Đang tải...
 

âm thanh nhà xưởng, nhà máy, văn phòng

 Bạn đang tìm kiếm một hệ thống âm thanh để lắp đặt trong công ty, nhà máy, xí nghiệp của mình. Những phương tiện thông tin đại chúng hiện nay đem đến cho bạn vô vàn sự lựa chọn khác nhau, tuy nhiên bạn vẫn chưa quyết định đâu mới là giải pháp âm thanh phù hợp nhất với bạn.TOA với lợi thế kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực an ninh, âm thanh thông báo với nhiều dòng sản phẩm khác nhau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về một giải pháp âm thanh nhà xưởng tốt nhất.

 

TCA - Trung Chính Audio hơn 25 năm uy tín dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

tca uy tin nhat hien nay dich vu am thanh chuyen nghiep

Bạn cần TƯ VẤN, LẮP ĐẶT, MUA THIẾT BỊ CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT
Hệ thống âm thanh thông báo nhà máy, nhà xưởng Hệ thống âm thanh thông báo nhà máy, nhà xưởng

Hệ thống âm thanh thông báo nhà máy, nhà xưởng

TƯ VẤN LẮP ĐẶT Hệ thống âm thanh thông báo nhà máy, nhà xưởng

DỰ ÁN Hệ thống âm thanh thông báo nhà máy, nhà xưởng TCA đã tư vấn lắp đặt

 Giải pháp âm thanh nhà xưởng TOA

1.Những yêu cầu cần quan tâm khi lựa chọn giải pháp âm thanh nhà xưởng.
Nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo tại các nhà xưởng, nhà máy ngày càng tăng cao. Hệ thống này không chỉ truyền đạt những thông điệp về giờ giấc, báo hiệu của ban quản lý mà còn có thể giúp công nhân thư giãn sau những giờ phút lao động mệt nhọc. Tuy vậy, hiện nay, trên thị trường có khá nhiều thiết bị phù hợp cho hệ thống âm thanh nhà xưởng mà bạn cần. Để thiết kế cho hệ thống hoạt động chuẩn theo tính năng kỹ thuật thì bạn cần phải nắm vững các tính năng cơ bản.
1.1 Diện tích lắp đặt
Bạn cần xác định được diện tích cần lắp đặt, từ đó mới có thể xác định được số loa cần thiết của hệ thống âm thanh nhà xưởng. Ví dụ một nhà xưởng may mặc có diện tích khoảng 90 x 40 mét, với nhu cầu phát âm thanh thông báo có thể dùng đến 6 loa. Các loa lắp đặt cách nhau khoảng 20m, cao độ lắp từ 3-4 mét.
Vấn đề đi dây trong nhà xưởng là nhược điểm khi lắp đặt âm thanh trong nhà xưởng . Sẽ rất dể dàng nếu như nhà xưởng của bạn có diện ích nhỏ, còn đối với các nhà xưởng lớn như các xưởng may mặc thường có mỗi nhà xưởng rộng đến 10,000 mét vuông, khoảng cách các nhà xưởng cũng rất xa. 
1.2 Mục đích lắp đặt
Trước khi tiến hành lắp đặt âm thanh nhà xưởng, cần quan tâm đến mục đích của hệ thống âm thanh. Giải pháp âm thanh nhà xưởng có thể đáp ứng rất nhiều yêu cầu khác nhau như:
Báo giờ tự động, giờ làm việc, giờ tan ca cho công nhân
Mỗi xưởng có thể thông báo, phát nhạc độc lập
Thông báo triệu tập, báo họp khẩn cấp
Thông báo trong trong tình trạng khẩn cấp, báo cháy
Phát nhạc nền khu vực
Như vậy, tùy thuộc vào mục đích lắp đặt của bạn chỉ đơn giản là phát đi các thông báo hay còn bao gồm cảnh báo khẩn cấp, phát nhạc nền, bạn sẽ chọn ra được một hệ thống âm thanh nhà xưởng phù hợp.
 
1.3 Mức độ ồn của nhà máy, xí nghiệp
Trước khi cân nhắc lắp đặt bất kỳ hệ thống âm thanh nhà xưởng nào, điều bạn cần quan tâm là mặt hàng sản xuất của nhà xưởng: hàng may mặc, giày da, hàng công nghiệp nặng, hóa chất. 
Với mỗi loại hình nhà xưởng, sẽ có mức độ ồn khác nhau. Dưới đây là bảng tham khảo:
Hình ảnh: do-on-cua-he-thong-am-thanh-nha-xuong
Xác định được mức độ ồn của nhà xưởng sẽ giúp bạn dễ dàng xác định được loại loa cần dùng trong hệ thống âm thanh của mình.
Với các nhà xưởng may mặc, giày da có độ ồn thấp thì nên dùng loa hộp.
Hình ảnh: loa-hop-toa
Ngược lại, nếu nhà xưởng của bạn sản xuất cơ khí, chế tạo máy có độ ồn cao thì bạn nên dùng loa phóng thanh.
Hình ảnh: loa-phong-thanh-toa
Loa nén cũng là một lựa chọn tốt cho những cơ sở có mức độ tiếng ồn cao.
Hình ảnh: loa-nen-toa
2. Giải pháp âm thanh nhà xưởng TOA chuyên nghiệp
Hệ thống âm thanh nhà xưởng hiện nay rất được các công ty quan tâm và đầu tư vì những lợi ích mà nó đem lại cho doanh nghiệp là rất lớn so với những gì mà họ bỏ ra đầu tư.Đầu tiên là việc truyền đạt các thông báo triển khai công việc, nhắc nhở tiến độ công việc...đồng thời phát nhạc giải trí, đem lại sự thoải mái cho nhân viên khi đó năng suất lao động sẽ tăng lên… Nhãn hiệu âm thanh Nhật Bản TOA đem đến cho khách hàng thân thiết của mình những giải pháp âm thanh nhà xưởng tốt nhất.
2.1 Hệ thống loa TOA đa dạng, phù hợp nhiều kiểu lắp đặt
Như đã nói, tùy kích thước cũng như mật độ ồn của xí nghiệp, nhà xưởng, chủ doanh nghiệp sẽ lựa chọn mô hình thiết kế khác nhau gắn với từng kiểu loa tưng ứng. TOA là một nhãn hàng âm thanh quen thuộc trong thị trường âm thanh hiện nay, cung cấp các loại loa phù hợp với yêu cầu lắp đặt trong nhà xưởng
- Loa phóng thanh
Hình ảnh: loa-phong-thanh-toa1
- Loa nén
Hình ảnh: loa-nen-toa1; loa-nen-toa2
2.2 Tăng âm công suất TOA chất lượng cao
Khi thiết kế hệ thống âm thanh nhà xưởng Bạn nên nhớ, tổng công suất của tăng âm sẽ lớn hơn hoặc bằng tổng công suất của loa. Tốt nhất bạn nên chọn công suất tăng âm lớn hơn 20% so với tổng công suất loa.
TOA cung cấp nhiều loại tăng âm với công suất từ 30W đến 1200W. 
Tăng âm cũng được chia theo tính năng, tăng âm chia vùng và không chia vùng. 
Sử dụng tăng âm không chia vùng kết hợp với nhiều âm ly.
Hình ảnh: tang-am-khong-chia-vung-toa; tang-am-khong-chia-vung-toa1
Với tăng âm chia vùng sẽ tiết kiệm chi phí hơn khi không phải sử dụng quá nhiều âm ly.
Hình ảnh: tang-am-chia-vung-toa; tang-am-chia-vung-toa1
2.3 Micro thông báo TOA hiệu quả
Lựa chọn micro khá dễ cho hệ thống âm thanh nhà xưởng đơn giản. Trên thị trường có nhiều loại, bạn có thể dung loại thông thường dung để hát karaoke cũng được.Ở các thiết kế cho hệ thống âm thanh cao và phức tạp hơn, bạn mới cần những loại micro chuyên dụng. TOA cung cấp một số loại thông dụng như sau: Micro có dây cầm tay, micro không dây.
Micro không dây TOA 
Hình ảnh: micro-khong-day-toa; micro-khong-day-toa1; bo-micro-khong-day
Micro có dây TOA
Hình ảnh: micro-co-day-toa; micro-co-day-toa1
2.4 Các loại hình âm thanh nhà xưởng TOA chuyên nghiệp
 
Tùy từng đặc thù xí nghiệp, nhà xưởng khác nhau sẽ phù hợp với một hệ thống âm thanh nhà xưởng khác nhau. TOA đưa ra một số giải pháp âm thanh nhà xưởng tiêu biểu nhất, tùy tình hình thực tế mà những giải pháp này sẽ có những điều chỉnh cho phù hợp với thiết lập. 
2.4.1 Giải pháp âm thanh nhà xưởng cơ bản nhất
Giải pháp hoàn chỉnh bao gồm
Bộ thông báo khẩn cấp
Bộ phát nhạc nền
Bộ hẹn giờ tự động
Bộ tiền khuếch đại
Tăng âm khuếch đại
Bộ chia vùng loa
Micro chia vùng thông báo
Tùy vào diện tích lắp đặt, các kỹ sư âm thanh sẽ nghiên cứu và có thể bỏ đi một số thiết bị cho phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể phát nhạc nền bằng bộ máy vi tính hoặc bộ phát chuyên dụng. 
Với giải pháp âm thanh nhà xưởng cơ bản này, bạn có thể thông báo từ bất cứ nơi nào vào bằng điện thoại cũng như thông báo cho từng nơi riêng rẽ.
2.4.2 Giải pháp âm thanh nhà xưởng hai chiều IP (mạng LAN/WAN) có sẵn
 m thanh thông báo 2 chiều trong nhà xưởng hiện nay đang trở lên phổ biến. Nó giúp tương tác qua lại giữa những người điều hành thiết bị với nhau hoặc giữa cấp quản lý và nhân viên. Hệ thống sử dụng thiết bị âm thanh trên nền IP chuyên dụng nên chất lượng rất tốt, mang tính công nghiệp.Hệ thống cũng có thể kết nối nhiều xưởng với nhau, có thể quản lý chung hoặc riêng từng xưởng, đem lại sự tiện lợi cho sự điều hành.
2.4.3 Giải pháp âm thanh nhà xưởng không dây
Với những nhà xưởng có địa hình phức tạp, không thể kéo dây được hay khoảng cách xa chúng ta có thể sử dụng giải pháp âm thanh nhà xưởng không dây sử dụng sóng FM. Đây là một giải pháp hoàn hảo cho bạn.
Những nhà máy, xí nghiệp, công trình có diện tích lớn, địa hình phức tạp sẽ nên lựa chọn loại hình này. Ưu điểm của hệ thống là thiết bị đơn giản, tiện lợi sử dụng, không hạn chế số lượng máy thu, dễ dàng sửa chữa. Đồng thời khi sửa một nơi không làm ảnh hưởng đến vùng khác, đi dây tránh gây cháy nổ.
 
  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành HCM, Hà Nội

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

tca trung chính audio

hệ thống âm thanh hội thảo TOA / Loa hội trường / Mixer / Micro / Đèn sân khấu / TOA / Kèn/Guitar / Phụ kiện âm thanh / Loa sân khấu / Loa tích hợp / Âm Ly / Hệ thống hội thảo BOSCH / Hệ thống âm thanh thông báo TOA / Hệ thống âm thanh thông báo Bosch / Hệ thống thông báo ITC / Hệ thống thông báo AV / Hệ thống thông báo HoneyWell / Hệ thống hội thảo ITC / Hệ thống hội thảo JTS / Hệ thống phiên dịch TOA / Hệ thống phiên dịch Bosch / Hệ thống phiên dịch JTS / Loa gắn trần / Loa nén / Loa cầm tay MegaPhone / Equalizer karaoke / Loa Array / Piano/Organ / Dây cáp / Thiết bị phòng thu / Dàn âm thanh / Power - Công suất / Loa karaoke / Micro Karaoke / Thiết bị xử lý âm thanh / Amply karaoke / Thiết bị âm thanh cũ / Power karaoke / Mixer karaoke / Hệ thống hội thảo Shure / Đầu màn karaoke /
Lên trên gui bao gia