Micro nhạc cụ, micro thu âm nhạc cụ, bán micro cho trống jazz, bán micro nhac cu

Micro nhạc cụ - Phân phối các loại micro cho nhạc cụ, micro nhạc cụ Shure, micro cho trống hãng Shure, micro nhạc cụ Sennheiser chính hãng

Micro trên thị trường hiện nay được biết đến với nhiều loại với những tính năng, công năng riêng biệt phục vụ cho những nhu cầu khác nhau, có thể kể đến các loại micro vocal, micro hợp xướng,...Và một loại nữa cũng phổ biến không kém, dành cho nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu hoặc lưu diễn, giúp thu âm nhạc cụ cho buổi biểu diễn ấn tượng và thu hút đó chính là micro nhạc cụ, trong đó nổi bật là dòng micro nhạc cụ của thương hiệu Shure

 
Micro nhạc cụ

Không phải ngẫu nhiên mà Shure lại trở thành thương hiệu huyền thoại thế giới. Được thành lập vào năm 1925 tại Hoa Kỳ, Shure ngày càng khẳng định tên tuổi và chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường ngành âm thanh thế giới. Sản phẩm của Shure thuyết phục được bất kỳ ai về thiết kế, giá thành và chất lượng sản phẩm.

Shure sản xuất cả hai dòng micro không dây và có dây. Trong lĩnh vực micro không dây, Shure gần như chiếm trọn thị phần của thế giới và góp mặt với rất nhiều dòng sản phẩm đa dạng. Các micro của Shure luôn giữ được những gì tinh túy nhất: thiết kế bắt mắt, tiện lợi khi sử dụng, cùng với khả năng chống hú, lọc âm cực chuẩn, loại bỏ tạp âm và các âm rè, độ nhạy khá tốt, hút được xa và giá cả hợp lý.

Sản phẩm Micro nhạc cụ

DỰ ÁN Micro nhạc cụ, micro thu âm nhạc cụ, bán micro cho trống jazz, bán micro nhac cu

Âm thanh hội trường: phòng họp, sân khấu biểu diễn Chi cục thuế Ứng Hòa, Hà Nội
Âm thanh hội trường: phòng họp, sân khấu biểu diễn Chi cục thuế Ứng Hòa, Hà Nội
Âm thanh hội trường: phòng họp, sân khấu biểu diễn Chi cục thuế Ứng Hòa, Hà Nội
Hệ thống âm thanh thông báo cho văn phòng công ty SCC
Hệ thống âm thanh thông báo cho văn phòng công ty SCC
công ty cổ phần SCC rất hài lòng với hệ thống thông báo hoạt động hoàn hảo cùng tốc độ thi công của Trung Chính Audio

Micro là thiết bị khá đơn giản, một số được trang bị các tính năng bổ sung giúp chúng phù hợp hơn cho các mục đích nhất định. Ví dụ, một số micro được gắn hệ thống chống sốc để giảm tiếng ồn và một số khác, như M68 , có bộ lọc gió hình cầu tích hợp giúp chúng loại bỏ âm thanh hơi thở khi biểu diễn.

Micro cho nhạc cụ thường có cấu tạo vật lý và kích thước rất đa dạng, từ nhỏ để gắn trực tiếp trên các nhạc cụ cho tới cỡ lớn để thu âm cả phòng thu, cả dàn nhạc… Những điểm dễ nhận thấy của micro nhạc cụ là thường không có đầu mút lọc gió (trừ trường hợp biểu diễn ngoài trời) và có rất nhiều các phụ kiện, giá để gắn lên nhạc cụ.

Micro nhạc cụ

Shure Micro cao cấp đã luôn luôn mang tới chất lượng âm thanh vượt trội và độ bền cao, làm cho chúng cần thiết cho hoạt sân khấu và phòng thu trên toàn thế giới. Phù hợp cho người biểu diễn của tất cả các cấp, Shure cung cấp một gia đình đầy đủ của micro có dây để đáp ứng bất cứ nhu cầu âm thanh. Với các gia đình PG ALTA Microphone, Shure tiếp tục truyền thống 90 năm của mình về sản xuất các sản phẩm âm thanh chất lượng cao nhất và xây dựng. Với một thiết kế kiểu dáng đẹp công nghiệp kim loại màu đen và mô hình cực cardioid làm giảm những phản hồi và tiếng ồn xung quanh, gia đình PG ALTA mang lại âm thanh vững chắc và độ tin cậy mà bộ thanh cho truy cập, thiết bị chuyên nghiệp tầm cỡ để thực hiện và ghi âm.

 
PGADRUMKIT7 Drum Microphone Kit là một gói hoàn chỉnh của micro chất lượng chuyên nghiệp, được thiết kế để cung cấp âm thanh tuyệt vời cho đầy đủ hiệu suất bộ trống và ghi âm. PGADRUMKIT7 từ Shure là 7 mảnh chuyên nghiệp chất lượng bộ trống microphone được thiết kế để nắm bắt âm thanh cho close-mic đá trống, bẫy, và bộ hiệu suất tom. Nó có thể được sử dụng trong các ứng dụng âm thanh cho sân khấu live, nhà hát, nhà thờ, và nhiều hơn nữa.

Kinh nghiệm Micro