Hệ thống hội thảo BOSCH CCS 900: âm thanh phòng họp hội nghị truyền hình trực tuyến cho các sở, UBND tỉnh thành phố

TCA đã tư vấn và thi công các Hệ thống âm thanh hội thảo BOSCH CCS900 của ĐỨC cho các phòng họp hội nghị truyền hình trực tuyến cho các sở ban ngành, UBND tỉnh thành phố

Hệ thống hội thảo BOSCH CCS 900: âm thanh phòng họp hội nghị truyền hình trực tuyến cho các sở, UBND tỉnh thành phố

Xem: https://tca.vn/he-thong-hoi-thao-bosch-ccs-900/

Nếu bạn đang muốn lựa chọn cho mình một hệ thống âm thanh phòng họp hội nghị truyền hình trực tuyến? Đừng lo, hãy đến ngay với TCA - Trung Chính Audio để được tư vấn, lựa chọn giải pháp âm thanh phù hợp nhất. Với TCA, hệ thống âm thanh của bạn hoàn toàn hoạt động chuyên nghiệp, không bị hiện tượng mất tiếng, kết nối không ổn định....Một trong số giải pháp nổi bật, không thể không kể đến hệ thống Bosch CCS900.

Bosch CCS900 được TCA ứng dụng rộng rãi trong các dự án lắp đặt âm thanh hội nghị cho các sở ban ngành, UBND tỉnh thành phố...Ngoài ra, nó còn được nhắc đến như 1 giải pháp âm thanh hội thảo phòng họp chuyên nghiệp, kết nối đơn giản, cài đặt dễ dàng, bảo mật cao.

Dự án âm thanh BOSCH CCS 900 – Bosch_005 sử dụng các sản phẩm BOSCH CSS 900 do Trung Chính Audio phân phối và lắp đặt được tư vấn cho UBND tỉnh thành phố. Mô hình "Cắm là Chạy" đáp ứng nhu cầu chuyên nghiệp, độ bảo mật cao và cung cấp khả năng lưu trữ dữ liệu cuộc họp và phát trực tuyến.

Hệ thống hội thảo BOSCH CCS 900: âm thanh phòng họp hội nghị truyền hình trực tuyến cho các sở, UBND tỉnh thành phố

Cấu hình hội nghị trực tuyến cho UBND tỉnh thành phố

Không chỉ được ứng dụng rộng rãi trong âm thanh hội thảo phòng họp công ty nhà máy, Bosch CCS900 còn được sử dụng cho hệ thống âm thanh hội nghị tại các cơ quan ban ngành, UBND tỉnh, quận huyện....Cấu hình thiết bị được xây dựng dựa theo tiêu chuẩn Đức, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, bao gồm các thiết bị chính như sau:

  • Thiết bị điều khiển trung tâm Bosch CCSD-CURD
  • Micro đại biểu cần dài Bosch CCSD-DL
  • Micro chủ tịch cần dài Bosch CCSD-DL
  • Cáp kéo dài Bosch LBB 3316/10
  • Cáp kéo dài Bosch LBB 3316/05
  • Bộ khuếch đại kèm trộn Bosch Plena PLE-1ME240-EU
  • Loa hộp Bosch LB2-UC30-D1
Trong nhiều trường hợp, KHÁCH HÀNG hoàn toàn có thể yêu cầu chúng tôi tư vấn hoặc đưa ra sự thay thế thiết bị trong cấu hình hòng mang đến giải pháp âm thanh lý tưởng nhất. Ngoài các thiết bị đã nếu trên, Bosch made in Germany cũng cung cấp đa dạng sự lựa chọn khác nhau để khách hàng lựa chọn thay đổi phù hợp nhu cầu.
Xem thêm:

XEM THÊM TƯ VẤN

Một số bài viết liên quan Tư vấn hệ thống âm thanh phòng họp BOSCH: hội nghị ,hội thảo , mời bạn tham khảo:

TCA lắp đặt âm thanh