Loa karaoke BMB, Loa karaoke JBL chính hãng, Loa karaoke Bose hay nhất

Loa karaoke gia đình - Phân phối các dòng loa Karaoke chính hãng. Như loa karaoke BMB, loa karaoke BOSE, loa karaoke chính hãng JBL, giá thành cạnh tranh nhất

Vì sao nên chọn loa karaoke BMB chính hãng Nhật Bản?

BMB là một trong những thương hiệu lớn thuộc tập đoàn BMB International Corp chuyên về lĩnh vực âm thanh, đã được rất nhiều người tiêu dùng trên thế giới nói chung cũng như là tại Việt Nam nói riêng biết tới.  Với bề dày lịch sử phát triển từ năm 1962, tới nay với gần 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị âm thanh, BMB đã có những thành tựu rất đáng kể, khẳng định tốt vị thế của mình. Và với người tiêu dùng Việt, loa BMB là một phần tất yếu của một dàn âm thanh đỉnh cao.

Sản phẩm Loa karaoke treo tường

Dự án TCA đã tư vấn lắp đặt Loa karaoke BMB, Loa karaoke JBL chính hãng, Loa karaoke Bose hay nhất

Các dòng sản phẩm cơ bản

Như để phân biệt về các thị trường hướng tới, BMB đã định danh những đuôi model sản phẩm để tránh sự chồng chéo về thị trường. Về chất lượng, mẫu mã, 2 dòng sản phẩm này không hề khác biệt gì nhau. Hiện nay, ta có các sản phẩm loa BMB có cơ bản 2 dòng sản phẩm sau đó là đuôi (SE) và đuôi (C). Với đuôi (SE) sản phẩm sẽ được xuất đi thị trường châu Á trong đó có Việt Nam, ví dụ như: CSV-900(SE), CSD-2000(SE)... Còn với đuôi (C) sẽ tới với thị trường Trung Quốc, ví dụ như: CSV-900(C), CSD-2000(C)...

Loa karaoke BMB hiện có những loại nào?

Chúng tôi xin dựa vào mẫu mã, tên gọi của sản phẩm để chia ra thành 3 loại loa BMB như hiện nay:

Loại 1: Hàng (SE) do công ty Minh Tuấn nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam.

Loại 2: Hàng (C) đây là loại hàng demo, tồn kho từ thị trường Trung Quốc với kiểu dáng mẫu mã còn mới tới 98% (gần như mới).

Loại 3: Hàng bãi đã qua sử dụng, hàng này thường khá cũ, khách hàng cần rất cẩn trọng khi chọn lựa.

Kinh nghiệm Loa karaoke

Dịch vụ sửa chữa LOA chuyên nghiệp
Dịch vụ sửa chữa LOA gấp trong thời gian nhanh nhất giúp quí khách hàng tiết kiệm được thời gian đi lại ( Dành cho các truờng hợp đặt hàng qua mobile hoặc giao dịch trực tiếp tại cơ sở)
Dịch vụ sửa chữa LOA chuyên nghiệp
Tìm hiểu các thông số kỹ thuật của loa
Nhiều thông số quan trọng ảnh hưởng trực tiếp và cần được quan tâm kỹ lưỡng khi đánh giá chất lượng loa.
Tìm hiểu các thông số kỹ thuật của loa
Cách chọn Amply phù hợp cho Loa
Công suất lý tưởng của amplifier là lớn gấp 2 lần công suất RMS của loa. RMS viết tắt của Root Mean Square nghĩa là giá trị trung bình.
Cách chọn Amply phù hợp cho Loa
Loa dành cho karaoke đến từ Nhật
Để sử dụng những bộ loa này, cần có ampli 3 kênh riêng biệt (tương tự như hệ thống 5.1). Do ampli có thết kế mạch phân tần digital nên khi hát karaoke thì tiếng hát (trung âm) sẽ tập trung ở loa trung tâm, còn phần nhạc sẽ thể hiện ở loa chính.
Loa dành cho karaoke đến từ Nhật
  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành HCM, Hà Nội

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

tca trung chính audio

hệ thống âm thanh hội thảo TOA / Loa hội trường / Mixer / Micro / Đèn sân khấu / TOA / Kèn/Guitar / Phụ kiện âm thanh / Loa sân khấu / Loa tích hợp / Âm Ly / Hệ thống hội thảo BOSCH / Hệ thống âm thanh thông báo TOA / Hệ thống âm thanh thông báo Bosch / Hệ thống thông báo ITC / Hệ thống thông báo AV / Hệ thống thông báo HoneyWell / Hệ thống hội thảo ITC / Hệ thống hội thảo JTS / Hệ thống phiên dịch TOA / Hệ thống phiên dịch Bosch / Hệ thống phiên dịch JTS / Loa gắn trần / Loa nén / Loa cầm tay MegaPhone / Equalizer karaoke / Loa Array / Hội nghị truyền hình - Phòng họp trực tuyến / Hệ thống âm thanh thông báo INTER-M / Piano/Organ / Dây cáp / Thiết bị phòng thu / Dàn âm thanh / Power - Công suất / Loa karaoke / Micro Karaoke / Thiết bị xử lý âm thanh / Amply karaoke / Thiết bị âm thanh cũ / Power karaoke / Mixer karaoke / Hệ thống hội thảo Shure / Đầu màn karaoke /
Lên trên gui bao gia