Micro phòng thu, micro music studio, micro thu âm chuyên nghiệp, micro studio

Micro phòng thu - Cung cấp các loại micro chuyên dụng cho phòng thu âm studio, Micro thu âm cho máy tính một cách chuyên nghiệp

Micro phòng thu là thiết bị thu lại các sóng âm thanh được tạo ra từ một nhạc cụ. Những sóng âm thanh hoặc nguồn âm thanh đó được chuyển đổi thành tín hiệu điện tử. Tín hiệu điện tử này là những gì mà những nhà sản xuất âm thanh gọi là “mức micro”.

Tín hiệu điện tử mà micro thu được quá “yên tĩnh” để thu âm. Vì vậy, các nhà sản xuất âm thanh gửi tín hiệu điện tử này vào một bộ tiền khuếch đại. Bộ tiền khuếch đại sau đó khuếch đại tín hiệu này thành những gì mà các nhà sản xuất âm thanh thường gọi là “mức dòng”, phù hợp hơn để thu âm.

Micro phong thu

Ngày nay, các bộ tiền khuếch đại thường được tích hợp vào soundcard thu âm và máy thu âm cầm tay, vì vậy bạn không cần và không nên mua một bộ tiền khuếch đại thực sự để bắt đầu sử dụng micro để thu âm trong phòng thu.

Có một sự khác biệt lớn giữa micro sân khấu trực tiếp và micro thu âm phòng thu. Chủ yếu là vì âm thanh trong phòng thu là chuyên biệt và được chia nhỏ để tạo ra các loại âm thanh khác nhau từ các loại nhạc cụ khác nhau. Đó là lý do tại sao các kỹ sư âm thanh đóng một vai trò quan trọng như vậy trong công việc thu âm trong phòng thu.

Sản phẩm Micro phong thu

DỰ ÁN Micro phòng thu, micro music studio, micro thu âm chuyên nghiệp, micro studio

Âm thanh hội trường: phòng họp, sân khấu biểu diễn Chi cục thuế Ứng Hòa, Hà Nội
Âm thanh hội trường: phòng họp, sân khấu biểu diễn Chi cục thuế Ứng Hòa, Hà Nội
Âm thanh hội trường: phòng họp, sân khấu biểu diễn Chi cục thuế Ứng Hòa, Hà Nội
Hệ thống âm thanh thông báo cho văn phòng công ty SCC
Hệ thống âm thanh thông báo cho văn phòng công ty SCC
công ty cổ phần SCC rất hài lòng với hệ thống thông báo hoạt động hoàn hảo cùng tốc độ thi công của Trung Chính Audio

Nếu bạn lắng nghe các nhà sản xuất và kỹ sư âm thanh nổi tiếng từ lịch sử thu âm, bạn sẽ thấy rằng họ cũng quan trọng như các nhạc sĩ tạo ra bản thu âm. Việc sử dụng và phát triển micro đóng một vai trò quan trọng trong âm nhạc và bây giờ, thu âm đã trở thành một hình thức nghệ thuật và là một phần lớn hơn của âm nhạc.

Micro phong thu

Mặc dù micro được tùy chỉnh chủ yếu cho giọng nói, nhưng chúng trở nên quan trọng hơn để chia nhỏ và thu lại âm thanh của các nhạc cụ chưa bao giờ thực sự thu được trước đây. Đây là sự khởi đầu của kỹ thuật và sản xuất trong phòng thu âm. Khi công nghệ thay đổi, công việc và ảnh hưởng của những người vận hành công nghệ đó cũng vậy.

Nếu bạn bước vào một phòng thu hiện đại ngày nay, bạn sẽ thấy rất nhiều micro phòng thu được chế tạo với các đặc điểm cụ thể hoạt động khác nhau và có thể thu được các phần cụ thể của phổ tần số và micro thu âm theo các hướng và các mô hình định hướng khác nhau. Sự linh hoạt này giúp tạo ra các loại âm thanh khác nhau. Giống như micro dynamic là micro được ưu tiên sử dụng trong biểu diễn trực tiếp trong khi micro condenser là micro được ưu tiên sử dụng để thu âm các âm thanh phức tạp lấp đầy tần số âm thanh.

Kinh nghiệm Micro