Micro karaoke không dây

MICRO KARAOKE, MICRO không dây KARAOKE HAY - Phân phối MICRO karaoke chính hãng, bán micro không dây hát karaoke hay giá rẻ

 

1. Giới thiệu về micro karaoke không dây

Là dòng micro sử dụng đường truyền thông qua đầu thu tín hiệu truyền amply. Tín hiệu âm thanh được truyền đi qua hệ thống sóng UHF hoặc VHF. . Việc sử dụng kết nối micro không dây vào dàn âm thanh karaoke có đôi chút phức tạp hơn so với micro có dây. Bạn cần lắp pin vào thân mic, dò và đồng bộ tần số sóng của micro trùng với đầu thu. Việc còn lại là kết nối trực tiếp đầu thu với amply/ mixer qua các cỗng thích hợp được bố trí trên amply / mixer bằng dây kết nối thích hợp.

 

 

Micro karaoke không dây

Sản phẩm Micro karaoke không dây

DỰ ÁN Micro karaoke không dây

Âm thanh hội trường: phòng họp, sân khấu biểu diễn Chi cục thuế Ứng Hòa, Hà Nội
Âm thanh hội trường: phòng họp, sân khấu biểu diễn Chi cục thuế Ứng Hòa, Hà Nội
Âm thanh hội trường: phòng họp, sân khấu biểu diễn Chi cục thuế Ứng Hòa, Hà Nội
Hệ thống âm thanh thông báo cho văn phòng công ty SCC
Hệ thống âm thanh thông báo cho văn phòng công ty SCC
công ty cổ phần SCC rất hài lòng với hệ thống thông báo hoạt động hoàn hảo cùng tốc độ thi công của Trung Chính Audio

 

2. Đặc điểm nổi bật của micro karaoke không dây

 

Đặc điểm của các dòng micro này chính là thường có kích thước lớn hơn so với các dòng micro có dây. Trên thân micro, tùy vào thiết kế và phân khúc sẽ được tích hợp thêm màn hình hiên thị tần số sóng, mắt hồng ngoại và công tắc nguồn micro nếu là dòng micro cao cấp.

 

Chất âm của các micro được đánh gia cao bởi độ nhạy khá tốt và hút âm xa. m thanh trong sách chân thực hay âm áp tùy vào model mic. Khả năng tái tạo âm thanh cũng tốt hơn bởi dải băng tần cân bằng từ 20Hz- 20kHz.

 

2.1 Ưu điểm: Micro karaoke không dây

 

 

  • Thiết kế với nhiều kích cỡ đa dạng, bắt mắt, đặc biệt là rất tiện cho việc di chuyển khi sử dụng.
  • Sản phẩm phù hợp với mọi không gian sử dụng từ phòng hát karaoke gia đình đến phòng hát chuyên nghiệp thậm chí là sân khấu, hội trường lớn,…..
  • Sản phẩm có độ nhạy cực tốt, khả năng bắt tín hiệu xa, giải tần khá ổn.
  • Sản phẩm tạo ra một âm thanh rõ nát, trung thực, đôi khi còn hỗ trợ được giọng hát của người sử dụng khi hạn chế những tiếng hú, tiếng rít hiệu quả.
  • Sản phẩm với thiết kế thông minh khi sở hữu tính năng tự động bật tắt tín hiệu theo cảm ứng giúp tiết kiệm pin cũng như tránh tiếng hú.

 

2.2 Nhược điểm : Micro karaoke không dây

 

  • Giá thành cao hơn so với các dòng micro có dây. Cùng một mức giá thì micro có dây được đánh giá cao hơn hẵn so với micro không dây.
  • Luôn phải chuẩn bị nguồn pin dữ trữ.
  • Khó sửa chữa khi bị hư hỏng, chi phí sửa chữa khá cao.
  • Có thể mất tín hiệu nếu có vật cản .

 

3. Hướng dẫn bảo quản micro karaoke không dây 

Để có thể tăng độ bền và kéo dài tuổi thọ của thiết bị sau mỗi lần sử dung bạn nên tháo pin ra khỏi tay mic như vậy sẽ tránh được hiện tượng pin bị chảy nước gây ảnh hưởng đến các linh kiện của bên trong của mic. Và trong điều kiện bảo quản đúng cách thì thời lượng tối đa của pin có thể từ 6-8 tiếng, ngược lại thời hạn sử dụng pin có thể bị giảm mất một nửa.

Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy phiền nếu bạn đang cất cao giọng hát lại bị ngắt quãng bởi sự cố hết pin, và để khắc phục nhược điểm đó,các nhà sản xuất đã thiết kế cho ra những chiếc micro karaoke không dây với dung lượng pin lên đến 2500 mAh nhờ đó thời gian hoạt động của thiết bị có thể lên đến 10 tiếng, đồ bền cao hơn và những phút giây thư giãn của bạn cũng trở nên trọn vẹn hơn.

 

Kinh nghiệm Micro Karaoke