệ thống âm thanh hội thảo BOSCH CCS 1000 D

Các kỹ sư hàng đầu của Bosch đã tiến hành nghiên cứu để phát triển dòng sản phẩm hệ thống hội thảo CCS 1000 D, chú trọng vào đổi mới toàn diện về những mặt như độ rõ của giọng nói, cấu hình và điều khiển, chất lượng khi ghi âm, điều khiển camera HD và chế độ tiết kiệm năng lượng. Tất cả những điều này mang đến cho CCS 1000 D một luồng sức mạnh mới, phù hợp các yêu cầu của bất kỳ cuộc họp nào từ mức độ thấp đến cao.

 

1.1 Độ rõ của giọng nói tuyệt vời

CCS 1000 D tạo độ rõ giọng nói tuyệt vời nhờ vào khả năng xử lý âm thanh kỹ thuật số tiên tiến và hiệu suất micrô và loa ưu việt. Loa và micrô được kích hoạt đồng thời để mang lại cảm giác họp mặt trực diện tự nhiên hơn. Hệ thống còn sử dụng tính năng Digital Acoustic Feedback Suppression (DAFS) tích hợp, nên người dùng có thể tăng âm lượng lên cao hơn mà không tạo ra những tiếng hú. Đây là điểm khác biệt giữa một hệ thống hội thảo kỹ thuật số Bosch và các nhãn hàng khác.

1.2 Cấu hình và điều khiển nâng cao

Để điều khiển cuộc họp ở mức độ cao hơn, chủ tọa có thể kết nối máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc máy tính cá nhân với hệ thống để quản lý cuộc hội thảo. Bosch cung cấp trình duyệt web cho phép cấu hình cài đặt nâng cao, bao gồm điều khiển camera và cấu hình ngõ ra âm thanh. Hệ thống còn cho phép đặt tối đa là 10 micrô đang hoạt động.

1.3 Luôn luôn an tâm khi ghi âm

Nếu bạn lo lắng về những sự cố có thể xảy ra như chất lượng ghi âm rè, dung lượng ghi âm không đủ, CCS 1000 D sẽ là giải pháp hoàn hảo cho tất cả những vấn đề của bạn. Hệ thống có thể ghi âm theo công nghệ số hóa và phát lại hơn 4.000 giờ hội thảo với một thẻ USB 128GB và còn có thể ghi âm đến tám giờ hội thảo trên bộ nhớ tích hợp bên trong của hệ thống. Khả năng ghi âm và phát lại được thực hiện qua bộ điều khiển hoặc qua trình duyệt web.

1.4 Điều khiển Camera HD

Người dùng có thể dễ dàng nối tối đa sáu camera HD vào hệ thống mà không cần thêm phần mềm. Video quay được luôn thể hiện hình ảnh rõ ràng, sắc nét của người đang phát biểu.

1.5 Chế độ tiết kiệm năng lượng

CCS 1000 D có "Chế độ tiết kiệm năng lượng" độc đáo, tự động tắt hệ thống sau hai giờ không hoạt động.

Tính năng này kéo dài tuổi thọ của các thiết bị, đem lại tiết kiệm kinh tế cao. Hơn nữa, khi dùng sản phẩm hệ thống hội thảo này sẽ giảm mức tiêu thụ năng lượng, thông qua đó cũng góp phần bảo vệ môi trường khỏi những tác hại xấu.

 
Cấu hình âm thanh hội thảo Bosch CCS1000D

2. TÍNH NĂNG hệ thống âm thanh hội thảo CCS 1000 D

Tính năng của hệ thống hội thảo kỹ thuật số CCS 1000 D thể hiện rõ nhất trong hai loại: thiết bị hội thảo và thiết bị điều khiển với một số tiêu chí sau:

2.1 Thiết bị hội thảo

 • Cho phép người tham gia phát biểu và nghe biên bản
 • Có thể dùng làm thiết bị cho người tham gia hoặc chủ tọa
 •  
 • Cho phép chủ tọa tắt tiếng micrô của người tham gia
 • Bộ chỉ báo "Có Thể Phát Biểu"
 • Bộ chỉ báo "Yêu Cầu Phát Biểu"
 • Dụng cụ khóa cáp
 • Loại trừ nhiễu GSM
 • Loa tích hợp
 • Micrô: với đèn chỉ báo LED mic, thân mềm (dài 38 hoặc 48 cm)
 • Giắc cắm tai nghe với điều khiển âm lượng tích hợp

2.2 Thiết Bị Điều Khiển

 • Cung cấp nguồn cho tất cả các thành phần hệ thống - tối đa 80 thiết bị hội thảo trên mỗi bộ điều khiển
 • Điều khiển trực quan chế độ vận hành micrô và âm lượng loa qua các nút điện dung của bảng điều khiển phía trước
 • Cấu hình nâng cao và điều khiển qua trình duyệt web tích hợp và máy tính bảng
 • Hỗ trợ riêng cho kiểm soát camera HD tự động
 • Ghi nội bộ với dung lượng tối đa tám giờ
 • Ghi ngoài qua USB lên đến 128 GB (>4.000 giờ)
 • Triệt phản hồi âm thanh kỹ thuật số tổng hợp (DAFS)
 • Tối ưu hóa để sử dụng trong phòng xử án với bốn ngõ ra micrô riêng biệt
 • Giắc cắm tai nghe và loa tích hợp để giám sát diễn biến cuộc họp
 • Chế độ tiết kiệm năng lượng để giảm chi phí đến mức thấp nhất và kéo dài thời gian sử dụng

3. Lợi ích hệ thống hội thảo kỹ thuật số CCS 1000 D

3.1 Nhỏ gọn nhưng đa năng

 • Hệ thống hội thảo kỹ thuật số CCS 1000 D có đặc điểm cài đặt hệ thống rất nhanh và dễ dàng. Khi sử dụng, người dùng không cầm thêm thiết bị bổ sung mà chỉ cần cắm trực tiếp thiết bị hội thảo vào bộ điều khiển qua dây nối cáp nối tiếp đơn giản.
 • Người dùng có thể dùng máy tính xách tay hoặc máy tính bảng để điều khiển cuộc họp, qua trình duyệt web của hệ thống. Video quay người đang phát biểu có thể hiển thị trên màn hình lớn, nhờ vào cơ chế hỗ trợ riêng của hệ thống dành cho điều khiển camera tự động. Ngoài ra, âm thanh của toàn bộ cuộc họp có thể ghi lại tiện lợi với đầu ghi MP3 tích hợp, giúp có thể lưu trữ cuộc họp theo cách điện tử và tránh phải ghi lại biên bản cuộc họp theo cách thủ công. Như vậy, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức của mình.

3.2 Cực kỳ tin cậy

 • CCS 1000 D được sản xuất bằng cách lựa chọn thành phần và nguyên vật liệu cao cấp, cùng các quy trình bảo đảm chất lượng rộng rãi. Tất cả các sản phẩm của Bosch trước khi tung ra thị trường đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt, đạt được rất nhiều chứng chỉ an toàn của châu u cũng như các khu vực trên thế giới.
 • Là một thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực âm thanh, Bosch bảo đảm rằng với hệ thống hội thảo kỹ thuật số CCS 1000 D, người dùng có được cuộc họp tự do, có hiệu quả cao, trong khi đại lý và công ty cho thuê hưởng lợi từ chi phí gọi lại thấp hơn và mức hài lòng của khách hàng cao hơn.

4. Ứng dụng hệ thống hội thảo kỹ thuật số CCS 1000 D

CCS 1000 D là một trong những hệ thống âm thanh hội nghị hoàn hảo, nó có thể tối ưu hóa âm thanh, góp phần vào thành công của các hội nghị, hội thảo. Dưới đây là một số ví dụ tiêu biểu về ứng dụng của hệ thống hội thảo kỹ thuật số CCS 1000 D

4.1 Đem lại hiệu quả cao cho các cuộc họp

 • Hệ Thống Hội Thảo Kỹ Thuật Số CCS1000 D là lựa chọn tuyệt vời để sử dụng trong quy mô nhỏ và vừa, như tòa nhà thị chính. Người chủ tọa có thể hướng dẫn thảo luận, cho phép từng đại biểu phát biểu hoặc để một vài đại biểu cùng sử dụng micrô.
 • Để điều khiển nâng cao hơn đối với cuộc họp, chủ tọa có thể dùng máy tính xách tay hoặc máy tính bảng, cung cấp cho họ khả năng quản lý hội thảo bằng cách kích hoạt hoặc dừng kích hoạt từ xa micrô của người tham gia và chuyển người tham gia từ danh sách chờ sang danh sách người phát biểu.
 • Video quay người đang phát biểu có thể hiển thị trên màn hình lớn, nhờ vào cơ chế hỗ trợ riêng của hệ thống dành cho điều khiển camera tự động. Hình ảnh video thu được có kết quả rõ ràng và sắc nét trên màn hình, tạo cảm giác như gặp mặt trực tiếp.

4.2 Lý tưởng cho phòng xử án

Dùng trong phòng xử án thường cần ghi các kênh âm thanh riêng biệt, ví dụ: tất cả những gì bên bị cáo nói và tất cả những gì luật sư nói. Đó là lý do mà hệ thống hội thảo CCS 1000 D có thể có bốn micrô riêng biệt, định tuyến đến bốn ngõ ra khác nhau để đầu ghi ngoài có thể ghi lại các kênh này. Một cách khác là đầu ghi tích hợp có thể ghi âm phòng họp, cộng thêm một kênh riêng lẻ.

4.3 Cho hiện tại và tương lai

Hệ thống hội thảo kỹ thuật số CCS 1000 D không chỉ phù hợp cho các cuộc họp và phòng xử án, nó còn ứng dụng được vào rất nhiều mục đích khác nữa.

CCS 1000 D có thể xử lý hàng loạt các thiết bị ngoài như hệ thống phiên dịch, phân phối ngôn ngữ, và hệ thống truyền thanh công cộng. Ngoài ra, có thể sử dụng mạch ghép nối cho hội nghị qua điện thoại và truyền hình để nối hai địa điểm tử xa với nhau. Hơn thế nữa, số lượng thiết bị hội thảo có thể dễ dàng mở rộng hoặc giảm xuống trong vài phút mà không cần tắt và khởi động lại hệ thống.

Với những ưu điểm tuyệt vời đó, tiềm năng của CCS 1000 D còn rất nhiều, và có thể phát triển mở rộng thêm

Kinh nghiệm Hệ thống hội thảo BOSCH


 • TCA - Hơn 25 năm lịch sử

  TCA - Hơn 25 năm lịch sử
  Được thành lập từ năm 1994, TCA - Trung Chính Audio hơn 25 năm UY TÍN dịch vụ tư vấn lắp đặt âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp
 • Bố trí loa cho nhà thờ

   Bố trí loa cho nhà thờ
  Mục đích chính khi bố trí loa là để bao phủ khu vực nghe được tốt nhất có thể. Trong đó, cụm loa đơn treo trên cao thường là lý tưởng về mật độ rõ.

Câu hỏi thường gặp

Hệ thống hội nghị BOSCH CCS-1000D: vì sao được nhiều cơ quan nhà nước Việt Nam sử dụng?

Hệ thống âm thanh hội thảo BOSCH hơn 65 năm dẫn đầu thế giới, tại Việt Nam hệ thống hội thảo BOSCH CCS-1000-D được lắp nhiều cho các hệ thống âm thanh phòng họp cơ quan nhà nước, sở ban ngành
 • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

 • Miễn phí vận chuyển Nội thành HCM, Hà Nội

 • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

 • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

tca trung chính audio

hệ thống âm thanh hội thảo TOA / Loa hội trường / Mixer / Micro / Đèn sân khấu / TOA / Kèn/Guitar / Phụ kiện âm thanh / Loa sân khấu / Loa tích hợp / Âm Ly / Hệ thống hội thảo BOSCH / Hệ thống âm thanh thông báo TOA / Hệ thống âm thanh thông báo Bosch / Hệ thống thông báo ITC / Hệ thống thông báo AV / Hệ thống thông báo HoneyWell / Hệ thống hội thảo ITC / Hệ thống hội thảo JTS / Hệ thống phiên dịch TOA / Hệ thống phiên dịch Bosch / Hệ thống phiên dịch JTS / Loa gắn trần / Loa nén / Loa cầm tay MegaPhone / Equalizer karaoke / Loa Array / Hội nghị truyền hình - Phòng họp trực tuyến / Hệ thống âm thanh thông báo INTER-M / Amply phân vùng / Loa hộp / Loa cột / Micro thông báo PA / Thiết bị hệ thống PA thông báo / Loa sân vườn / AmPly PA + cục đẩy công suất / Piano/Organ / Dây cáp / Thiết bị phòng thu / Dàn âm thanh / Power - Công suất / Loa karaoke / Micro Karaoke / Thiết bị xử lý âm thanh / Amply karaoke / Thiết bị âm thanh cũ / Power karaoke / Mixer karaoke / Hệ thống hội thảo Shure / Đầu màn karaoke / Hệ thống hội thảo Sennheiser /
Lên trên gui bao gia