Micro nhạc cụ, micro thu âm nhạc cụ, bán micro cho trống jazz, bán micro nhac cu

Micro nhạc cụ - Phân phối các loại micro cho nhạc cụ, micro nhạc cụ Shure, micro cho trống hãng Shure, micro nhạc cụ Sennheiser chính hãng

Micro trên thị trường hiện nay được biết đến với nhiều loại với những tính năng, công năng riêng biệt phục vụ cho những nhu cầu khác nhau, có thể kể đến các loại micro vocal, micro hợp xướng,...Và một loại nữa cũng phổ biến không kém, dành cho nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu hoặc lưu diễn, giúp thu âm nhạc cụ cho buổi biểu diễn ấn tượng và thu hút đó chính là micro nhạc cụ, trong đó nổi bật là dòng micro nhạc cụ của thương hiệu Shure

 
Micro nhạc cụ

Không phải ngẫu nhiên mà Shure lại trở thành thương hiệu huyền thoại thế giới. Được thành lập vào năm 1925 tại Hoa Kỳ, Shure ngày càng khẳng định tên tuổi và chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường ngành âm thanh thế giới. Sản phẩm của Shure thuyết phục được bất kỳ ai về thiết kế, giá thành và chất lượng sản phẩm.

Shure sản xuất cả hai dòng micro không dây và có dây. Trong lĩnh vực micro không dây, Shure gần như chiếm trọn thị phần của thế giới và góp mặt với rất nhiều dòng sản phẩm đa dạng. Các micro của Shure luôn giữ được những gì tinh túy nhất: thiết kế bắt mắt, tiện lợi khi sử dụng, cùng với khả năng chống hú, lọc âm cực chuẩn, loại bỏ tạp âm và các âm rè, độ nhạy khá tốt, hút được xa và giá cả hợp lý.

Sản phẩm Micro nhạc cụ

Dự án TCA đã tư vấn lắp đặt Micro nhạc cụ, micro thu âm nhạc cụ, bán micro cho trống jazz, bán micro nhac cu

Micro là thiết bị khá đơn giản, một số được trang bị các tính năng bổ sung giúp chúng phù hợp hơn cho các mục đích nhất định. Ví dụ, một số micro được gắn hệ thống chống sốc để giảm tiếng ồn và một số khác, như M68 , có bộ lọc gió hình cầu tích hợp giúp chúng loại bỏ âm thanh hơi thở khi biểu diễn.

Micro cho nhạc cụ thường có cấu tạo vật lý và kích thước rất đa dạng, từ nhỏ để gắn trực tiếp trên các nhạc cụ cho tới cỡ lớn để thu âm cả phòng thu, cả dàn nhạc… Những điểm dễ nhận thấy của micro nhạc cụ là thường không có đầu mút lọc gió (trừ trường hợp biểu diễn ngoài trời) và có rất nhiều các phụ kiện, giá để gắn lên nhạc cụ.

Micro nhạc cụ

Shure Micro cao cấp đã luôn luôn mang tới chất lượng âm thanh vượt trội và độ bền cao, làm cho chúng cần thiết cho hoạt sân khấu và phòng thu trên toàn thế giới. Phù hợp cho người biểu diễn của tất cả các cấp, Shure cung cấp một gia đình đầy đủ của micro có dây để đáp ứng bất cứ nhu cầu âm thanh. Với các gia đình PG ALTA Microphone, Shure tiếp tục truyền thống 90 năm của mình về sản xuất các sản phẩm âm thanh chất lượng cao nhất và xây dựng. Với một thiết kế kiểu dáng đẹp công nghiệp kim loại màu đen và mô hình cực cardioid làm giảm những phản hồi và tiếng ồn xung quanh, gia đình PG ALTA mang lại âm thanh vững chắc và độ tin cậy mà bộ thanh cho truy cập, thiết bị chuyên nghiệp tầm cỡ để thực hiện và ghi âm.

 
PGADRUMKIT7 Drum Microphone Kit là một gói hoàn chỉnh của micro chất lượng chuyên nghiệp, được thiết kế để cung cấp âm thanh tuyệt vời cho đầy đủ hiệu suất bộ trống và ghi âm. PGADRUMKIT7 từ Shure là 7 mảnh chuyên nghiệp chất lượng bộ trống microphone được thiết kế để nắm bắt âm thanh cho close-mic đá trống, bẫy, và bộ hiệu suất tom. Nó có thể được sử dụng trong các ứng dụng âm thanh cho sân khấu live, nhà hát, nhà thờ, và nhiều hơn nữa.

Kinh nghiệm Micro


 • Bố trí micro cho nhạc cụ (Musical Instrument Miking)

  Bố trí micro cho nhạc cụ (Musical Instrument Miking)
  Không giống như tiếng nói của con người, ngoại trừ mức độ cộng hưởng nhất định của ngực và xoang thì về cơ bản nó vẫn là một điểm nguồn, âm thanh của nhạc cụ thường phát xuất từ khu vực lớn hơn hay từ nhiều điểm cùng một lúc.

 • Bố trí micro cho electric guitar

  Bố trí micro cho electric guitar
  Giữ khoảng cách đến nguồn âm thanh ngắn đến mức có thể hợp lý nhất và giữ khoảng cách với những loa lớn có thể hợp lý nhất. Giữ nguồn âm thanh nằm trên trục và loa ngoài trục đến mức có thể tốt nhất.


 • Hệ thống băng tần micrô không dây

  Hệ thống băng tần micrô không dây
  Những giải tần số vô tuyến sử dụng trong thiết kế micro không dây có thể được chia gần đúng như sau: Hệ thống băng tần thấp VHF và hệ thống băng tần cao VHF.

 • Micro không dây

  Micro không dây
  Micro không dây rõ ràng đòi hỏi máy phát sóng (transmitter) kết nối với micro, và bộ thu (receiver) kết nối với mixer. Với thiết kế cầm tay, máy phát thường bao gồm trong bản thân microphone.
 • Trở kháng của microphone (Microphone Impedance)

  Trở kháng của microphone (Microphone Impedance)
  Dây micro tận cùng phải vào một thiết bị có trở kháng input phù hợp hợp lý với giải trở kháng được chỉ định của microphone hay được điều chỉnh bằng một thiết bị phù hợp với trở kháng.

 • Bố trí micro

  Bố trí micro
  Khi dùng hai micro, chúng ta cần phải quan tâm về vấn đề phase sẽ triệt tiêu nhau (có tác động lược-lọc comb-filter).

 • Trình tự của thính giác (The Timeline of Hearing)

  Trình tự của thính giác (The Timeline of Hearing)
  Từ trước đến nay, rất nhiều nghiên cứu đã tập trung vào tầm nhìn vi mô về âm thanh và thính giác. Một chu kỳ của sóng đơn giản hay phức tạp trong âm phổ xảy ra nhanh hơn 0,05 giây (1/20 của một giây).
 • Micro động lực (dynamic microphone)

  Micro động lực (dynamic microphone)
  Micro động lực (dynamic microphone) liên quan đến một cấu trúc từ (magnetic) và yếu tố rung (vibrating) để tạo ra một điện áp đáp ứng với sóng âm thanh.

 • Micro tụ điện (Condenser microphone)

  Micro tụ điện (Condenser microphone)
  Micro tụ điện (Condenser microphone) hoạt động trên nguyên tắc tĩnh điện. Nhìn chung, nó có khả năng chất lượng output rất cao, và đặc biệt lưu ý đến tính chính xác tương đối và đáp ứng tần số cao của nó.
 • Micro ribbon (ruban)

  Micro ribbon (ruban)
  Micro ribbon (ruban) sử dụng một dải băng mỏng dẫn điện, rung động trong một từ trường để khởi xướng tín hiệu âm thanh, về mặt kỹ thuật, nó là dạng thức microphone động lực (dynamic).

 • Tai - micrô tuyệt vời nhất

  Tai - micrô tuyệt vời nhất
  Một câu hỏi cổ điển: “Nếu có cây ngã đổ trong rừng và không ai ở đó để nghe, sẽ có âm thanh nào không?” thường dùng để minh họa cho ý nghĩa kép của câu hỏi này, có thể trả lời đúng bằng một trong hai “âm thanh”: “có” hay “không”.

 • Sơ lược microphone

  Sơ lược microphone
  Trong tất cả loại thiết bị của hệ thống âm thanh, sự phát triển của những bộ chuyển đổi như micro và loa có lẽ là gian nan nhất. Sự phát triển của loa có nhiều giai đoạn tiến hóa tương ứng với nó, vài loại đã đi vào ngõ cụt.

 • Tổng quát cách sử dụng micrô

  Tổng quát cách sử dụng micrô
  Giữ khoảng cách đến nguồn âm thanh ngắn đến mức có thể hợp lý nhất và giữ khoảng cách với những loa lớn có thể hợp lý nhất.
 • Hiệu ứng gần (Proximity Effect) của micrô

  Hiệu ứng gần (Proximity Effect) của micrô
  Một khía cạnh liên quan giữa micro cardioid và bi-directional là nâng cao những đáp ứng tần số thấp so với đáp ứng tần số cao khi những nguồn âm thanh đến gần micro hơn. Hiệu ứng này thường gọi là hiệu ứng gần-proximity effect, bass boost, bass tip-up hay close-talking effect. • Dịch vụ sửa chữa Micro ở Hà Nội

  Dịch vụ sửa chữa Micro ở Hà Nội
  Không như bán hàng, dịch vụ sửa chữa thiết bị âm thanh mang đậm tính kỹ thuật. Nó đòi hỏi sự am hiểu ,đam mê và có kinh nghiệm thì bạn mới có thể xử lý được những trường hợp khó khăn nhất

 • Sửa chữa Micro Shure

  Sửa chữa Micro Shure
  Sửa Micro Shure thường hư hỏng nhất ở đầu đây đẫn, công tắc. Cuộn dây cũng có thể bị đứt hoặc chạm
 • Sửa chữa Micro

  Sửa chữa Micro
  Sửa chữa Micro. BẠN ĐANG CỰC KỲ BỐI RỐI? BUỔI BIỂU DIỄN ĐÃ GẦN KỀ MÀ CHIẾC MICRO LẠI BỊ HƯ HỎNG CHƯA BIẾT TÌM AI CHUYÊN NGHIỆP ĐỂ SỬA CHỮA, VÀ ĐẢM BẢO SỬA CHỮA NHANH NHẤT LÀM SAO ĐÂY?
 • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

 • Miễn phí vận chuyển Nội thành HCM, Hà Nội

 • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

 • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

tca trung chính audio

hệ thống âm thanh hội thảo TOA / Loa hội trường / Mixer / Micro / Đèn sân khấu / TOA / Kèn/Guitar / Phụ kiện âm thanh / Loa sân khấu / Loa tích hợp / Âm Ly / Hệ thống hội thảo BOSCH / Hệ thống âm thanh thông báo TOA / Hệ thống âm thanh thông báo Bosch / Hệ thống thông báo ITC / Hệ thống thông báo AV / Hệ thống thông báo HoneyWell / Hệ thống hội thảo ITC / Hệ thống hội thảo JTS / Hệ thống phiên dịch TOA / Hệ thống phiên dịch Bosch / Hệ thống phiên dịch JTS / Loa gắn trần / Loa nén / Loa cầm tay MegaPhone / Equalizer karaoke / Loa Array / Hội nghị truyền hình - Phòng họp trực tuyến / Hệ thống âm thanh thông báo INTER-M / Amply phân vùng / Loa hộp / Loa cột / Micro thông báo PA / Thiết bị hệ thống PA thông báo / Loa sân vườn / AmPly PA + cục đẩy công suất / Piano/Organ / Dây cáp / Thiết bị phòng thu / Dàn âm thanh / Power - Công suất / Loa karaoke / Micro Karaoke / Thiết bị xử lý âm thanh / Amply karaoke / Thiết bị âm thanh cũ / Power karaoke / Mixer karaoke / Hệ thống hội thảo Shure / Đầu màn karaoke / Hệ thống hội thảo Sennheiser /
Lên trên gui bao gia