Đang tải...
 

Âm thanh phòng họp hội trường UBND Tân Bình HCM

Lắp đặt hệ thống âm thanh cho các cơ quan nhà nước luôn là vinh dự to lớn với TCA - Trung Chính Audio, và mới đây các chuyên viên của TCA vừa hoàn thành dự án thi công lắp đặt dàn âm thanh phòng họp hội trường tại ủy ban nhân dân quận Tân Bình.

Âm thanh phòng họp hội trường UBND Tân Bình HCM
Toàn khung cảnh hội trường UBND Tân Bình mà TCA đang khảo sát và thiết kế hệ thống âm thanh phù hợp

Do tính chất công việc yêu cầu chất lượng các buổi họp diễn ra chuyên nghiệp và hiệu quả, UBND quận Tân Bình đã liên hệ tới TCA yêu cầu tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp, âm thanh hội trường cho UBND quận.

Thông qua một loạt khảo sát và thảo luận, cuối cùng các chuyên viên của TCA đã đưa ra giải pháp âm thanh hội trường phù hợp nhất cho UBND quận Tân Bình. Diện tích, không gian, lượng người của hội trường đều được tính toán kỹ càng để chọn ra thiết bị loa hội trường cho âm sắc tốt nhất. 

Dàn âm thanh hội trường, phòng họp của ủy ban đã được TCA lựa chọn ra những thiết bị âm thanh phù hợp và chất lượng bao gồm: Hệ thống âm thanh với các thiết bị Loa Beringer, Micro hội nghị TOAAmply Mixer cho ủy ban nhân dân quận Tân Bình.


 

Âm thanh phòng họp hội trường UBND Tân Bình HCM
Dàn âm thanh hội trường đã được TCA lắp đặt

Tất cả các thiết bị âm thanh đều được chuyên viên của TCA lắp đặt và đi dây hệ thống cẩn thận gọn gàng để đảm bảo mỹ quan, bắt mắt cho toàn bộ hội trường. Đối với bất cứ dự án nào, TCA cũng không chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng mà còn cố gắng giúp khách hàng có một mỹ quan sản phẩm tốt nhất.

Dàn âm thanh hội trường của TCA được các lãnh đạo của UBND quận Tân Bình đánh giá rất cao sau khi nghiệm thu đưa vào sử dụng. Toàn bộ hệ thống đều hoạt động trơn tru ổn định và không xảy ra bất cứ lỗi kỹ thuật nào.

Âm thanh phòng họp hội trường UBND Tân Bình HCM
Tiến hành bàn giao và nghiệm thu hệ thống âm thanh hội trường đã được TCA lắp đặt xong

Trên đây TCA - Trung Chính Audio đã lắp đặt hoàn thiện hệ thống âm thanh cho UBND quận Tân Bình và được đánh giá rất cao. Bất kỳ đơn vị nào có nhu cầu lắp đặt âm thanh phòng họp quận huyện xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được sự phục vụ tốt nhất.

TCA - Trung Chính Audio hơn 25 năm uy tín dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

tca uy tin nhat hien nay dich vu am thanh chuyen nghiep

Bạn cần TƯ VẤN, LẮP ĐẶT, MUA THIẾT BỊ CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT
Dàn âm thanh hội trường sân khấu, hội nghị hội thảo Dàn âm thanh hội trường sân khấu, hội nghị hội thảo

Dàn âm thanh hội trường sân khấu, hội nghị hội thảo

TƯ VẤN LẮP ĐẶT Dàn âm thanh hội trường sân khấu, hội nghị hội thảo

 • Dàn âm thanh hội trường giá rẻ, chuyên nghiệp

  Lắp đặt dàn âm thanh cho hội trường chuyên nghiệp phục vụ các cuộc hội thảo lớn và tổ chức liên hoan văn nghệ là vấn đến thiết yếu. Vậy làm thế nào để chọn được một giải pháp âm thanh hội trường chất lượng, phù hợp?
 • Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh hội trường

  Khác với thiết bị âm thanh dành cho gia đình, âm thanh cho hội trường có nhiều yêu cầu khắt khe hơn, bởi tần suất cũng như số lượng người sử dụng các thiết bị sẽ nhiều hơn
 • Giải pháp âm thanh hội trường TOA chuyên nghiệp

  Quy mô doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị ngày càng mở rộng. Nhu cầu lắp đặt dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp phục vụ các cuộc hội thảo lớn và tổ chức liên hoan văn nghệ tăng cao. Vậy làm thế nào để chọn được một giải pháp âm thanh hội trường chất lượng, phù hợp?
 • Âm thanh hội trường, bar nhỏ

  Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh hội trường, âm thanh quán bar. Hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp giá rẻ cho hội nghị và biểu diễn ca nhạc

DỰ ÁN Dàn âm thanh hội trường sân khấu, hội nghị hội thảo TCA đã tư vấn lắp đặt

 • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

 • Miễn phí vận chuyển Nội thành HCM, Hà Nội

 • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

 • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

tca trung chính audio

hệ thống âm thanh hội thảo TOA / Loa hội trường / Mixer / Micro / Đèn sân khấu / TOA / Kèn/Guitar / Phụ kiện âm thanh / Loa sân khấu / Loa tích hợp / Âm Ly / Hệ thống hội thảo BOSCH / Hệ thống âm thanh thông báo TOA / Hệ thống âm thanh thông báo Bosch / Hệ thống thông báo ITC / Hệ thống thông báo AV / Hệ thống thông báo HoneyWell / Hệ thống hội thảo ITC / Hệ thống hội thảo JTS / Hệ thống phiên dịch TOA / Hệ thống phiên dịch Bosch / Hệ thống phiên dịch JTS / Loa gắn trần / Loa nén / Loa cầm tay MegaPhone / Equalizer karaoke / Loa Array / Piano/Organ / Dây cáp / Thiết bị phòng thu / Dàn âm thanh / Power - Công suất / Loa karaoke / Micro Karaoke / Thiết bị xử lý âm thanh / Amply karaoke / Thiết bị âm thanh cũ / Power karaoke / Mixer karaoke / Hệ thống hội thảo Shure / Đầu màn karaoke /
Lên trên gui bao gia