Yamaha CBR: Loa hội trường, sân khấu, karaoke

Yamaha CBR là dòng loa hội trường, sân khấu, karaoke, loa passive không kèm công suất, khả năng tái tạo dải bass sâu nhất.

Loa hội trườngLoa sân khấuLoa karaoke
Dòng loa CBR
Dòng loa CBR Series đa năng mang lại hiệu suất âm thanh vượt trội cho nhiều ứng dụng bao gồm FOH, Monitor hoặc lắp đặt cố định.

Loa passive cho âm bass sâu lắng nhất

Dòng CBR là một dòng loa thụ động mới được phát triển bằng cách áp dụng kiến thức sâu rộng về công nghệ âm thanh và thiết kế loa mà Yamaha đã tích lũy được trong một lịch sử lâu dài và lâu đời trong việc sản xuất mọi loại loa. Kết hợp quy trình lựa chọn vật liệu tỉ mỉ, tùy chỉnh âm thanh kỹ lưỡng. và cách tiếp cận mới mẻ, sáng tạo đối với thiết kế loa, trọng tâm chính của nhóm kỹ sư của chúng tôi là cung cấp âm thanh công suất cao, độ nét cao trong một thiết kế linh hoạt và có tính di động cao không kém gì ở nhà trước cửa nhà, giám sát sàn hoặc thiết bị.

Cấu hình - Đầu dò được thiết kế tùy chỉnh và Còi định hướng không đổi phân tán rộng cho âm thanh độ nét cao mạnh mẽ- Chức năng bảo vệ HF và Bộ phận LF phản hồi cao cho hiệu suất đáng tin cậy ở mọi mức đầu ra- Thiết kế vỏ bọc chắc chắn, di động cao- Kết nối đơn giản- Tính linh hoạt cho nhiều loại ứng dụng

Thiết bị Yamaha CBR: Loa hội trường, sân khấu, karaoke

CBR10

Giá: 8.800.000đ
Loa toàn dải YAMAHA CBR10
CBR10 là mẫu nhỏ gọn nhất trong dòng YAMAHA CBR. Truyền tải công suất đáng kinh ngạc so với kích cỡ và trọng lượng của nó, CBR 10 lý tưởng cho cả 2 loại hình: lắp đặt linh động và lắp đặt cố định.

CBR12

Giá: 10.700.000đ
Loa toàn dải YAMAHA CBR12
Các CBR12 đại diện cho một sự cân bằng hoàn hảo của kích thước và hiệu suất. Lý tưởng cho vị trí front-of-house, floor monitoring. Model CBR12 là một sự lựa chọn lý tưởng cho một loạt các ứng dụng.

CBR15

Giá: 12.200.000đ
Loa toàn dải YAMAHA CBR15
Model CBR15 cung cấp tần số thấp nhất trong dòng sản phẩm của mình, cung cấp hiệu năng vượt trội tại vị trí front-of-house cho các buổi biểu diễn, các sự kiện DJ trực tiếp hay cho các tình huống cài đặt đòi hỏi ít âm cao và SPL cao.

Tính năng

Transducer được thiết kế riêng biệt và củ horn với kiểu Wide-Dispersion cố định mang lại âm thanh chi tiết và mạnh mẽ

Dòng loa CBR trang bị transducer được lựa chọn cẩn thận và phù hợp mang lại củ loa woofer có độ nhạy cao và củ loa compression 2,5 ”chính xác (CBR15) hoặc củ loa compression 2” (CBR10 và CBR12), đảm bảo âm thanh luôn đạt độ phân giải cao và độ méo tiếng tối thiểu ngay cả ở nhiều mức âm lượng khác nhau. Ngoài ra, củ horn cố định góc phủ theo kiểu Wide - Dispersion được thiết kế mới nhằm giảm thiểu sự suy hao âm theo hướng xiên mà các loại horn thông thường hay gặp, cho phép âm thanh mở rộng theo hình chữ nhật, phân tán đều âm thanh với dải tần rộng đến các góc ngoài cùng của vùng phủ sóng.

Dòng loa CBR trang bị transducer

Mạch Bảo Vệ Củ Loa HF và LF - An Toàn Với Mọi Mức Âm Lượng Output

Để tránh tình trạng hư hỏng khi mức đầu ra vượt quá khả năng của loa, loa CBR Series sử dụng chức năng bảo vệ hạn chế đầu vào quá mức cho củ loa HF. Mạch bảo vệ quan trọng này giúp bạn vận hành loa thoải mái khi cần. Được kết hợp với bộ phận LF có độ phản hồi cao, loa CBR Series mang đến âm thanh rõ ràng, chính xác ở bất kỳ mức đầu ra nào.

Thiết Kế Enclosure Chắc Chắn, Tính Linh Động Cao

Loa CBR Series có tủ nhựa rất nhỏ gọn, bền và nhẹ được trang bị tay cầm được thiết kế mới, tiện dụng giúp đơn giản hóa việc vận chuyển và thiết lập hệ thống. Ngoài ra, tất cả các mẫu CBR đều có lưới tản nhiệt phía trước bằng thép, kiểu dáng đẹp, kết hợp hài hòa giữa thẩm mỹ lắp đặt cùng việc bảo vệ các bộ phận quan trọng bên trong của loa khỏi các nguy cơ từ môi trường.

Kết nối đơn giản.

Loa CBR Series được trang bị một giắc cắm speakON và một giắc cắm điện thoại 1/4 "cho phép kết nối nhanh chóng và dễ dàng trong cả môi trường cá nhân và chuyên nghiệp.

Thiết Kế Enclosure Thông Minh cho Chức Năng Monitor

Loa CBR Series có góc nêm 50 ° được tối ưu hóa để giám sát sàn. Ngoài ra, hình dạng đối xứng của CBR12 và CBR15 cho phép dễ dàng cấu hình hệ thống giám sát sàn chế độ gương để có điểm quan sát lớn hơn và rõ ràng hơn.

Điểm Treo cho Ứng Dụng Lắp Đặt

Loa CBR được trang bị các điểm lắp ráp M8, cho phép các ứng dụng được lắp ráp với giá đỡ loa tùy chọn hoặc chốt mắt tiêu chuẩn.

Túi Bọc Loa (Phụ Kiện)

Túi bọc loa có chức năng giúp bảo vệ loa của bạn khỏi các điều kiện thời tiết không thuận lợi trong quá trình biểu diễn ngoài trời, hoặc nơi chứa nhiều bụi bẩn hoặc sự khắc nghiệt của việc vận chuyển thiết bị trên đường.

- Vải trilaminar bằng polyester bền, với lớp vỏ PVC bên trong và đệm bên trong để chống va đập.

- Lưới phía trước cho phép tăng cường âm thanh với vỏ bọc cũng như đảm bảo làm mát amp.

- Nắp đậy phía sau cho phép dễ dàng sử dụng mixer.

- Khe tay cầm cho phép dễ dàng vận chuyển

- Túi bên trong có thêm không gian để đựng dây nguồn

* LƯU Ý: Nắp đậy KHÔNG đảm bảo khả năng chống thấm nước.

Tìm kiếm thêm : Loa hội trườngLoa sân khấuLoa karaoke