Hệ thống hội thảo TOA TS-920: âm thanh phòng họp hội nghị trực tuyến

Tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo TOA TS-920 của Nhật Bản : hệ thống thiết bị phòng họp hội nghị truyền hình trực tuyến

GIỚI THIỆU | HỆ THỐNG TOA TS-920 | ÂM THANH HỘI THẢO HỘI NGHỊ KHÔNG DÂY
ỨNG DỤNG HỆ THỐNG TOA TS-920
Hệ thống hội thảo TOA TS-920

TOA TS-820 và TOA TS-920 là các hệ thống hội nghị hội thảo không dây hồng ngoại mới, tiên tiến của hãng âm thanh TOA Electronics. Ứng dụng cho phòng họp hội nghị diện tích lớn, tại các doanh nghiệp, khách sạn, cơ sở giáo dục.

TOA TS-920 là hệ thống không dây, các thiết bị kết nối theo phương thức hồng ngoại, thông qua một bộ thu phát hồng ngoại. Hỗ trợ phòng họp hội nghị song ngữ, phòng họp phiên dịch, có thể kết nối tối đa 192 máy hội thảo trong một hệ thống, và có chức năng bỏ phiếu.

Tính năng hệ thống hội thảo TOA TS-920 không dây hồng ngoại

Hỗ trợ tối đa 192 máy hội thảo

TOA TS-920 sử dụng bộ trung tâm TS-920RC, Hỗ trợ tối đa 192 máy hội thảo trong hệ thống.

Jack headphone cho âm thanh phiên dịch, song ngữ

TOA TS-920RC đã có thêm cổng kết nối tai nghe để phát âm thanh phiên dịch giống như TOA TS-900 tiền nhiệm. Được áp dụng cho các dự án hội thảo ngoại giao cấp cao.

Chức năng bỏ phiếu

TS-920RC đó là có thêm chức năng bỏ phiếu (Voted) trong cuộc họp. Đây là một chức năng hữu ích trong quá trình hội thảo hiện nay tại các cơ sở ban ngành.

Chức năng ghi âm ReCording

TOA TS-920 sử dụng bộ trung tâm TOA TS-920RC có chức năng ghi âm ReCording thông qua kết nối USB hoặc lưu trữ trực tiếp tại bộ nhớ trong lên tới 1GB.

Chức năng DSP chống phản hồi âm

TOA TS-820 series và TS-920 series không dây hồng ngoại mới của TOA được bổ sung chức năng chống phản hồi âm 7 điểm viết tắt là DSP.

Thêm lựa chọn cần micro TS-923, TS-924

với giải pháp hội nghị hội thảo TOA TS-920, chúng ta sẽ có thêm lựa chọn cầm micro TOA TS-923 và TOA TS-924 thay vì chỉ sử dụng cần micro hội thảo TOA TS-903 và TOA TS-904 trên TOA TS-800. Tuy nhiên, TOA Electronics khuyến cáo không nên sử dụng lẫn lộn giữa hệ thống cầm micro hội thảo TOA TS-923/924 và TOA TS-903/904. Cụ thể, hãy sử dụng toàn bộ hệ thống micro TOA TS-923/924 hoặc chỉ sử dụng TOA TS-903/904 giống với hệ thống hội thảo TOA TS-800 trước đây.

Sản phẩm Hệ thống hội thảo TOA TS-920

DỰ ÁN Hệ thống hội thảo TOA TS-920: âm thanh phòng họp hội nghị trực tuyến

Âm thanh hội trường: phòng họp, sân khấu biểu diễn Chi cục thuế Ứng Hòa, Hà Nội
Âm thanh hội trường: phòng họp, sân khấu biểu diễn Chi cục thuế Ứng Hòa, Hà Nội
Âm thanh hội trường: phòng họp, sân khấu biểu diễn Chi cục thuế Ứng Hòa, Hà Nội
Hệ thống âm thanh thông báo cho văn phòng công ty SCC
Hệ thống âm thanh thông báo cho văn phòng công ty SCC
công ty cổ phần SCC rất hài lòng với hệ thống thông báo hoạt động hoàn hảo cùng tốc độ thi công của Trung Chính Audio

Giới thiệu hệ thống hội thảo TOA TS-920 không dây hồng ngoại

TOA TS-920 series là hệ thống âm thanh không dây hồng ngoại, sử dụng thiết bị bộ thu phát không dây hồng ngoại, kết nối thiết bị không dây. Hệ thống âm thanh ứng dụng cho phòng họp hội thảo chất lượng cao. Phù hợp với các phòng họp diện tích lớn, hỗ trợ kết nối tối đa 192 máy hội thảo trong phòng họp.

Hệ thống TOA TS-920 series sử dụng các thiết bị không dây hồng ngoại, tuy nhiên vẫn có thể bổ sung, kết nối thêm các thiết bị micro có dây đời thấp hơn vào hệ thống, kết nối có dây qua bộ trung tâm.

Phương thức kết nối, quản lý thiết bị thông qua bộ thu phát tín hiệu hồng ngoại, bảo mật cao, ổn định. Tránh được các vấn đề về nhiễu sóng, nghe lén. Có thể sử dụng cho nhiều phòng họp liền kề nhau.

Các thiết bị kết nối không dây, có thể hoạt động bằng viên pin sạc hoặc pin AC, cung cấp khả năng hoạt động không dây trong nhiều giờ. Hoạt động trong 10 giờ khi được sạc đầy.

Hệ thống âm thanh hồng ngoại TOA TS-920 series có thể hỗ trợ kết nối tối đa 16 bộ thu phát TOA TS-905 hoặc kết nối tối đa 12 bộ thu phát TOA TS-907 trong cùng 1 hệ thống. Trong trường hợp sử dụng cả 2 bộ thu phát TS-905 và TS-907 thì số lượng tối đa trong một hệ thống sẽ là 12 thiết bị.

Hỗ trợ 192 máy hội thảo, chức năng bỏ phiếu, phiên dịch song ngữ

TOA TS-920 sử dụng thiết bị trung tâm TOA TS-920RC. Hỗ trợ kết nối tối đa 192 máy hội thảo. Có các cổng kết nối Mic In, AUX In, Line Out, Rec Out, headphone, EQ in / out. 

TOA TS-920RC có chức năng ghi âm cuộc họp thông qua bộ nhớ nội bộ hoặc bộ nhớ ngoài thông qua cổng kết nối USB. TS-920RC cũng được trang bị FBS (Phản hồi loại bỏ phản hồi), cho phép kiểm soát hiệu quả phản hồi âm thanh.

Thiết bị trung tâm TOA TS-920RC có chức năng voting (bỏ phiếu) với trang bị đèn Led hiển thị thông báo kết quả.

Có thể sử dụng cho hệ thống phiên dịch, song ngữ với jack cắm tai nghe headphone, để phát âm thanh phiên dịch giống như TOA TS-900 tiền nhiệm. Được áp dụng cho các dự án hội thảo ngoại giao cấp cao.

Bộ thu phát hồng ngoại gắn trần

TOA Electronics cung cấp 2 lựa chọn bộ thu phát hồng ngoại cho hệ thống không dây hồng ngoại TOA TS-920. Đó là TOA TS-905 và TOA TS-907. Bộ thu phát thiết kế thẩm mỹ cao, dạng hình cầu, lắp âm trần, lắp đặt dễ dàng, có thể lắp trên trần, trên tường hoặc sử dụng phụ kiện giá đỡ.

TOA TS-905 là bộ thu phát hồng ngoại được thiết kế ứng dụng lý tưởng cho phòng hội nghị trần thấp từ 2,5 đến 4,5m. Bên cạnh đó, TOA TS-907 sử dụng lý tưởng cho trần từ 5 đến 7m.

Micro hồng ngoại, tích hợp loa, jack cắm headphone

TOA TS-920 series sử dụng bàn micro chủ tịch TOA TS-921 và bàn micro đại biểu TOA TS-922. Bên cạnh đó, micro hội thảo dòng không dây hồng ngoại TS-920 có 2 tùy chọn micro cần ngắn bản Standard và micro cần dài. TOA Electronics cung cấp micro cần ngắn TOA TS-923 và tùy chọn micro cần dài TOA TS-924.

Micro không dây hồng ngoại, kết nối liên lạc với nhau thông qua bộ thu phát hồng ngoại.

Bàn micro thiết kế độc đáo, lấy ý tưởng từ hình dạng kim tự tháp tối ưu, trang trọng, thanh lịch. Bàn micro TOA TS-921 và TS-922 đều được thiết kế, tích hợp loa 0,2W, có jack cắm tai nghe headphone và phím điều khiển âm lượng tai nghe phù hợp. Bàn micro vẫn được trang bị phím tắt mic thủ công. Bên cạnh đó, micro có chế độ tắt mic tự động sau 30s không hoạt động.

Micro có công nghệ FBS giúp loại bỏ phản hồi âm hiệu quả. Khi micro hoạt động, loa được tích hợp sẵn trên micro sẽ tự động tắt tránh các hiện tượng phản hồi âm, cộng hưởng âm thanh không cần thiết.

Trên thiết bị micro chủ tịch, được trang bị phím ưu tiên nói, ngắt hoặc đè lên các đơn vị đại biểu đang hoạt động. Cần micro được lắp ghép với bàn micro thông qua đầu kết nối balanced XLR, dễ dàng tháo lắp, bảo dưỡng, lưu trữ.

Có 2 lựa chọn cần micro là micro cần ngắn (tiêu chuẩn Standard) hoặc micro cần dài (long) để phù hợp cho mục đích sử dụng, sử dụng cùng laptop, đặt micro phía sau laptop vẫn hướng tới miệng người nói.

Phụ kiện âm thanh TOA TS-920 series

Kinh nghiệm hệ thống âm thanh hội thảo TOA