Micro động lực (dynamic microphone)

 

Micro động lực


Micro động lực (dynamic microphone) liên quan đến một cấu trúc từ (magnetic) và yếu tố rung (vibrating) để tạo ra một điện áp đáp ứng với sóng âm thanh. Micro động lực, cho đến nay, là loại microphone sản xuất rộng rãi nhất và thường sử dụng cho những ứng dụng pro-sound. Hầu hết dùng một cuộn dây di động, đẩy một mảng mỏng, về nguyên tắc cơ bản giống như thu nhỏ cái loa thông thường rồi lật ngược lại.

Cuộn dây di động (moving coil) của micro có thể rất bền và có hiệu quả kinh tế, được tiếp thị là những thiết kế có khả năng xử lý hầu hết các tình huống của tất cả loại âm thanh, xếp loại nó từ loại rẻ tiền, micro chất lượng thấp đến micro mắc tiền có chất lượng gần như không thể tin được. Trong những năm gần đây, vật liệu mới như neodymium đã dẫn đến thiết kế cực kỳ gọn nhẹ, với chất lượng âm thanh tuyệt vời.

micro động lực (dynamic microphone)
 
Microphone động lực-dynamic (moving coil) cơ bản.

 

Máy Đại Biểu Toa TS 772+Cần Micro Hội Thảo TS 774

 

Máy Đại Biểu Toa TS 772+Cần Micro Hội Thảo TS 774

 

Hệ thống âm thanh hội nghị dòng TS-770 tự hào có chất lượng cao với giá cả phải chăng. Hội nghị TS-770 mang lại một hệ thống hội nghị truyền thông nhiều chế độ điều khiển từ xa đến phòng họp, thông qua một đường dây điện thoại tiêu chuẩn, điện thoại di động, hoặc điện thoại IP dựa trên máy tính. Tối đa 70 đơn vị Chủ tịch và các Đại biểu (lên đến 35 đơn vị trên mỗi dòng) có thể kết nối một đơn vị trung ương. Mở rộng cho các đơn vị tối đa 210 bằng cách kết nối 2 đơn vị trung ương bổ sung.

Xem thêm:

TCA lắp đặt âm thanh