Đang tải...
 

Âm thanh nhà kho : bưu điện Việt Nam phía nam

Âm thanh nhà kho là hệ thống âm thanh khép kín và vô cùng quan trọng trong việc truyền tải thông tin cần thiết đến với nhân viên. Việc lắp đặt một hệ thống âm thanh thông báo phù hợp với không gian và diện tích của kho sẽ giúp cho công việc được diễn ra thuận lợi và đem lại hiệu quả cao.

Trung tâm vận chuyển và kho vận khu vực phía Nam của Tổng công ty Bưu Điện Việt Nam VNPT đã liên hệ với TCA - Trung Chính Audio nhằm lắp đặt một hệ thống âm thanh thông báo mới tại Số 270 Bis, đường Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn, nhanh hơn.

 

Âm thanh nhà kho : bưu điện Việt Nam phía nam
Cổng nhà kho bưu điện Việt Nam phía Nam

Trung tâm vận chuyển và kho vận khu vực phía Nam vừa được Tổng công ty Bưu Điện Việt Nam VNPT khai trương ngày 22/11/2018 với hỗ trợ của các chuyên gia bưu chính Nhật Bản.

Âm thanh nhà kho : bưu điện Việt Nam phía nam
Không gian nhà kho của bưu điện Việt Nam phía Nam

Diện tích trung tâm kho vận lên tới hơn 15 nghìn mét vuông, do đó việc trang bị một hệ thống âm thanh thông báo hiện đại là một điều cực kỳ cần thiết.

Âm thanh nhà kho : bưu điện Việt Nam phía nam
Cận cạnh nhà kho của bưu điện Việt Nam phía Nam

Giải pháp hệ thống âm thanh nhà xưởng không chỉ có tác dụng thông báo chung mà còn giúp truyền đạt chỉ đạo của ban quản lý nhanh hơn, giúp năng suất làm việc tốt hơn.

Để có được âm thanh tuyệt đỉnh và hoàn hảo cần có sự kết hợp giữa các thiết bị với nhau sao cho phù hợp và đem lại hiệu quả cao nhất. Chính vì lẽ đó mà TCA cung cấp hệ thống âm thanh nhà xưởng HONEYWELL bao gồm các thiết bị đình đám dưới đây:

 

Âm thanh nhà kho : bưu điện Việt Nam phía nam
Các thiết bị hệ thống âm thanh HONEYWELL cho nhà kho

 Với hệ thống âm thanh HONEYWELL được TCA đặc biệt lựa chọn giúp tạo ra âm thanh đều, rõ ràng và trơn tru. Đặc biệt âm thanh hoàn toàn không có tiếng hú rít khó chịu nhờ các tính năng lọc âm chất lượng.

Âm thanh nhà kho : bưu điện Việt Nam phía nam
TCA tiến hành gắn loa HONEYWELL tại các vị trí nhà kho

Tất cả vị trí loa đều được chuyên viên của TCA tính toán cẩn thận, đảm bảo tất cả các thiết bị âm thanh thông báo sẽ hoạt động với 100% hiệu quả, nâng cao năng suất lao động của toàn bộ nhà xưởng.

Âm thanh nhà kho : bưu điện Việt Nam phía nam
Các chuyên viên kỹ thuật TCA thực hiện đi dây điện cho hệ thống âm thanh thông báo

Trung tâm của hệ thống âm thanh thông báo được các chuyên viên của TCA xử lý và cài đặt cẩn thận để chắc chắn nó sẽ hoạt động hoàn hảo nhất có thể.

Âm thanh nhà kho : bưu điện Việt Nam phía nam
Bộ âm thanh HONEYWELL

Xin chân thành cảm ơn tập đoàn VNPT đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ lắp đặt âm thanh của TCA - Trung Chính Audio. Chúc quý công ty luôn phát triển và gặt hái thêm nhiều thành công trong tương lai.

Hệ thống âm thanh thông báo nhà máy, nhà xưởngHệ thống âm thanh thông báo nhà máy, nhà xưởngHệ thống âm thanh thông báo cho nhà xưởng, nhà máy và văn phòng các công ty, tập đoàn

TCA - Trung Chính Audio hơn 25 năm uy tín dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

tca uy tin nhat hien nay dich vu am thanh chuyen nghiep

Bạn cần TƯ VẤN, LẮP ĐẶT, MUA THIẾT BỊ CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT
Hệ thống âm thanh thông báo nhà máy, nhà xưởng Hệ thống âm thanh thông báo nhà máy, nhà xưởng

Hệ thống âm thanh thông báo nhà máy, nhà xưởng

TƯ VẤN LẮP ĐẶT Hệ thống âm thanh thông báo nhà máy, nhà xưởng

DỰ ÁN Hệ thống âm thanh thông báo nhà máy, nhà xưởng TCA đã tư vấn lắp đặt

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành HCM, Hà Nội

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

tca trung chính audio

hệ thống âm thanh hội thảo TOA / Loa hội trường / Mixer / Micro / Đèn sân khấu / TOA / Kèn/Guitar / Phụ kiện âm thanh / Loa sân khấu / Loa tích hợp / Âm Ly / Hệ thống hội thảo BOSCH / Hệ thống âm thanh thông báo TOA / Hệ thống âm thanh thông báo Bosch / Hệ thống thông báo ITC / Hệ thống thông báo AV / Hệ thống thông báo HoneyWell / Hệ thống hội thảo ITC / Hệ thống hội thảo JTS / Hệ thống phiên dịch TOA / Hệ thống phiên dịch Bosch / Hệ thống phiên dịch JTS / Loa gắn trần / Loa nén / Loa cầm tay MegaPhone / Equalizer karaoke / Loa Array / Piano/Organ / Dây cáp / Thiết bị phòng thu / Dàn âm thanh / Power - Công suất / Loa karaoke / Micro Karaoke / Thiết bị xử lý âm thanh / Amply karaoke / Thiết bị âm thanh cũ / Power karaoke / Mixer karaoke / Hệ thống hội thảo Shure / Đầu màn karaoke /
Lên trên gui bao gia