Đang tải...
 

Hệ thống âm thông báo TOA cho nhà máy, nhà xưởng: công ty Fullway Đồng Nai

Với cơ sở nhà xưởng rộng lớn, một hệ thống âm thanh thông báo hiện đại là thứ mà công ty Fullway Đồng Nai bắt buộc phải có khi đi vào hoạt động, và đây là điều mà TCA - Trung Chính Audio sẽ giải quyết giúp Fullway trong lần hợp tác này.

Hệ thống âm thông báo TOA cho nhà máy, nhà xưởng: công ty Fullway Đồng Nai

Công ty TNHH Fullway là công ty có vốn đầu tư hoàn toàn 100% của Đài Loan với diện tích 30 hecta. Công ty chuyên sản xuất các loại đồ gỗ nội thất, ván, cấu kiện kim loại phục vụ cho mục đích xuất khẩu. Chính vì cơ sở nhà xưởng rộng lớn, các thông báo và chỉ đạo từ ban quản lý công ty sẽ có tiến độ rất chậm nếu chỉ sử dụng các phương tiện truyền tin thông thường.

Hệ thống âm thông báo TOA cho nhà máy, nhà xưởng: công ty Fullway Đồng Nai

TOA là thương hiệu đến từ Nhật Bản, một trong những thị trường có những yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe bậc nhất trên thế giới. Hệ thống âm thanh thông báo TOA là hệ thống thông báo hiện đại, được sử dụng phổ biến ở nhiều công ty trên thế giới. Đây chính là gợi ý về hệ thống âm thanh thông báo tốt nhất được TCA đề xuất cho ban quản lý của Fullway.

Hệ thống âm thông báo TOA cho nhà máy, nhà xưởng: công ty Fullway Đồng Nai

Sau khi nhận được liên hệ từ phía ban quản lý của Fullway, chuyên viên kỹ thuật của TCA đã tới khảo sát trực tiếp nhà xưởng, diện tích không gian để có cái nhìn rõ ràng nhất cho việc lắp đặt hệ thống thông báo TOA sắp tới..

Hệ thống âm thông báo TOA cho nhà máy, nhà xưởng: công ty Fullway Đồng Nai

Các lãnh đạo của Fullway đã lắng nghe cũng như tạo điều kiện giúp TCA hoàn thành dự án nhanh nhất có thể vì quyền lợi của cả 2 bên.

Hệ thống âm thông báo TOA cho nhà máy, nhà xưởng: công ty Fullway Đồng Nai

Sau khi được bàn giao dự án, ban quản lý Fullway hoàn toàn hài lòng với độ ổn định cùng các tính năng hiện đại của hệ thống âm thanh thông báo mới cũng như sự chuyên nghiệp mà TCA đã thể hiện trong suốt quá trình thi công.

Hệ thống âm thanh thông báo nhà máy, nhà xưởngHệ thống âm thanh thông báo nhà máy, nhà xưởngHệ thống âm thanh thông báo cho nhà xưởng, nhà máy và văn phòng các công ty, tập đoàn
Hệ thống thông báo TOA
âm thanh thông báo công cộngHệ thống âm thanh thông báo, cảnh báo: di tản, thông báo bản tin, nghe nhạc nền
âm thanh công cộng PAÂm thanh PA phục cho đám đông như thông báo các tòa nhà , âm thanh hội trường hay phòng phọp hội nghị

TCA - Trung Chính Audio hơn 25 năm uy tín dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

tca uy tin nhat hien nay dich vu am thanh chuyen nghiep

Bạn cần TƯ VẤN, LẮP ĐẶT, MUA THIẾT BỊ CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT
Hệ thống âm thanh thông báo nhà máy, nhà xưởng Hệ thống âm thanh thông báo nhà máy, nhà xưởng

Hệ thống âm thanh thông báo nhà máy, nhà xưởng

TƯ VẤN LẮP ĐẶT Hệ thống âm thanh thông báo nhà máy, nhà xưởng

DỰ ÁN Hệ thống âm thanh thông báo nhà máy, nhà xưởng TCA đã tư vấn lắp đặt

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành HCM, Hà Nội

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

tca trung chính audio

hệ thống âm thanh hội thảo TOA / Loa hội trường / Mixer / Micro / Đèn sân khấu / TOA / Kèn/Guitar / Phụ kiện âm thanh / Loa sân khấu / Loa tích hợp / Âm Ly / Hệ thống hội thảo BOSCH / Hệ thống âm thanh thông báo TOA / Hệ thống âm thanh thông báo Bosch / Hệ thống thông báo ITC / Hệ thống thông báo AV / Hệ thống thông báo HoneyWell / Hệ thống hội thảo ITC / Hệ thống hội thảo JTS / Hệ thống phiên dịch TOA / Hệ thống phiên dịch Bosch / Hệ thống phiên dịch JTS / Loa gắn trần / Loa nén / Loa cầm tay MegaPhone / Equalizer karaoke / Loa Array / Piano/Organ / Dây cáp / Thiết bị phòng thu / Dàn âm thanh / Power - Công suất / Loa karaoke / Micro Karaoke / Thiết bị xử lý âm thanh / Amply karaoke / Thiết bị âm thanh cũ / Power karaoke / Mixer karaoke / Hệ thống hội thảo Shure / Đầu màn karaoke /
Lên trên gui bao gia