Đang tải...
 

Âm thanh sân khấu hội trường: Lữ Đoàn 950 đảo Phú Quốc

Chất lượng âm thanh đóng vai trò quan trọng góp phần tạo nên sự thành công cũng như tinh thần hào hứng, thoải mái mang lại hiệu quả cao trong công việc. Chính vì điều đó mà đã có không ít các đơn vị đã tìm đến chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt dàn âm thanh sân khấu hội trường chất lượng nhất.

Nhờ danh tiếng qua các dự án trước đây, TCA - Trung Chính Audio đã được Sở Chỉ Huy Quân Sự Lữ Đoàn 950 tin tưởng giao trách nhiệm lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường âm thanh sân khấu cho Lữ Đoàn.

Âm thanh sân khấu hội trường: Lữ Đoàn 950 đảo Phú Quốc
Lữ đoàn 950 đảo Phú Quốc

Lữ đoàn 950 đóng quân tại đảo Phú Quốc Kiên Giang có nhiệm vụ bảo vệ đảo Phú Quốc, khu vực biển Tây Nam; phát triển kinh tế khu vực bảo vệ du khách và các đơn vị kinh tế; tham gia cứu hộ, cứu nạn, phòng chữa cháy rừng.

Âm thanh sân khấu hội trường: Lữ Đoàn 950 đảo Phú Quốc
TCA cùng các chiến sĩ Lữ Đoàn 950 tiến hành kiểm tra chất lượng dàn âm thanh sân khấu hội trường trước khi lắp đặt

Sau khi tư vấn giải pháp âm thanh hội trường cho lữ đoàn và được đồng ý, các thiết bị âm thanh đã được TCA đóng gói vận chuyển ra Phú Quốc. Tất cả đều được các chiến sĩ kiểm tra cẩn thận trước khi lắp đặt.

Âm thanh sân khấu hội trường: Lữ Đoàn 950 đảo Phú Quốc
Khung cảnh sân khấu hội trường và dàn âm thanh đã được lắp đặt xong

Các loa hội trườngloa sân khấu đều được TCA thi công cẩn thận, đảm bảo hệ thống "cắm là chạy" và không xảy ra bất cứ lỗi kỹ thuật nào.

Hệ thống điều khiển của dàn âm thanh hội trường bao gồm Amply, Mixer, cục đẩy công suất,... cũng được các chuyên viên TCA thử nghiệm cẩn thận trước khi bàn giao cho phía Lữ Đoàn 950.

Âm thanh sân khấu hội trường: Lữ Đoàn 950 đảo Phú Quốc
Chiến sĩ Lữ Đoàn 950 đảo Phú Quốc khoe giọng hát đầy nội lực cùng dàn âm thanh cực

Xin chân thành cảm ơn Lữ Đoàn 950 đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ lắp đặt âm thanh của TCA. Hy vọng với sự giúp sức của TCA - Trung Chính Audio, các buổi hội nghị của Lữ Đoàn 950 sẽ thành công tốt đẹp, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ biển đảo Tổ Quốc.

TCA - Tự hào là doanh nghiệp với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, cùng với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tận tâm sẽ mang đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo.

Hãy nhấc máy lên và liên hệ với TCA để được hỗ trợ tư vấn!

TCA - Trung Chính Audio hơn 25 năm uy tín dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

tca uy tin nhat hien nay dich vu am thanh chuyen nghiep

Bạn cần TƯ VẤN, LẮP ĐẶT, MUA THIẾT BỊ CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT
Dàn âm thanh hội trường sân khấu, hội nghị hội thảo Dàn âm thanh hội trường sân khấu, hội nghị hội thảo

Dàn âm thanh hội trường sân khấu, hội nghị hội thảo

TƯ VẤN LẮP ĐẶT Dàn âm thanh hội trường sân khấu, hội nghị hội thảo

 • Dàn âm thanh hội trường giá rẻ, chuyên nghiệp

  Lắp đặt dàn âm thanh cho hội trường chuyên nghiệp phục vụ các cuộc hội thảo lớn và tổ chức liên hoan văn nghệ là vấn đến thiết yếu. Vậy làm thế nào để chọn được một giải pháp âm thanh hội trường chất lượng, phù hợp?
 • Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh hội trường

  Khác với thiết bị âm thanh dành cho gia đình, âm thanh cho hội trường có nhiều yêu cầu khắt khe hơn, bởi tần suất cũng như số lượng người sử dụng các thiết bị sẽ nhiều hơn
 • Giải pháp âm thanh hội trường TOA chuyên nghiệp

  Quy mô doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị ngày càng mở rộng. Nhu cầu lắp đặt dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp phục vụ các cuộc hội thảo lớn và tổ chức liên hoan văn nghệ tăng cao. Vậy làm thế nào để chọn được một giải pháp âm thanh hội trường chất lượng, phù hợp?
 • Âm thanh hội trường, bar nhỏ

  Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh hội trường, âm thanh quán bar. Hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp giá rẻ cho hội nghị và biểu diễn ca nhạc

DỰ ÁN Dàn âm thanh hội trường sân khấu, hội nghị hội thảo TCA đã tư vấn lắp đặt

 • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

 • Miễn phí vận chuyển Nội thành HCM, Hà Nội

 • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

 • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

tca trung chính audio

hệ thống âm thanh hội thảo TOA / Loa hội trường / Mixer / Micro / Đèn sân khấu / TOA / Kèn/Guitar / Phụ kiện âm thanh / Loa sân khấu / Loa tích hợp / Âm Ly / Hệ thống hội thảo BOSCH / Hệ thống âm thanh thông báo TOA / Hệ thống âm thanh thông báo Bosch / Hệ thống thông báo ITC / Hệ thống thông báo AV / Hệ thống thông báo HoneyWell / Hệ thống hội thảo ITC / Hệ thống hội thảo JTS / Hệ thống phiên dịch TOA / Hệ thống phiên dịch Bosch / Hệ thống phiên dịch JTS / Loa gắn trần / Loa nén / Loa cầm tay MegaPhone / Equalizer karaoke / Loa Array / Piano/Organ / Dây cáp / Thiết bị phòng thu / Dàn âm thanh / Power - Công suất / Loa karaoke / Micro Karaoke / Thiết bị xử lý âm thanh / Amply karaoke / Thiết bị âm thanh cũ / Power karaoke / Mixer karaoke / Hệ thống hội thảo Shure / Đầu màn karaoke /
Lên trên