Đang tải...
 

âm thanh cửa hàng: showroom, shop bán lẻ

Giải pháp âm thanh trong các cửa hàng bán lẻ

Ngày nay, chất lượng cuộc sống không ngừng được tăng cao đi kèm với đó là nhu cầu thẩm mỹ, làm đẹp của con người cũng phong phú hơn. Trong lĩnh vực kinh doanh, tiêu chí phục vụ khách hàng được nhiều nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ coi trọng nhiều hơn: Khách hàng đến xem bóng đá còn được xem biểu diễn ca hanoiav nhạc, khách hàng uống cà phê được thưởng thức nhạc sống, khách hàng mua quần áo được xem biểu diễn thời trang… Nếu tại thời điểm hiện tại, khi mở một nhà hàng, quán cà phê, hay cửa hàng siêu thị mà không có hệ thống âm thanh có vẻ như bạn đang làm đơn điệu chính sản phẩm dịch vụ của bạn.
 

TCA - Trung Chính Audio hơn 25 năm uy tín dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

tca uy tin nhat hien nay dich vu am thanh chuyen nghiep

Bạn cần TƯ VẤN, LẮP ĐẶT, MUA THIẾT BỊ CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT
âm thanh cửa hàng: showroom, shop bán lẻ âm thanh cửa hàng: showroom, shop bán lẻ

âm thanh cửa hàng: showroom, shop bán lẻ

TƯ VẤN LẮP ĐẶT âm thanh cửa hàng: showroom, shop bán lẻ

DỰ ÁN âm thanh cửa hàng: showroom, shop bán lẻ TCA đã tư vấn lắp đặt

Sự cần thiết của giải pháp âm thanh cho cửa hàng bán lẻ

Nhiều chủ cửa hàng có thương hiệu lớn cho rằng, những tiệm cửa hàng bán lẻ, có diện tích nhỏ dẫn đến lượng khách hàng ít ai quan tâm đến họ. Bởi vậy, sẽ chỉ là vẽ rắn thêm chân, chẳng cần thiết đến một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp nào cả. Hãy khoan đừng đưa ra quyết định, hãy để chúng tôi nói cho bạn biết những lợi ích của của một hệ thống âm thanh cho cửa hàng bán lẻ.

1.Phát nhạc nền cho khách hàng

Đầu tiên cần có của một hệ thống âm thanh cho cửa hàng bán lẻ là bạn phải tạo niềm tin cho khách hành sử dụng, chứng minh rằng  mình là cửa hàng chuyên nghiệp, uy tín. Và bạn có thể giúp họ tìm thấy những hàng hóa, sản phẩm mà họ đang có nhu sử dụng có mặt tại của hàng của bạn một cách dễ dàng.

Hệ thống âm thanh cho cửa hàng bán lẻ thực sự cần thiết để lắp đặt, thiết kế, phục vụ nhu cầu thiết yếu trong các cửa hàng chuyên dùng. Một tâm trạng vui vẻ khi mua sắm là điều bất cứ ai cũng muốn có. Âm thanh cho cửa hàng bán lẻ có thể tạo theo nhiều cách nhất định, âm thanh có thể tạo ra cảm giác thư thái và đưa khách hàng đi tới sự thoải mái và thúc đẩy việc chi tiêu, mua sắm lên hàng đầu.

Ngoài ra, trong những khoảng thời gian cao điểm, việc thanh toán bị tắc nghẽn, những giai điệu du dương cũng giúp chúng ta xua đi phần nào sự bực bội vì phải chờ đợi của khách hàng. 

2/Giải pháp thông báo trong những tình huống khẩn cấp.

Tất nhiên không ai mong muốn những tình huống xấu xảy ra với cửa hàng của mình. . Khi các tình huống xảy ra bất thường như hỏa hoạn, cháy nổ… hệ thống âm thanh sẽ kịp thời thông báo, hướng dẫn khách hàng các biện pháp bảo vệ an toàn cho của hàng bạn. Như ông cha ta ngày xưa đã có câu “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, việc trang bị sẵn âm thanh cho cửa hàng của bạn một hệ thống báo tín hiệu sẽ rất có ích cho mọi việc sau này.

Nếu bạn vẫn còn lo lắng về mức chi phí của một hệ thống âm thanh là quá cao, ngoài khả năng của mình thì hãy để chúng tôi bật mí cho bạn điều này, đừng lo nhé! Các loa dùng cho hệ thống âm thanh cửa hàng bán lẻ thường có kích thước nhỏ gọn, với mức giá rất phải chăng nên bạn sẽ không phải tốn kém quá nhiều để sở hữu một giải pháp âm thanh cho cửa hàng bán lẻ đảm bảo chính hãng và chất lượng tốt.

Điều cuối cùng, một lần nữa bạn nên nhớ rằng yếu tố vô hình như âm thanh có tác động rất lớn đến việc khách hàng quyết định ở lại và mua sắm hay đi ra khỏi cửa hàng mà không cần có lí do khi không có ấn tượng tốt nào về nó. Vì vậy đừng nên tiết kiệm mà để lỡ yếu tố góp phần mang lại doanh thu cao cho cửa hàng bạn.

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành HCM, Hà Nội

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

tca trung chính audio

hệ thống âm thanh hội thảo TOA / Loa hội trường / Mixer / Micro / Đèn sân khấu / TOA / Kèn/Guitar / Phụ kiện âm thanh / Loa sân khấu / Loa tích hợp / Âm Ly / Hệ thống hội thảo BOSCH / Hệ thống âm thanh thông báo TOA / Hệ thống âm thanh thông báo Bosch / Hệ thống thông báo ITC / Hệ thống thông báo AV / Hệ thống thông báo HoneyWell / Hệ thống hội thảo ITC / Hệ thống hội thảo JTS / Hệ thống phiên dịch TOA / Hệ thống phiên dịch Bosch / Hệ thống phiên dịch JTS / Loa gắn trần / Loa nén / Loa cầm tay MegaPhone / Equalizer karaoke / Loa Array / Hội nghị truyền hình - Phòng họp trực tuyến / Hệ thống âm thanh thông báo INTER-M / Piano/Organ / Dây cáp / Thiết bị phòng thu / Dàn âm thanh / Power - Công suất / Loa karaoke / Micro Karaoke / Thiết bị xử lý âm thanh / Amply karaoke / Thiết bị âm thanh cũ / Power karaoke / Mixer karaoke / Hệ thống hội thảo Shure / Đầu màn karaoke /
Lên trên gui bao gia