Yamaha TF: Mixer sân khấu, hội trường, karaoke

Yamaha TF bàn trộn âm thanh kỹ thuật số, sử dụng mạch tiền khuếch đại D-Pre mượt mà, hiệu ứng Onboard bassed trên bộ xử lý SPX thiết lập âm thanh sân khấu hội trường chuyên nghiệp

MixerMixer karaokeThiết bị xử lý âm thanh
Mixer Yamaha TF
Yamaha TF Series: Design Meets Intuition
Mixer Yamaha TF lắp cho Hệ Thống Âm Thanh Hội Trường
Hướng dẫn Mixer Digital Yamaha TF

MixerYamaha TF: Hiệu ứng xử lý mượt mà, âm thanh chuyên nghiệp

Âm thanh Yamaha luôn đặt sứ mệnh tiếp cận với nhu cầu của các kỹ thuật viên âm thanh trên toàn thế giới. Kết quả thể hiện rất rõ ràng ở sự thành công của bàn mixer kỹ thuật số dòng CL và QL gần đây và sản phẩm hàng đầu RIVAGE PM10. Chìa khóa để thành công vẫn luôn là hỗ trợ người dùng trong quá trình sáng tạo. Khả năng sáng tạo đạt hiệu quả cao nhất khi không bị giới hạn và giờ đây Yamaha đã tạo ra một bàn mixer kỹ thuật số mới cho trực giác người dùng được thỏa sức tự do hơn nữa.

Yamaha TF
Mixer kỹ thuật số Yamaha TF dành cho sân khấu hội trường chuyên nghiệp

Dòng Mixer số âm thanh hội trường sân khấu chuyên nghiệp YAMAHA TF được TCA - Trung Chính Audio làm đại lý phân phối chính thức tại Việt Nam

Mixer kỹ thuật số Yamaha TF
Mixer kỹ thuật số Yamaha TF : TF1, TF3, TF5

TouchFlow Operation™ được giới thiệu trong bàn điều khiển dòng Mixer kỹ thuật số Yamaha TF cho phép người dùng phản hồi với âm nhạc và nghệ sĩ trên sân khấu với tốc độ và sự tự do chưa từng thấy, nhờ đó âm thanh biểu diễn trực tiếp được nâng lên cấp độ tinh tế mới. Giao diện TouchFlow Operation được tối ưu hóa cho điều khiển bảng cảm ứng, vì thế cả các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cũng như những người mới trong lĩnh vực này đều sẽ dễ dàng để đạt được sự kết hợp lý tưởng hơn bao giờ hết.

mixer Yamaha TF

Bộ tiền khuếch đại(preamplifiers) D-PRE™ có thể gọi lại thiết lập nâng cao chất lượng âm thanh và sẽ làm hài lòng những chuyên gia sành sỏi nhất, trong khi các tính năng ghi âm trực tiếp tiên tiến và hoạt động liền mạch với rack I/O hiệu suất cao mang đến cho các mixer kỹ thuật số nhỏ gọn này tính năng khiến chúng trở thành lựa chọn nổi bật cho nhiều loại các ứng dụng. Hãy trải nghiệm tính năng điều khiển trực quan và sự tự do sáng tạo chỉ có thể có được ở một bàn mixer kỹ thuật số tiên tiến nhất.

Cơ chế vận hành TouchFlow – Điều khiển tự nhiên và nhịp nhàng

mixer Yamaha TF

Những mixer digital của Yamaha luôn luôn được thiết kế với những ý kiến đóng góp từ những kỹ sư hàng đầu thế giới để đảm bảo đạt được một cơ chế vận hành hiệu quả nhất. Những giao diện Selected Channel và Centralogic là bằng chứng cho sự thành công của cách tiếp cận đó. Những mixer dòng TF kết hợp những đóng góp đó và công nghệ màn hình cảm ứng để đưa ra một trải nghiệm cải tiến trong việc vận hành mixer. Cơ chế vận hành và thiết lập nhịp nhàng, những preset và scene thiết thực, thiết kế tao nhã, và những ứng dụng software đã hoà hợp với nhau trong toàn bộ hệ thống. Những yếu tố này tạo nên cơ chế vận hành TouchFlow, một khái niệm mới trong giao diện mixer cho hàng loạt người sử dụng và nhiều ứng dụng khác nhau.

Thiết bị Yamaha TF: Mixer sân khấu, hội trường, karaoke

TF1

Giá: 75.840.000đ
Bộ trộn âm kỹ thuật số YAMAHA TF1

Thu gọn, di động, và thậm chí có thể gắn lên tủ rack, mixer TF1 cho thấy khả năng vận hành và sự đa dụng cho những hệ thống nhỏ.

 • 17 fader trang bị motor (16 channel + 1 master)
 • 40 channel input (32 mono + 2 stereo + 2 return)
 • 20 Aux (8 mono + 6 stereo) + Stereo + Sub bus
 • 8 group DCA
 • 16 jack combo XLR/TRS analog mic/line input + 2 jack RCA cho những stereo input
 • 16 output analog XLR
 • 34 x 34 channel digital record/playback qua cổng USB 2.0 + 2 x 2 với bộ nhớ USB
 • 8 Effect và 10 GEQ
 • 1 khe cắm mở rộng cho card âm thanh NY64-D.

TF3

Giá: 90.930.000đ
Bộ trộn âm kỹ thuật số Yamaha TF3

Số lượng lớn input và hệ thống điều khiển thực tiễn trong một mixer thu gọn, có thể sử dụng cho hàng loạt ứng dụng âm thanh khác nhau.

 • 25 fader trang bị motor (24 channel + 1 master)
 • 48 channel input (40 mono + 2 stereo + 2 return)
 • 20 Aux (8 mono + 6 stereo) + Stereo + Sub bus
 • 8 group DCA
 • 24 jack combo XLR/TRS analog mic/line input + 2 jack RCA cho những stereo input
 • 16 output analog XLR
 • 34 x 34 channel digital record/playback qua cổng USB 2.0 + 2 x 2 với bộ nhớ USB
 • 8 Effect và 10 GEQ
 • 1 khe cắm mở rộng cho card âm thanh NY64-D.

TF5

Liên hệ báo giá
Bộ trộn âm kỹ thuật số Yamaha TF5

Số lượng lớn các fader và input khiến mixer mạnh mẽ này lý tưởng cho những ứng dụng âm thanh lớn.

 • 33 fader trang bị motor (32 channel + 1 master)
 • 48 channel input (40 mono + 2 stereo + 2 return)
 • 20 Aux (8 mono + 6 stereo) + Stereo + Sub bus
 • 8 group DCA
 • 32 jack combo XLR/TRS analog mic/line input + 2 jack RCA cho những stereo input
 • 16 output analog XLR
 • 34 x 34 channel digital record/playback qua cổng USB 2.0 + 2 x 2 với bộ nhớ USB
 • 8 Effect và 10 GEQ
 • 1 khe cắm mở rộng cho card âm thanh NY64-D.

Giao diện người dùng mixer Yamaha TF trực quan được tối ưu hóa cho hoạt động của bảng điều khiển cảm ứng

Với màn hình hiển thị trực quan, dễ dàng quan sát kết hợp màn hình cảm ứng nhanh nhạy cho mọi thao tác điều khiển.

Tính khả dụng cao với sự tương tự với các bảng điều khiển kỹ thuật số, bàn mixer digital khác.

 mixer Yamaha TF

Khi phát triển dòng TF, các kỹ sư của Yamaha được xây dựng từ cơ sở giao diện bộ trộn cao cấp hiện có của họ, thêm điều khiển trực quan trong giao diện được tối ưu hóa cho loại điều khiển bảng cảm ứng đã trở thành một tính năng quen thuộc trong một loạt các ứng dụng. Cho phép hầu hết các hoạt động được thực hiện thông qua bảng điều khiển cảm ứng, giao diện dòng TF sẽ mang lại sáng tạo nhanh chóng trở thành sự quen thuộc cho nhiều người dùng.

Cho dù bạn có kinh nghiệm với bảng điều khiển kỹ thuật số Yamaha, làm việc với các bảng điều khiển kỹ thuật số khác, vận hành bảng điều khiển tương tự hoặc chưa từng vận hành bàn trộn trước đây, bảng điều khiển TF sẽ đưa bạn đến kết quả mong muốn nhanh chóng và dễ dàng thông qua quy trình làm việc hiệu quả, trơn tru. Tính khả dụng của các điều khiển vật lý xung quanh bảng điều khiển cảm ứng giúp tăng cường tính linh hoạt và độ chính xác của điều khiển.

Touch Operation hỗ trợ vận hành dễ dàng

mixer Yamaha TF
giao diện người dùng TF có thể thông qua điều khiển touch-panel

Được tinh chỉnh để vận hành mượt mà nhất có thể thông qua điều khiển touch-panel, giao diện người dùng TF cung cấp một quy trình làm việc dễ dàng có thể là một lợi thế trong mọi tình huống trộn. Nội dung hiển thị đã được thiết kế đặc biệt để dễ dàng truy cập trực tiếp, với bố cục thúc đẩy sự pha trộn tự nhiên, hiệu quả nhất. Thao tác trên bảng cảm ứng dễ dàng như định hình âm thanh bằng đầu ngón tay của bạn.

Touch & Turn Knob cung cấp khả năng kiểm soát linh hoạt

Khi bạn cần độ chính xác cao hơn cho EQ tốt hoặc điều chỉnh khác, núm Touch & Turn vật lý luôn có sẵn ngay bên cạnh bảng cảm ứng. Ngoài ra còn có bốn Núm có thể được xác định bởi người dùng bên dưới bảng điều khiển có thể được chỉ định để kiểm soát ngưỡng máy nén, mức tăng EQ hoặc các tham số khác mà bạn cần nhanh chóng, truy cập trực tiếp trong khi trộn. Các nút luôn ảnh hưởng đến kênh hiện được chọn.

mixer Yamaha TF

Tổng quát và giao diện kênh được chọn

mixer Yamaha TF

Giống như các bảng điều khiển dòng CL, hoạt động dựa trên các cửa sổ Tổng quát và Kênh được chọn. Màn hình tổng quát hiển thị các thông số cho tám kênh cùng một lúc, trong khi nút Touch & Turn cung cấp quyền truy cập trực tiếp để đạt được, EQ ™ 1 knob, 1 knob COMP ™, ngưỡng cổng, mức gửi effect, pan và các thông số khác. Chạm vào tham số được đánh dấu lần thứ hai để chuyển sang màn hình Kênh được chọn khi bạn cần truy cập vào các tham số chi tiết để kiểm soát chi tiết hơn.

Tính năng mới cho thiết lập và hoạt động dễ dàng

mixer Yamaha TF

Hiệu quả đạt được, ứng dụng nén và thiết lập EQ đòi hỏi một yêu cầu cao về kỹ năng và kinh nghiệm. Ngay cả các kỹ sư kinh nghiệm cũng cần dành thời gian cho các cài đặt cơ bản quan trọng này. Ngoài các giao diện người dùng trực quan của họ, bảng điều khiển TF bao gồm một số tính năng góp phần thiết lập nhanh hơn, mượt mà hơn các tham số cần thiết này.

1-knob COMP™ & 1-knob EQ™: One Knob lý tưởng cho điều chỉnh âm thanh

Một kỹ sư giàu kinh nghiệm có thể ứng dụng rất nhiều với ứng dụng nén: mang một cây đàn guitar vào trực tuyến, thêm độc chắc vào âm trầm, thắt chặt một cái snare và làm cho giọng hát phát ra rõ ràng trong bản trộn. Công cụ 1 knob có thể thực hiện tất cả điều này một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần phải xử lý nhiều tham số để đạt được hiệu quả mong muốn.

mixer Yamaha TF

Được giới thiệu lần đầu tiên trong các bộ trộn tương tự của Yamaha, COMP 1 knob nhanh chóng trở thành một tính năng phổ biến và có giá trị. Bây giờ nó đã được cải tiến thêm trong một phiên bản kỹ thuật số có thêm tính dễ dàng và hiệu quả thiết lập mới cho bảng điều khiển TF.

Khái niệm tương tự đã được áp dụng trong tính năng EQ 1 knob mới cung cấp tốc độ được cải thiện đáng kể và hoạt động trơn tru. EQ 1 knob đã được tinh chỉnh bởi đội ngũ nhân viên Yamaha R & D hợp tác với các kỹ sư âm thanh nổi tiếng, để đảm bảo rằng bạn có thể đạt được kết quả xuất sắc với nỗ lực tối thiểu trong thời gian ngắn nhất. Chế độ Vocal giúp dễ dàng hơn để đạt được âm thanh rõ ràng, trong khi Chế độ cường độ cung cấp khả năng kiểm soát cường độ 1 nút trên EQ, bạn có thể chọn từ các cài đặt trước hoặc tạo từ đầu.

Nhưng còn hơn thế nữa: 1-knob COMP và EQ 1 knob cũng được cung cấp trên các kênh đầu ra, do đó bạn có thể nhanh chóng đạt được mức nén đầu ra tổng thể hoặc EQ phù hợp lý tưởng với kích thước phòng và đối tượng. EQ 1 knob đầu ra có Chế độ to thay cho Chế độ phát âm, tăng hiệu quả mức áp suất âm thanh trong khi vẫn duy trì âm thanh tối ưu khi bạn xoay núm. Cả EQ 1 knob và EQ 1 knob cung cấp quyền truy cập nhanh vào ứng dụng nén và màn hình EQ đầy đủ, do đó bạn có thể tinh chỉnh cài đặt theo ý muốn.

GainFinder™ Hỗ trợ cài đặt chính xác

mixer Yamaha TF

Độ khuếch đại là bước điều chỉnh đầu tiên với tín hiệu đầu vào và cách nó được thiết lập ảnh hưởng đến việc các tham số tiếp theo sẽ ảnh hưởng đến tín hiệu như thế nào. Yamaha đã phát triển một cách để thiết lập nhanh chóng, chính xác thông số cơ bản quan trọng này dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tính năng Gain Downloader mới tạo điều kiện thiết lập mức tăng tối ưu cho các tín hiệu đầu vào riêng lẻ để đạt được chất lượng hoạt động và chất lượng tín hiệu chung lý tưởng. Người dùng chỉ phải đặt mức tăng kênh để chỉ báo màu xanh lá cây trung tâm trên bảng đo với mức vẫn sáng trong thời gian dài nhất có thể. Tất nhiên các ứng dụng đo mức cũng thực hiện chức năng truyền thống của chúng, vì vậy quy trình thiết lập độ lợi tiêu chuẩn có thể được tuân theo nếu được ưu tiên.

Các cài đặt và mô hình thiết đặt trước- Các phím tắt cho âm thanh tuyệt vời

mixer Yamaha TF

Bộ nhớ lưu trữ mô hình Yamaha quen thuộc lưu trữ các cài đặt trộn để gọi lại tức thì khi cần được bao gồm như trước đây. Ngoài ra, còn có một loạt các kênh cài đặt trước được tạo ra với sự hợp tác của các nhà sản xuất micro hàng đầu và các kỹ sư âm thanh nổi tiếng, cung cấp các điểm khởi đầu đưa bạn đi một chặng đường dài để đạt được âm thanh tuyệt vời.

Các cài đặt trước kênh bao gồm các tham số như HA gain, EQ, động lực và nhiều hơn nữa, ngay đến các chi tiết như tên kênh và màu sắc. Cần ít thời gian hơn cho thiết lập cơ bản để có nhiều thời gian hơn cho việc tinh chỉnh bản phối và giao tiếp với người biểu diễn.

QuickPro Presets™ Cung cấp truy cập nhanh mục thiết lập Pro Sound

Nhóm Yamaha R & D đã phát triển một lựa chọn QuickPro Presets ™ được tối ưu hóa cho nhiều loại micro và thiết bị đầu ra bằng cách hợp tác với các kỹ sư và nhà sản xuất lớn như Audio-Technica, FitEar, Sennheiser, Shure, Ultimate Ears và Westone Laboratory Laboratory . Với các cài đặt trước thực tế này, ngay cả kỹ sư mới làm quen có thể thiết lập rất gần với âm thanh lý tưởng, trong khi các kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ đánh giá cao sự tiết kiệm thời gian đáng kể.

mixer Yamaha TF

Đối với các kênh đầu vào, chúng tôi đã chuẩn bị hơn 200 cài đặt trước từ giọng hát đến bộ trống. Tất cả các cài đặt trước đã được điều chỉnh chính xác bằng cách sử dụng một loạt các micrô, nhạc cụ thực tế. Đối với các kênh đầu ra, chúng tôi đã phát triển các cài đặt trước cho nhiều hệ thống loa và màn hình trong tai như Ultimate Ears với một số biến thể để phù hợp với các môi trường và kích cỡ phòng khác nhau. Tất cả những thứ này có thể được sử dụng như khi thời gian eo hẹp, nhưng chúng cũng là điểm khởi đầu tuyệt vời để tinh chỉnh thủ công. Các thiết lập được tạo từ các cài đặt trước hoặc từ đầu cũng có thể được lưu dưới dạng các cài đặt trước bổ sung. EQ 1-knob và COMP 1-knob có thể được sử dụng với QuickPro Presets ™ cung cấp một cách siêu hợp lý để điều chỉnh âm thanh của bạn. Ngoài các cài đặt trước trên bo mạch, QuickPro Presets ™ mới sẽ được thêm vào trang web Yamaha Pro Audio, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra các bản cập nhật.

Thiết kế khả năng hiển thị cao và vận hành nhanh

Yamaha TF Thiết kế khả năng hiển thị cao và vận hành nhanh

Phần cứng dòng TF được tích hợp nhiều tính năng góp phần tăng khả năng hoạt động và tiện lợi. Các nút chỉnh, núm vặn và nút với sự phù hợp vượt trội và cảm giác hoạt động trơn tru với công nghệ hiển thị hiện đại, bao gồm tên kênh hiển thị cao và hiển thị màu. Bản thân bảng điều khiển cảm ứng cung cấp một sự pha trộn lý tưởng của phản hồi trực quan toàn diện và phản hồi nhanh. Bố cục vật lý của các thành phần này mang mọi thứ lại với nhau trong một hệ thống mang lại quy trình làm việc hiệu quả đáng ngạc nhiên.

Giao diện bảng điều khiển tối đa hoạt động

mixer Yamaha TF Giao diện bảng điều khiển tối đa hoạt động

Phân tích cẩn thận các quy trình công việc được ưa thích bởi một số lượng lớn các kỹ sư đã mang đến một bố trí bảng điều khiển hiệu quả cao. Thay vì chỉ đơn giản là cung cấp một danh sách dài các tính năng nâng cao, bảng điều khiển TF thể hiện các tính năng có ý nghĩa theo cách hợp lý và dễ tiếp cận nhất thông qua một thiết kế tổng thể giúp tối đa hóa khả năng hiển thị và khả năng hoạt động.

Phần toàn diện về Fader Bank

Hai INPUT banks và một bộ nhớ OUTPUT bank được cung cấp và GROUP bank có thể được chọn bằng cách nhấn đồng thời cả hai nút bank INPUT. Bank GROUP cho phép kiểm soát mức độ của nhiều kênh từ một fader DCA duy nhất. Ngoài ra, còn có một bank fader tùy chỉnh nơi bạn có thể chỉ định bất kỳ nhóm đầu vào, đầu ra và nhóm DCA nào cho bất kỳ fader nào.

DCA Roll-out vượt trội kiểm soát nhóm

Khi bank fader GROUP được chọn, tất cả các fader khác với DCA từ 1 đến 8 đều hoạt động như các fader cuộn ra. Chọn một trong các nhóm DCA ngay lập tức, ra mắt các kênh đầu vào thuộc nhóm đó cho các fader cuộn ra. Chức năng hữu ích này giúp dễ dàng điều chỉnh mức độ và các tham số khác của các kênh riêng lẻ trong khi sử dụng tám bộ tạo bóng DCA để trộn tổng thể.

Thay đổi tên và màu

Một bảng hiển thị nằm phía trên mỗi fader kênh hiển thị tên kênh hoặc ID được gán, tên cổng và cài đặt fader hiện tại. Tình trạng năng lượng cũng như hoạt động cổng và comp cũng có thể được hiển thị. Một thanh màu hiển thị màu kênh được chỉ định làm cho điều hướng trực quan trở nên dễ dàng và ngăn ngừa sự nhầm lẫn khi các bank fader bị thay đổi hoặc gọi lại thiết lập.

Cung cấp Faders không gian nhìn thoáng với tất cả ngõ vào

TF5 có 33 fader với động cơ, TF3 có 25 và TF1 có 17. Tất cả các ngõ vào bảng điều khiển phía sau đều có các fader riêng lẻ để có thể xác minh trạng thái của chúng trong nháy mắt và chúng có thể được truy xuất trực tiếp và kiểm soát ngay lập tức.

Phần gửi đến Fader

Các nút SENDS ON FADER ngay lập tức đưa các mức bus AUX hoặc FX được chỉ định lên trên các fader để dễ dàng kiểm tra và điều chỉnh. Khi nút SENDS ON FADER được kích hoạt, fader MASTER đóng vai trò là chủ của bus tương ứng, do đó, các mức AUX có thể được kiểm tra và kiểm soát mà không phải chuyển đổi các bank fader.

Thiết kế tiên tiến thúc đẩy hoạt động nhanh chóng, thoải mái

Phần trên của bảng điều khiển được thiết kế để tăng gấp đôi như một phần còn lại cho iPad, thiết lập danh sách, điểm số, ghi chú và / hoặc các mục nhỏ khác. Bảng điều khiển bao gồm ba phần góc cung cấp cho người vận hành khả năng hiển thị và truy cập tối đa.

Những tính năng khác hiệu quả cho công việc

Ứng dụng hoạt động hoàn hảo với trình điều khiển

Yamaha TF Ứng dụng hoạt động hoàn hảo với trình điều khiển

Các ứng dụng phần mềm riêng biệt cho phép trộn không dây, ứng dụng trộn cá nhân hoặc thiết lập ngoại tuyến của bảng điều khiển trộn kỹ thuật số trực tiếp đã trở nên khá phổ biến. Dòng TF tiến thêm một bước với ba ứng dụng chuyên dụng - TF Editor, TF StageMix và MonitorMix - có tính năng giao diện người dùng mở rộng đồng bộ bảng điều khiển của riêng người sử dụng trên bất kỳ thiết bị nào.

TF Editor thêm vào tính năng hiệu chỉnh Offline điều chỉnh thể hiện thời gian

Ứng dụng TF Editor cho máy tính Windows và Mac cung cấp giao diện hoàn chỉnh để chỉnh sửa ngoại tuyến và thiết lập bảng điều khiển TF, với khả năng quản lý thiết lập trước và cài đặt sẵn cùng với việc nhập tên bàn phím thuận tiện. Ngoài việc có thể thiết lập bảng điều khiển ngoại tuyến tại bất kỳ vị trí và thời gian thuận tiện nào, TF Editor có thể được sử dụng trực tuyến cùng lúc với các ứng dụng TF StageMix và MonitorMix. Một PC Windows 8 có màn hình cảm ứng đa điểm có thể sử dụng các cử chỉ tương tự như trên chính bàn điều khiển. Và nếu sử dụng Wi-Fi, PC có thể hoạt động như một thiết bị trộn từ xa tiện lợi. Có thể kết nối tối đa ba thiết bị chạy TF Editor hoặc StageMix cùng một lúc.

TF StageMix™ cho Wireless Mixing

F StageMix là một ứng dụng iPad cung cấp điều khiển không dây cho các bảng điều khiển dòng TF, cho phép trộn từ xa từ ghế khán giả, trước màn hình sàn hoặc bất kỳ vị trí nghe nào khác. Nó cũng có thể được sử dụng tại bàn điều khiển như một phần mở rộng của giao diện riêng của giao diện điều khiển. Giao diện TF StageMix được thiết kế cho hoạt động tương tự và các luồng tín hiệu vào màn hình bảng điều khiển, giúp việc tinh chỉnh hỗn hợp từ bất kỳ vị trí nào trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ứng dụng giám sát cá nhân & giám sát trộn

Ứng dụng MonitorMix cho Dòng TF cho phép trộn AUX không dây riêng lẻ lên đến 10 thiết bị iPad, iPhone, iPod touch hoặc Android. Mỗi người biểu diễn có thể có quyền điều khiển thuận tiện đối với các kênh AUX được chỉ định cho họ mà không phải xử lý các cài đặt hoặc tham số phức tạp. Họ cũng có thể tạo cài đặt Nhóm cá nhân để điều chỉnh dễ dàng hơn; tất cả các cấp điều khiển chỉ trên một fader, ví dụ. Vì có thể kết nối tối đa ba thiết bị chạy TF Editor hoặc StageMix và tối đa 10 thiết bị chạy MonitorMix cùng lúc, ngay cả các băng tần lớn cũng có thể có quyền điều khiển cá nhân mà người dùng cần, giảm yêu cầu đối với kỹ sư âm thanh.

Bảng điều khiển thiết kế linh hoạt và nhìn thông minh

Không cần kỹ năng lập trình chuyên sâu. Giao diện trực quan giúp dễ dàng tạo các fader để điều khiển âm lượng và công tắc bật/tắt kênh, định vị ảnh hoặc các yếu tố đồ họa khác trên màn hình máy tính bảng theo yêu cầu để tạo bảng điều khiển gốc phù hợp với từng ứng dụng và người dùng. Ngoài ra, ProVisionaire Touch và ProVisionaire Control có thể điều khiển các bộ trộn kỹ thuật số dòng CL/QL/TF, bộ xử lý dòng MTX và MRX, dòng XMV và bộ khuếch đại công suất dòng PC-D/PC-DI, dòng R (ADDA) và giá đỡ I/O Tio1608-D, loa công suất dòng DZR-D và loa siêu trầm công suất DXS XLF-D và bộ điều khiển TD công suất Nexo NXAMPmk2.Kết hợp các tham số này trên một màn hình thật dễ dàng.

Một âm thanh tự nhiên tạo ra với tối đa tự do sáng tạo

Tái tạo trung thực của âm thanh trên sân khấu là nền tảng, sau đó sự sáng tạo có thể chiếm lĩnh. Phương pháp tiếp cận không giới hạn từ Yamaha để tăng cường âm thanh sống động là tốt và tốt trong dòng TF.

mixer Yamaha TF

Giai đoạn đầu vào của bất kỳ bàn điều khiển nào cũng có ảnh hưởng đáng chú ý đến đặc tính âm của nó. Các bảng điều khiển TF có bộ tiền khuếch đại micro D-PRE ™ được chào đón không chỉ mang lại chất lượng vượt trội mà còn có thể thu hồi được. Mạch và các thành phần riêng lẻ đã được đánh giá lại và thiết kế lại khi cần thiết để đạt được âm thanh tự nhiên, cực kỳ tinh khiết. Nền tảng âm thanh vững chắc đó được hỗ trợ bởi một lựa chọn cập nhật các bộ xử lý và hiệu ứng hiệu suất cao. Các bộ xử lý kênh đầu vào và đầu ra như EQ, cổng và ứng dụng nén được bổ sung bởi tám bộ xử lý cung cấp phổ rộng các khả năng sáng tạo.

Chứ năng gọi D-PRE™ Microphone Preamplifier

Các bảng điều khiển dòng TF có các phiên bản mới có thể gọi lại của Yamaha trước được hoan nghênh bởi bộ tiền khuếch đại micro D-PRE. Bộ tiền khuếch đại hoặc bộ khuếch đại đầu trong bất kỳ bảng điều khiển nào đóng vai trò quan trọng trong việc xác định âm thanh của bản phối cuối cùng, vì vậy các kỹ sư của Yamaha không tiếc công sức trong việc phát triển và tinh chỉnh thiết kế D-PRE để đảm bảo rằng mọi sắc thái và độ tinh tế của tín hiệu gốc đều có hiệu quả. Mạch dựa trên cấu hình cặp Darlington ngược rời rạc, đạt được sự khuếch đại chính xác, sạch sẽ với độ nhiễu và méo thấp ở mọi mức tín hiệu. Mặc dù một số tiền khuếch đại micrô được chế tạo riêng để tạo ra một đặc tính độc đáo của riêng chúng, bộ tiền khuếch đại D-PRE đã được thiết kế một cách tỉ mỉ với đáp ứng tần số rộng, phẳng, giữ được âm sắc và sắc thái của âm thanh gốc để tạo nên bản chất của nghệ thuật biểu diễn được thể hiện nguyên vẹn.

8 bộ xử lý/Đơn vị hiệu ứng và nhiều hơn nữa…

Ngoài bộ xử lý kênh, bảng điều khiển TF có tám đơn vị xử lý / hiệu ứng mạnh mẽ . Tất cả các thiết bị đều có cùng loại bộ xử lý SPX đã trở thành tiêu chuẩn trong ghi âm và ứng dụng âm thanh trực tiếp, cung cấp 19 chương trình từ vang và độ trễ, thông qua các hiệu ứng điều chế như flanger và hợp xướng, cho đến nén đa băng tần.

Cuộc cách mạng chức năng mix nhạc tự động tích hợp công nghệ huyền thoại Dan Dugan

Nhờ sự hợp tác sâu sắc với Dan Dugan Sound Design, ứng dụng micro tự động trộn nổi tiếng Dan Dugan với các thuật toán tiên tiến của nó được tích hợp vào các bộ điều khiển dòng TF. Bộ xử lý có sẵn cho kênh đầu vào 1-8, bạn có thể dễ dàng truy cập màn hình cài đặt từ các dải kênh của chúng để phân phối khuếch đại micrô được tối ưu hóa tự động. Kiểm soát đạt được là mượt mà và tự nhiên, như thể các nhà vận hành có kinh nghiệm đã từng trộn. Hệ thống cũng có hiệu quả giảm phản hồi và các vấn đề bộ lọc. Đối với các ứng dụng giọng nói, đặc biệt là các tình huống không có kịch bản, điều này cho phép người vận hành tập trung vào các chi tiết khác ngoài thao tác fader để có các bản trộn chất lượng cao nhất.

Trộn đa hệ thống loa - Ma trận ngõ ra với tính năng Delay.

Bốn kênh ngõ ra ma trận với các tham số độ trễ phù hợp lý tưởng để thiết lập bù trễ cho hệ thống loa âm thanh trực tiếp tại khu vực lớn, lắp đặt trong đó các hỗn hợp riêng biệt được đưa đến sảnh chính và hành lang, nhiều tình huống khác đòi hỏi mức độ bù trễ khác nhau.

Kết hợp nhiều hệ thống loa khác nhau -Matrix Out Channel with Delay-

TF V2.5 cũng bao gồm điều chỉnh Độ trễ đầu ra đơn giản có thể được sử dụng làm Ins FX trên các đường AUX 9/10 ~ AUX 19/20 để quản lý thời gian của tín hiệu được gửi đến loa tại các vị trí khác nhau để gia tăng độ rõ

Tìm kiếm thêm : MixerMixer karaokeThiết bị xử lý âm thanh