Đang tải...
 

âm thanh, ánh sáng sân khấu tổ chức sự kiện

Không chỉ có các nhà hàng, khu giải trí, tổ hợp khách sạn là quan tâm đến việc tổ chức sự kiện. Việc tổ chức sự kiện hiện nay cũng rất thịnh hành trong các doanh nghiệp, công ty kinh doanh tư nhân tại Việt Nam. Đây là một trong những chương trình giúp cho doanh nghiệp cung cấp các thông tin chính thống từ công ty mình, các dịch vụ ưu đãi hàng đầu đến hàng trăm nghìn khán giả bên dưới một cách nhanh nhất.

Tuy nhiên, tổ chức một sự kiện với hệ thống âm thanh ánh sáng sân khấu không phải đơn giản. TCA khuyến khích khách hàng tìm hiểu kỹ, lựa chọn cho mình một đơn vị thầu uy tín, cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp, giá thành phù hợp với mình.

TCA - Trung Chính Audio hơn 25 năm uy tín dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

tca uy tin nhat hien nay dich vu am thanh chuyen nghiep

Bạn cần TƯ VẤN, LẮP ĐẶT, MUA THIẾT BỊ CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT
Âm thanh thanh tiệc cưới: trung tâm hội nghị, nhà hàng, tiệc cưới Âm thanh thanh tiệc cưới: trung tâm hội nghị, nhà hàng, tiệc cưới

Âm thanh thanh tiệc cưới: trung tâm hội nghị, nhà hàng, tiệc cưới

TƯ VẤN LẮP ĐẶT Âm thanh thanh tiệc cưới: trung tâm hội nghị, nhà hàng, tiệc cưới

DỰ ÁN Âm thanh thanh tiệc cưới: trung tâm hội nghị, nhà hàng, tiệc cưới TCA đã tư vấn lắp đặt

Tổ chức sự kiện lớn được ví như một “chiêu” marketing hàng đầu của các CEO nổi tiếng, giúp công ty tiếp cận khách hàng nhanh chóng, truyền tải thông tin, dịch vụ hiệu quả cao. TCA – Trung Chính Audio là công ty kinh doanh thiết bị âm thanh chính hãng, uy tín từ những năm 1994. TCA vinh dự là đối tác hàng đầu của TOA, Bosch, Yamaha trong việc phân phối sản phẩm nhập khẩu chính hãng, là đơn vị kinh doanh ủy quyền cấp I, cung cấp thiết bị âm thanh giá tốt nhất tại Việt Nam.

Tư vấn âm thanh tổ chức sự kiện

Đến với TCA, khách hàng luôn được tư vấn bởi đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm. Trao đổi, tiếp nhận những nhu cầu sử dụng, mục đích sử dụng của khách hàng và từ đó đưa ra giải pháp âm thanh lý tưởng nhất, giá thành tốt nhất...

Sự kiện khai trương, khánh thành

Sự kiện khai trương, khánh thành có tên gọi tiếng Anh là Grand Opening Events. Các sự kiện này thường đề cao sự sôi động, âm thanh thu hút. Mục đích thu hút khách hàng, người đi đường quan tâm, tìm hiểu và đan xen những chương trình khai trương giảm giá hấp dẫn. Chúng ta hoàn toàn có thể bắt gặp các sự kiện khai trương shop quần áo, nhà hàng ăn uống hàng ngày trên đường đi làm. TCA đảm bảo cung cấp hệ thống âm thanh ánh sáng cho sự kiện khai trương, khánh thành sống động, thu hút được nhiều sự quan tâm của người đi đường..

Sự kiện lễ hội, party

Tiger Remix, Countdown party hay lễ hội chào Xuân diễn ra hàng năm thu hút hàng trăm nghìn khán giả, đông đảo với phần lớn là sinh viên, giới trẻ hiện nay. Để setup được một hệ thống âm thanh ánh sáng cho sự kiện lễ hội party như vậy không phải là việc dễ dàng. Âm thanh cần đạt được công suất lớn, lắp đặt dễ dàng, ánh sáng chuyên nghiệp, tạo cảm hứng theo trào lưu…TCA tư vấn hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, tổ chức các sự kiện lễ hội Countdown ngoài trời hoành tráng.

Triển lãm, hội chợ

Nói đến triển lãm, hội chợ chúng ta có thể liên tưởng ngay đến các sự kiện AV Show, Hi-end Show tổ chức hàng năm, trình diễn hàng trăm bộ dàn âm thanh, hệ thống âm thanh tiền tỷ. Bên cạnh đó, hội chợ triển lãm các mặt hàng gia dụng, là phương pháp kích cầu tiêu dùng cho người dân ở các địa phương, nông thôn. Khi đó, các thiết bị âm thanh ánh sáng, hệ thống biểu diễn sân khấu đóng vai trò rất quan trọng, có yêu tố quyết định đến sự thành công và khả năng thu hút người tiêu dùng đến xem. Tùy theo tính chất của từng sự kiện khác nhau, TCA luôn có những giải pháp âm thanh triển lãm, âm thanh hội chợ  phù hợp.

Sự kiện quảng bá thương hiệu

Không quá khươ trương như sự kiện party, countdown hay sự kiện triễn lãm hội chợ nhưng các sự kiện quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp cũng thu hút được rất nhiều người tham dự. Bên cạnh việc phải chuẩn bị kịch bản, các chương trình event thì hệ thống âm thanh cũng hết sức quan trọng. Với mỗi 1 sai xót diễn ra, chương trình có thể đi chệch hướng so với mục tiêu và ý nghĩa ban đầu.

Yêu cầu của một giải pháp âm thanh sự kiện

Chỉ cần một thao tác chuột đơn giản, máy tính sẽ đưa đến cho bạn hàng trăm kết quả về những nhãn hiệu thi công âm thanh sân khấu sự kiện. Tuy vậy, nếu không có kinh nghiệm, bạn sẽ không biết được trong vô vàn thương hiệu quảng cáo kia, đâu mới là giải pháp âm thanh thực sự phù hợp. Chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý cho bạn dễ dàng lựa chọn hệ thống âm thanh sự kiện phù hợp.

Giải pháp âm thanh sự kiện đảm bảo an toàn

Do đặc thù của sự kiện là chỉ diễn ra một lần, bạn chỉ có một cơ hội để thể hiện ý tưởng và khả năng của mình do đó hãy nghĩ đến vấn đề an toàn đầu tiên. Mặc cho một hệ thống âm thanh có được quảng bá về mẫu mã hay chất lượng ra sao, nếu hệ thống đó không đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn, nó vẫn không phải là lựa chọn tốt.

Mỗi sự kiện được tổ chức đều là tâm huyết của biết bao con người với nhiều đêm dài miệt mài lao động, lên ý tưởng. Nếu hệ thống loa không đủ an toàn có khả năng gây ra những sự cố bất ngờ, có thể làm gián đoạn sự kiện, để lại ấn tượng xấu trong lòng những người tham dự. Những sự cố nặng còn có thể gây thiệt hại về người và của, thậm chí gây lên những hậu quả khó lòng cứu chữa. Vậy làm thế nào để xác định một giải pháp âm thanh sự kiện có đáp ứng yêu cầu an toàn không?

Thứ nhất, khách hàng có thể cân nhắc những thương hiệu lâu đời, ít nhiều tạo được tên tuổi trong làng âm thanh. Các thương hiệu đó đều đó có bề dày kinh nghiệm trong sản xuất âm thanh, các thiết bị âm thanh cũng đạt được nhiều chứng nhận quốc tế về an toàn.

Thứ hai, độ tương thích của các thiết bị trong cùng hệ thống. Đương nhiên, không có một luật lệ nào yêu cầu một giải pháp âm thanh chỉ được dùng của một nhãn hàng. Tuy nhiên, các sản phẩm trong cùng hãng sẽ có độ tương thích nhất định với nhau, vì vậy sẽ hạn chế phần nào khả năng sự cố phát sinh

 

Hệ thống âm thanh sự kiện phải phù hợp với địa điểm, không gian tổ chức

Cách bố trí âm thanh cho sự kiện phụ thuộc chính vào không gian sự kiện. Nếu sự kiện tổ chức ở ngoài trời thì cần số lượng loa có công suất lớn hơn nhằm đáp ứng và đảm bảo âm thanh cho chương trình, tránh tình trạng âm thanh quá bé, bị nhấn chìm bởi những tác nhân ngoại cảnh. Thường thì các sự kiện tổ chức ngoài trời luôn cần gấp rưỡi thiết bị so với các sự kiện cùng tính chất nhưng tổ chức trong nhà.

Vì vậy, bạn cần đi khảo sát nơi tổ chức sự kiện, nắm bắt được cảnh vật xung quanh, trước khi quyết định sẽ lắp đặt hệ thống âm thanh nào.

 

Giải pháp âm thanh sự kiện phù hợp với tính chất, quy mô sự kiện

Để tổ chức sự kiện thành công phụ thuộc rất lớn vào hệ thống âm thanh. Đây là yếu tố có vai trò quyết định, bởi những trục trặc thông thường nhất trong hệ thống âm thanh cũng có thể tạo nên "thời gian chết" trên sân khấu, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng chương trình cũng như tâm lý người tham gia sự kiện.

Bởi vậy, âm thanh sự kiện đóng một vai trò quan trọng với sự thành công của sự kiện. Có rất nhiều loại hình sự kiện, có sự kiện yêu cầu tính chất nghiêm túc, trang trọng. Có sự kiện lại đề cao tính giải trí. Xác định được tính chất sự kiện sẽ giúp bạn lựa chọn dòng loa công suất phù hợp cho chương trình.

Số lượng người tham gia sự kiện cũng là một yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm để lắp đặt. Với quy mô người tham dự lớn, tất nhiên sẽ cần đến một số lượng lớn thiết bị để âm thanh phát ra đảm bảo tất cả mọi người ở mọi vị trí đều có thể nghe rõ, hòa nhập vào sự kiện.

 

Cách lắp đặt một giải pháp âm thanh sự kiện tiêu biểu.

Như đã nói trên, tùy vào quy mô, tính chất, không gian tổ chức mà mỗi sự kiện lại yêu cầu một hệ thống âm thanh khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi cung cấp một cách “set-up” chung nhất

Khu điều khiển trung tâm

Đây là vị trí đặt bàn mixer và kĩ thuật viên điều chỉnh, cần ở vị trí bao quát được sân khấu. Với các sân khấu biểu diễn thì nhất thiết phải ngồi phía trước của hệ thống loa. Điều này giúp kĩ thuật viên có thể bao quát được toàn bộ chương trình. Khu vực này nên che chắn, tách biệt ra khỏi khu khác và hạn chế người qua lại.

Hệ thống loa:

- Hệ thống loa nên đặt đối xứng 2 bên sân khấu

- Loa Subwoofer phải được đặt dưới đất để cho hiệu ứng cao nhất.

- Loa Full cần được đặt trên Sub và tốt nhất nên cao ngang hoặc qua đầu người.

- Loa Monitor nằm trên sân khấu và hướng về phía người sẽ đứng trên sân khấu.

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành HCM, Hà Nội

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

tca trung chính audio

hệ thống âm thanh hội thảo TOA / Loa hội trường / Mixer / Micro / Đèn sân khấu / TOA / Kèn/Guitar / Phụ kiện âm thanh / Loa sân khấu / Loa tích hợp / Âm Ly / Hệ thống hội thảo BOSCH / Hệ thống âm thanh thông báo TOA / Hệ thống âm thanh thông báo Bosch / Hệ thống thông báo ITC / Hệ thống thông báo AV / Hệ thống thông báo HoneyWell / Hệ thống hội thảo ITC / Hệ thống hội thảo JTS / Hệ thống phiên dịch TOA / Hệ thống phiên dịch Bosch / Hệ thống phiên dịch JTS / Loa gắn trần / Loa nén / Loa cầm tay MegaPhone / Equalizer karaoke / Loa Array / Piano/Organ / Dây cáp / Thiết bị phòng thu / Dàn âm thanh / Power - Công suất / Loa karaoke / Micro Karaoke / Thiết bị xử lý âm thanh / Amply karaoke / Thiết bị âm thanh cũ / Power karaoke / Mixer karaoke / Hệ thống hội thảo Shure / Đầu màn karaoke /
Lên trên gui bao gia