Tư vấn thiết bị âm thanh

Đàn piano Kawai cho sân khấu hội trường và âm thanh nhà thờ

Đàn piano Kawai là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản. Đàn piano Kawai mang đến người chơi một âm thanh tinh tế, sâu lắng với những công nghệ âm thanh nổi bật, Kawai còn biết đến với thiết kế đẹp sang trọng.

1. Giới thiệu Đàn piano Kawai

Đàn piano Kawai không ai là không biết, nhưng bạn có chắc đã biết hết những đặc tính cũng như ưu điểm của cây đàn này dù đã chơi từ rất lâu, hãy xem để biết được mình hiểu được cây đàn yêu quý của mình đến đâu và lựa chọn đàn ưng ý nhất nhé.

Nhắc đến đàn piano Kawai là nhắc đến thương hiệu đàn nổi tiếng thế giới với những sáng chế hiện đại cùng sự cải tiến trong công nghệ âm thanh. Vậy thực tế, đàn thuộc hãng này có những ưu điểm gì nổi bật nào hơn so với những hãng khác, và chất lượng âm thanh có tạo nên điều kì diệu cho cây đàn, hãy cũng chúng tôi điểm qua và tìm hiểu để hiểu rõ hơn trước khi chọn mua đàn nhé.

Mỗi cây đàn piano KAWAI được tạo ra từ các thợ thủ công kiên nhẫn, sáng tạo và tỉ mỉ. Bằng đôi tay khéo léo, họ sử dụng những chất liệu tốt nhất để làm nên những cây đàn piano tốt nhất. Nhờ sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại, tay nghề thủ công truyền thống và niềm đam mê mới sản xuất ra những cây đàn piano "thể hiện" được những cung bậc âm thanh tuyệt hảo.

Với đàn piano KAWAI, Piano không chỉ là đàn dương cầm mà còn là một tác phẩm nghệ thuật thực sự, là kết quả của niềm đam mê cuồng nhiệt tìm kiếm sự hoàn mỹ của cả 3 thế hệ những người lãnh đạo của dòng họ Kawai.

Đàn piano Kawai cho sân khấu hội trường và âm thanh nhà thờ

2. Đàn piano Kawai : Công nghệ âm thanh chuẩn, tiếng đàn hay

Đầu tiên phải kể đến đó chính là chất lượng âm thanh, điều mà bất cứ ai khi mua đàn piano điện cũng đều quan tâm và đặt lên hàng đâu. Với đàn piano Kawai, âm thanh bao giờ cũng dễ chịu, trọng lượng trung bình với cảm ứng tương đối nhạy.

Bên cạnh đó, bảng cộng hưởng bên trong đàn được làm từ chất liệu gỗ rắn chắc, chọn lựa vô cùng tỉ mỉ, cần thận, đạt tiêu chuẩn về độ ngân âm thanh, tạo ra tiếng đàn thêm hay hơn với âm vực chuẩn hơn. m thanh vang rất đều và thống nhất từ thấp đến cao và hoàn toàn không có tạp âm.

So với đàn piano cơ, đàn piano điện thường được chế tạo với cấu tạo đơn giản, trọng lượng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo được sự tối ưu hóa về tốc độ, giúp kiểm soát tốt hơn. Mọi chi tiết bên trong bộ máy đều được phân tích và điều chỉnh phù hợp nhất nhằm tạo ra một cảm giác gắn kết giữa âm thanh và người chơi đàn. Ngay cả dây đàn cũng được làm từ chất liệu dây thép tốt, kích thước lớn và được cuộn lại bởi những sợi dây đồng mỏng xung quanh, chắc chắn và bền hơn rất nhiều

Đàn piano Kawai cho sân khấu hội trường và âm thanh nhà thờ

3. Bạn có nên mua đàn piano Kawai?

Xuất xứ, nhập khẩu từ Nhật Bản, hầu hết các cây đàn piano Kawai đều mang đến chất lượng cao, áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại mà được bán với mức giá trên 20 triệu động đối với đàn mới. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự đam mê với đan piano điện nhưng gặp trở ngại về điều kiện kinh tế thì đàn piano điện cũ cũng là sự lựa chọn hoàn hảo bởi giá thành rẻ hơn gấp 2 đến 3 lần.

Đàn piano Kawai cho sân khấu hội trường và âm thanh nhà thờ

Với những ưu điểm của đàn piano Kawai mà chúng tôi mang lại, có lẽ khó có cây đàn nào có thể đáp ứng được nhu cầu sở hữu đàn chất lượng mà giá rẻ phải chăng của bạn.

Xem thêm:

XEM THÊM TƯ VẤN

Một số bài viết liên quan Tư vấn âm thanh nhà thờ , mời bạn tham khảo:

TCA lắp đặt âm thanh