Đang tải...
 

Dàn âm thanh hội trường sân khấu, hệ thống hội thảo phòng họp: Dầu Khí Việt Nam

Tập đoàn dầu khí Việt Nam đã tin tưởng khi giao cho TCA tư vấn thiết kế, lắp đặt Dàn âm thanh hội trường sân khấu hệ thống âm thanh phòng họp hội nghị, hội thảo tại trụ sở TỔNG CÔNG TY TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM - 18 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Dàn âm thanh hội trường sân khấu, hệ thống hội thảo phòng họp: Dầu Khí Việt Nam

Điều dĩ nhiên để trang bị hệ thống âm thanh công cộng và dàn âm thanh biểu biểu diễn văn nghệ cho tập đoàn của mình, tập đoàn đã tham khảo qua nhiều đơn vị dịch vụ tư vấn và lắp đặt âm thanh chuyên nghiệp có uy tín nhiều năm tại Việt Nam. Tuy nhiên cuối cùng tập đoàn đã lựa chọn TCA - Trung Chính Auido làm đối tác lắp đặt dàn âm thanh hội trường sân khấu, hệ thống hội thảo phòng họp cho mình.

Dàn âm thanh hội trường sân khấu, hệ thống hội thảo phòng họp: Dầu Khí Việt Nam

Ngay sau khi được chọn làm đối tác cung cấp lắp đặt hệ thống âm thanh cho tổng công ty dầu khí Việt Nam PVI, các chuyên viên kỹ thuật của TCA đã triển khai khảo sát và đề xuất các phương án thiết kế lắp đặt âm thanh sân khấu hội trường và phòng họp của PVI.

Dàn âm thanh hội trường sân khấu, hệ thống hội thảo phòng họp: Dầu Khí Việt Nam

Các hệ thống âm thanh hội trường sân khấuhệ thống hội thảo phòng họp đã nhanh chóng được các chuyên viên của TCA triển khai lắp đặt sau khi phương án thiết kế âm thanh của TCA nhận được sự đồng ý của các lãnh đạo PVI.

Dàn âm thanh hội trường sân khấu, hệ thống hội thảo phòng họp: Dầu Khí Việt Nam

Rất may mắn, TCA đã hoàn thành kịp thời hệ thống âm thanh hội thảo phòng họp cho PVI, phục vụ tốt cuộc họp quan trọng của các lãnh đạo nhà nước với ban quản lý PVI ngay sau đó.

Dàn âm thanh hội trường sân khấu, hệ thống hội thảo phòng họp: Dầu Khí Việt Nam

Hy vọng với sự chuyên nghiệp và tốc độ thi công "thần tốc" của mình, TCA đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong mắt các lãnh đạo PVI. Rất mong trong tương lai PVI tiếp tục ủng hộ và sử dụng dịch vụ âm thanh của TCA khi cần.

TCA - Trung Chính Audio hơn 25 năm uy tín dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

tca uy tin nhat hien nay dich vu am thanh chuyen nghiep

Bạn cần TƯ VẤN, LẮP ĐẶT, MUA THIẾT BỊ CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT
Dàn âm thanh hội trường sân khấu, hội nghị hội thảo Dàn âm thanh hội trường sân khấu, hội nghị hội thảo

Dàn âm thanh hội trường sân khấu, hội nghị hội thảo

TƯ VẤN LẮP ĐẶT Dàn âm thanh hội trường sân khấu, hội nghị hội thảo

 • Dàn âm thanh hội trường giá rẻ, chuyên nghiệp

  Lắp đặt dàn âm thanh cho hội trường chuyên nghiệp phục vụ các cuộc hội thảo lớn và tổ chức liên hoan văn nghệ là vấn đến thiết yếu. Vậy làm thế nào để chọn được một giải pháp âm thanh hội trường chất lượng, phù hợp?
 • Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh hội trường

  Khác với thiết bị âm thanh dành cho gia đình, âm thanh cho hội trường có nhiều yêu cầu khắt khe hơn, bởi tần suất cũng như số lượng người sử dụng các thiết bị sẽ nhiều hơn
 • Giải pháp âm thanh hội trường TOA chuyên nghiệp

  Quy mô doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị ngày càng mở rộng. Nhu cầu lắp đặt dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp phục vụ các cuộc hội thảo lớn và tổ chức liên hoan văn nghệ tăng cao. Vậy làm thế nào để chọn được một giải pháp âm thanh hội trường chất lượng, phù hợp?
 • Âm thanh hội trường, bar nhỏ

  Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh hội trường, âm thanh quán bar. Hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp giá rẻ cho hội nghị và biểu diễn ca nhạc

DỰ ÁN Dàn âm thanh hội trường sân khấu, hội nghị hội thảo TCA đã tư vấn lắp đặt

 • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

 • Miễn phí vận chuyển Nội thành HCM, Hà Nội

 • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

 • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

tca trung chính audio

hệ thống âm thanh hội thảo TOA / Loa hội trường / Mixer / Micro / Đèn sân khấu / TOA / Kèn/Guitar / Phụ kiện âm thanh / Loa sân khấu / Loa tích hợp / Âm Ly / Hệ thống hội thảo BOSCH / Hệ thống âm thanh thông báo TOA / Hệ thống âm thanh thông báo Bosch / Hệ thống thông báo ITC / Hệ thống thông báo AV / Hệ thống thông báo HoneyWell / Hệ thống hội thảo ITC / Hệ thống hội thảo JTS / Hệ thống phiên dịch TOA / Hệ thống phiên dịch Bosch / Hệ thống phiên dịch JTS / Loa gắn trần / Loa nén / Loa cầm tay MegaPhone / Equalizer karaoke / Loa Array / Piano/Organ / Dây cáp / Thiết bị phòng thu / Dàn âm thanh / Power - Công suất / Loa karaoke / Micro Karaoke / Thiết bị xử lý âm thanh / Amply karaoke / Thiết bị âm thanh cũ / Power karaoke / Mixer karaoke / Hệ thống hội thảo Shure / Đầu màn karaoke /
Lên trên