Đang tải...
 

Âm thanh nhà máy điện Việt Nhật VJPS, Hải Dương

Âm thanh nhà máy điện là một trong những dự án lớn mà TCA đã đảm nhận theo yêu cầu của các đơn vị nhà máy lớn nhỏ tại Việt Nam, mà điển hình là dự án lắp đặt hệ thống âm thanh nhà máy điện Việt Nhật VJPS Hải Dương.

TCA - Trung Chính Audio hân hạnh được làm đơn vị đối tác cung cấp hệ thống âm thanh thông báo, âm thanh nhà xưởng cho nhà máy điện Việt Nhật VJPS.

Âm thanh nhà máy điện Việt Nhật VJPS, Hải Dương
Cổng vào nhà máy điện Việt Nhật VJPS, Hải Dương

Trước khi chính thức đi vào hoạt động, các lãnh đạo của VJPS đã quyết định lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo tốt nhất cho toàn bộ nhà xưởng công ty. Đây là một quyết định cực kỳ đúng đắn bởi việc trang bị một hệ thống âm thanh thông báo là điều hết sức cần thiết để khi VJPS chính thức đi vào hoạt động sẽ có được hiệu quả lao động cao.

Âm thanh nhà máy điện Việt Nhật VJPS, Hải Dương
Không gian nhà xưởng mà TCA sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo

Các chuyên viên của TCA đã khảo sát và lên phương án thiết kế âm thanh nhà xưởng kỹ càng đối với hệ thống nhà xưởng của VJPS. Phương án thiết kế sẽ đảm bảo âm thanh từ hệ thống thông báo luôn bao trùm nhà xưởng, kể cả ở những góc khuất nhất.

Âm thanh nhà máy điện Việt Nhật VJPS, Hải Dương
TCA đang tiến hành lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà xưởng

Hệ thống âm thanh thông báo TOA VX-3000 được TCA – Trung Chính Audio lắp đặt bao gồm các thiết bị âm thanh TOA và được bổ sung thêm CD Sony, acquy Atlas và bộ lưu điện UPS cùng 1 số phụ kiện âm thanh khác. Hệ thống âm thanh này chủ yếu sử dụng các mẫu loa gắn trần để tối ưu nhất cho không gian xưởng. TCA đã sử dụng loa gắn trần TOA PC-648R cùng 1 số loa nén khác.

Các thiết bị trong hệ thống âm thanh thông báo được TCA lắp đều có giấy tờ chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ chính hãng cũng như các chế độ hỗ trợ sau bán hàng của TCA.

Âm thanh nhà máy điện Việt Nhật VJPS, Hải Dương
Quá trình lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo cho nhà máy điện Việt Nhật VJPS

Quá trình thi công được các chuyên viên của TCA triển khai hết sức nhanh chóng theo đúng thời gian đã ký trong hợp đồng. Tất cả các thiết bị âm thanh đều được kiểm tra cẩn thận trước khi bàn giao lại cho chủ đầu tư.

Âm thanh nhà máy điện Việt Nhật VJPS, Hải Dương
TCA kiểm tra kỹ lưỡng hệ thống âm thanh lần cuối trước khi bàn giao cho nhà xưởng

Hy vọng rằng với sự giúp sức của TCA, VJPS sẽ đạt được những thành công to lớn sau khi đi vào hoạt động.

Tự hào là doanh nghiệp hơn 25 năm trong lĩnh vực âm thanh, TCA - Trung Chính Audio từng bước khẳng định chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về các dịch vụ âm thanh, chi phí cạnh tranh và chế độ hậu mãi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hệ thống âm thanh thông báo nhà máy, nhà xưởngHệ thống âm thanh thông báo nhà máy, nhà xưởngHệ thống âm thanh thông báo cho nhà xưởng, nhà máy và văn phòng các công ty, tập đoàn

TCA - Trung Chính Audio hơn 25 năm uy tín dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

tca uy tin nhat hien nay dich vu am thanh chuyen nghiep

Bạn cần TƯ VẤN, LẮP ĐẶT, MUA THIẾT BỊ CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT
Hệ thống âm thanh thông báo nhà máy, nhà xưởng Hệ thống âm thanh thông báo nhà máy, nhà xưởng

Hệ thống âm thanh thông báo nhà máy, nhà xưởng

TƯ VẤN LẮP ĐẶT Hệ thống âm thanh thông báo nhà máy, nhà xưởng

DỰ ÁN Hệ thống âm thanh thông báo nhà máy, nhà xưởng TCA đã tư vấn lắp đặt

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành HCM, Hà Nội

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

tca trung chính audio

hệ thống âm thanh hội thảo TOA / Loa hội trường / Mixer / Micro / Đèn sân khấu / TOA / Kèn/Guitar / Phụ kiện âm thanh / Loa sân khấu / Loa tích hợp / Âm Ly / Hệ thống hội thảo BOSCH / Hệ thống âm thanh thông báo TOA / Hệ thống âm thanh thông báo Bosch / Hệ thống thông báo ITC / Hệ thống thông báo AV / Hệ thống thông báo HoneyWell / Hệ thống hội thảo ITC / Hệ thống hội thảo JTS / Hệ thống phiên dịch TOA / Hệ thống phiên dịch Bosch / Hệ thống phiên dịch JTS / Loa gắn trần / Loa nén / Loa cầm tay MegaPhone / Equalizer karaoke / Loa Array / Piano/Organ / Dây cáp / Thiết bị phòng thu / Dàn âm thanh / Power - Công suất / Loa karaoke / Micro Karaoke / Thiết bị xử lý âm thanh / Amply karaoke / Thiết bị âm thanh cũ / Power karaoke / Mixer karaoke / Hệ thống hội thảo Shure / Đầu màn karaoke /
Lên trên gui bao gia