MIXER BEHRINGER XENYX: mixer karaoke, sân khấu hội trường

Mixer Behringer là một thiết bị có khả năng trộn âm thanh rất tốt mang thương hiệu Behringer, mixer được ví như trái tim, bộ não hay là linh hồn của hệ thống âm thanh, nó là nơi nhận các tín hiệu từ các thiết bị micro, nhạc,… Với một người vận hành hệ thống âm thanh thì mixer là thiết bị không thể thiết, nó giúp chúng ta chỉnh ra một chất lượng âm thanh chuyên nghiệp và hay như ý muốn

1. Tính năng nổi bật của MIXER BEHRINGER XENYX

1.1 Sonically Superior Mic Preamps

Các  XENYX 1202FX được tên của nó từ huyền thoại của chúng tôi, cao headroom XENYX mic preamps, đã được ca ngợi bởi các kỹ sư âm thanh trên toàn thế giới. Đây là một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của công nghệ âm thanh - và chúng có thể dễ dàng giữ cho riêng mình, ngay cả khi so sánh với đầu đọc micrô độc lập đắt tiền nhất. XENYX mở ra một dải năng động đáng kinh ngạc 130 dB, với băng thông kéo dài từ dưới 10 Hz đến trên 200 kHz. Được trang bị những phần mở đầu mic xuất sắc này, XENYX 1202FX cung cấp hiệu suất trong suốt, trong suốt như pha lê bạn chỉ có thể nghĩ rằng ai đó đã nâng cấp micrô của bạn trong khi bạn không tìm kiếm.

MIXER BEHRINGER XENYX: mixer karaoke, sân khấu hội trường

1.2 Subqely Musical Anh EQ

Các bảng điều khiển của Anh những năm 1960 và thập niên 70 đã thay đổi âm thanh của rock and roll - mà không có họ là Cuộc xâm lược của Anh có thể không xảy ra. Những chiếc bàn trộn huyền thoại này nhanh chóng trở thành ghen tị với các kỹ sư và nhà sản xuất trên khắp thế giới. Các EQ kênh trên máy trộn XENYX của chúng tôi dựa trên mạch rất giống nhau, cho phép bạn truyền tín hiệu với sự ấm áp lạ thường và tính cách âm nhạc chi tiết. Ngay cả khi được áp dụng rộng rãi, những bộ cân bằng này thể hiện sự tha thứ ngọt ngào và chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Bộ xử lý đa-FX kỹ thuật số tích hợp được trang bị bộ vi xử lý Multi-FX 24-bit, studio của chúng tôi, 1202FX mang đến cho bạn 100 cài đặt hiệu ứng kỹ thuật số tâm trí thổi như trì hoãn, điệp khúc và reverb. Áp dụng chúng cho bất kỳ kênh nào, cũng như với màn hình và đầu ra chính. Tất nhiên, nếu bạn có thiết bị bên ngoài quý giá bạn đã phát triển gắn liền với, 1202FX cho phép bạn tích hợp chúng vào hỗn hợp - bỏ qua bộ xử lý FX tích hợp.

MIXER BEHRINGER XENYX: mixer karaoke, sân khấu hội trường

2. Tính đặc thù của MIXER BEHRINGER XENYX

Đầu vào 12 inch, 2 bus XENYX 1202FX có 4 đầu đọc mic XENYX với công suất ma +48 V, giúp có thể sử dụng 4 micrô động hoặc bình ngưng. 3-band Anh EQ được ca ngợi trong suốt thế giới kỹ thuật âm thanh cho âm thanh ấm áp, âm nhạc của nó. Bạn có thể sử dụng bộ xử lý FX âm thanh nổi trên bo mạch thế giới, hoặc giắc cắm FX Send để kết nối với các hiệu ứng bên ngoài yêu thích của bạn. Đầu vào CD / Băng RCA tích hợp (bộ trộn chính hoặc phòng điều khiển / điện thoại có thể gán) và Đầu ra cho phép bạn phát nhạc giữa các bộ và ghi lại hiệu suất của bạn lên thiết bị ghi âm ngoài, tương ứng.

3. Giá trị của MIXER BEHRINGER XENYX

Bất kể nhu cầu trộn âm thanh của bạn là gì, XENYX 1202FX cung cấp hiệu suất và tính năng có thể mang tài năng của bạn lên tầm cao mới, với mức giá chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Chất lượng âm thanh chuyên nghiệp, đầu đọc micrô XENYX huyền thoại của chúng tôi, EQ của Anh và Bộ xử lý đa-bit 24-bit làm cho XENYX 1202FX lý tưởng cho các hợp đồng biểu diễn trực tiếp của bạn. Hãy thử một ngày hôm nay - chúng tôi có sẵn một trong kích thước của bạn!

Xem thêm:

XEM THÊM TƯ VẤN

Một số bài viết liên quan Tư vấn Âm thanh karaoke gia đình , mời bạn tham khảo:

TCA lắp đặt âm thanh